Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Cần Giờ Tphcm

cho thuê kho xưởng huyện cần giờ

Kho xương, nhà xưởng là một trong những nơi không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, hàng hóa đến cho khách hàng. Với thời điểm bất động sản hiện nay có nhiều biến đổi, việc sở hữu riêng nhà kho hoặc xưởng là một điều tương khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư dịch vụ cho thuê kho xưởng TPHCM để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như là mang lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình. Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiều về dịch vụ này qua bài viết sau đây nhé!

Một số lưu ý trước khi dùng dịch vụ thuê cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ

Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi thuê kho xưởng chứa hàng tại TPHCM. Trước khi đưa ra quyết định thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Kho xưởng cho thuê tại Huyện Cần Giờ theo nhu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
 • Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ: Cần chọn những công ty có đăng ký ngành nghề kinh doanh cho thuê kho xưởng rõ ràng. Việc này giúp bạn tránh khỏi những vấn đề pháp lý phức tạp về sau.
 • Cân nhắc vấn đề giá thuê kho. Không phải nơi nào đăng tin cho thuê kho xưởng giá rẻ đều là tốt. Một số nơi cho thuê kho xưởng nhưng lại có thêm nhiều chi phí phát sinh. Thông thường nếu bạn lựa chọn các kho hàng có dịch vụ quản lý hàng hóa thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo về vấn đề thuê bảo vệ . Bên cạnh đó, bạn còn được bảo đảm về quyền lợi khi có rủi ro về hàng hóa.
 • Tìm hiểu kỹ về chất lượng khu vực cho thuê kho. Hãy hỏi người dân xung quanh xem khu vực bạn dự định thuê kho xưởng Huyện Cân Giờ đó có bị ngập vào mùa mưa hay không. Ngoài ra, cũng cần xem xét kỹ về hệ thống thoát nước và chống dột cũng như chống ẩm của kho.
 • Đảm bảo kho có đầy đủ các giấy tờ đảm bảo an toàn cháy nổ. Một số nơi cho thuê kho nhỏ tại Huyện Cần Giờ vì tiết kiệm chi phí nên không đầu tư vào việc phòng chống cháy nổ. Những nơi như thế thường sẽ không có giấy chứng nhận về an toàn phòng cháy nổ từ những cơ quan chức năng. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm Phòng cháy chữa cháy cho các kho như vậy cũng không phải dễ. Hãy kiểm tra xem hệ thống điện phía trong và ngoài kho có đảm bảo an toàn. Trong kho có các lối thoát hiểm hay không.
 • Chọn nơi cho thuê kho xưởng Huyện Cần GIờ kiên cố, vững chắc. Không nên thuê những kho tạm được lợp tôn hay vách tôn…Ngoài ra, cũng cần quan tâm về vấn đề an ninh. Hệ thống cửa chính, cửa sổ xem có đảm bảo an toàn.
 • Chọn thuê kho ở những con đường lớn, xe ba gác hay xe tải có thể tiếp cận. Việc này sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi bốc xếp hàng hóa

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ Chúng tôi?

dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ TP.HCM
Vì sao khách hàng chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ Chúng tôi?
Tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong ngành dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ, Chuyển Nhà 24H cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, sẽ mang đến giải pháp logistics tích hợp cho quý khách hàng. Nhằm tối ưu hoá chi phí cũng như là lợi nhuận cùng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chuyển Nhà 24H cho thuê nhà xưởng, kho bãi giá rẻ, cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ giá rẻ cùng các quận huyện lân cận…
Chuyển Nhà 24H cung cấp kho bãi & dịch vụ kho bãi có hạ tầng đồng bộ, an toàn và hiện đại. Cho thuê kho xưởng cùng với giá ưu đãi tại khu vực Miền Nam, giao thộng thuận tiện, cùng các tiện ích đầy đủ, cho thuê xưởng, kho bãi.
Đến với Chuyển Nhà 24H hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn được an toàn & đảm bảo về chất lượng dịch vụ như chúng tôi đã cam kết. Chuyển Nhà 24H chúng tôi hứa hẹn sẽ làm cho quý khách hàng  có thể cảm nhận được sự hài lòng trong từng chất lượng dịch vụ!
Giúp các doanh nghiệp giải quyết được những bài toán khó khăn khi thiếu một không gian rộng rãi & an toàn để lưu trữ và chứa hàng hóa?
Chuyển Nhà 24H đã chính thức mở rộng thêm 1000 m2 diện tích so với kho xưởng hiện tại để áp ứng các dịch vụ Thuê kho bãi, kho xưởng của quý Khách hàng tại Huyện Cần Giờ và các quận huyện lân cận

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ tại Chuyển Nhà 24H

Hệ thống kho xưởng, kho bãi tại Chuyển Nhà 24H được đầu tư đáng kể
Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ tại Chuyển Nhà 24H
 • Kho xưởng có Vị trí địa lý thuận lợi (nằm ở các tuyến đường giao thông hàng hóa quan trọng), các loại xe container không cấm giờ, cấm tải thuận tiện giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế hiện đại, & đạt tiêu chuẩn lưu trữ nhiều loại hàng hóa, sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, thuê kho chứa hàng, kho để đồ hay nhu cầu thuê kho văn phòng… cho đa dạng loại tài sản, hàng hóa của quý khách hàng
 • Nền kho xưởng xây dựng cao ráo và sạch sẽ, khung kho bền, có hệ thống mái che cao.
 • Kho có PCCC chuyên nghiệp, an ninh, có bảo vệ giám sát 24/24, cùng dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho.
 • Kho mới xây dựng sạch sẽ & kiên cố tổng diện tích trên 2000 m2 được chia nhỏ thành 200m2, 500m2 và 800m2, 1000m2…

Một số loại hình dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ tại Chuyển Nhà 24H

Hệ thống kho xưởng chuyên nghiệp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại
Chuyển Nhà 24H có các chính sách cho thuê kho xưởng với giá hấp dẫn
 • Dịch vụ cho thuê kho xưởng tính theo m2/ tấn
 • Dịch vụ xếp hàng rời và tháo hàng từ kho lên sà lan hay tàu ven biển.
 • Dịch vụ lưu trữ hàng rời và hàng bao.
 • Dịch vụ đóng bao và kiểm đếm bốc xếp hàng bao.
 • Dịch vụ khử trùng và Quản lý hàng tồn kho.
 • Dịch vụ cầu bến
 • Dịch vụ xếp hàng rời hay tháo hàng từ kho lên xe tải và ngược lại.
 • Dịch vụ khai quan các loại chứng từ
 • Dịch vụ nhập uỷ thác
 • Dịch vụ phát hành LC
 • Dịch vụ kiểm đếm & cân tại cầu cân.
 • Dịch vụ sấy hàng rời.
 • Dịch vụ vận chuyển, xúc hàng và vun hàng

Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24H khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ để nhận được các khuyến mãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cần Giờ TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp TP.HCM, Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Phú TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Bình TP.HCM, Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận Phú Nhuận TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Thạnh TP.HCM