Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 12

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Phục vụ hơn 10.000 khách hàng về chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Công ty vận chuyển Chuyển Nhà 24H đã và đang là thương hiệu chuyển dọn số 1 tạị HCM và tất cả những tỉnh khu vực lân cận, đặc biệt là chuyển nhà quận 12. Từ lợi ích thực tế dịch vụ chuyển nhà chúng tôi mang lại cho người dân, thương hiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận 12 của Chuyển Nhà 24H đã được đông đảo người dân biết đến.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12

Chuyển nhà trọn gói quận 12 giúp tiết kiệm tiền bạc

Thay vì bạn tự tay đóng gói, phân loại, thực hiện tất cả các công đoạn dọn nhà thì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 của Công Ty Chuyển Nhà 24H nhân viên công ty sẽ thực hiện mọi công việc, chúng tôi có những thiết bị và dụng cụ chuyên dụng cho dọn nhà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thực hiện những công việc khác cho bản thân bạn.

Chuyển nhà trọn gói quận 12 giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mỗi khi vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12, Hồ chí Minh .
Bạn và những thành viên trong gia đình bạn không cần phải thực hiện những công việc vận chuyển hay dọn dẹp, toàn bộ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc vận chuyển, đóng gói và lắp đặt, điều này giúp bạn, gia đình bạn không cần tốn nhiều sức lực.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

Chuyển nhà trọn gói quận 12 giúp hạn chế rủi ro, đổ vỡ, thất lạc đồ đạc khi di chuyển

Với sự chuyên nghiệp phục vụ tại công ty Chuyển Nhà 24H đảm bảo cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng an toàn tuyệt đối.
Chúng tôi phục vụ hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà hầu như rất ít khi xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc, rơi vỡ đồ của khách hàng khi phục vụ dịch vụ.
Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty, đội ngũ nhân viên luôn cẩn thận khi di chuyển, đóng gói, xếp đặt, cẩn thận trước khi di chuyển lên xuống xe, chúng tôi đã làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, kể cả những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 – Công ty Chuyển Nhà 24H

Được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại TPHCM, Công ty chuyển nhà Chuyển Nhà 24H cam kết:

  • Hoàn tiền ngay 100% nếu sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ không hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi.
  • Đền bù 100 %  giá trị nếu quá trình chuyển dọn đồ đạc có xảy ra thất lạc, hư hỏng

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 tại TPHCM – Công ty Thành Hưng bao gồm các dịch vụ sau:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN 12 HAY CHUYỂN VĂN PHÒNG Ở QUẬN 12 GỒM CÁC BƯỚC SAU

Quy trình vận chuyển nhà quận 12
Quy trình vận chuyển nhà quận 12

1. Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhàchuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Chuyển Nhà 24H theo các số điện thoại: 0971403979 – 0888889968, nhân viên của dịch vụ Chuyển Nhà 24H  sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm (địa chỉ cần vận chuyển, số điện thoại, thời gian v.v….)

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển nhà nhanh chóngchuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà 24H  sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước với quý khách. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ đạc, hàng hóa để tư vấn cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển của chúng tôi.
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách như thế nào, tầng bao nhiêu, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh hay không vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và gửi lại cho Khách hàng xem xét.
Sau đó, chuyên viên của Chuyển Nhà 24H sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở hay văn phòng cũ, bốc xếp lên xe chuyên dụng, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm theo như đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà 24H  sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Mọi tài sản, đồ đạc,hàng hóa, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ và vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình chuyên nghiệp của chúng tôi trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Chuyển Nhà 24H   có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu, mong muốn của Khách hàng tại địa điểm mới

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Chuyển Nhà 24H hoàn thành xong quá trình vận chuyển trọn gói thì phần nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc sẽ được thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Chuyển Nhà 24H quý khách có thể tham khảo tại website: https://chuyennha24h.net/ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà 24H là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và sức lực của mình.
Ngoài ra công ty Chuyển Nhà 24H đang được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại quận 12 do top10tphcm bình chọn: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-12

Những câu hỏi phổ biến khi sử dụng dịch chuyển nhà quận 12

Chi phí dịch vụ chuyển nhà quận 12 trọn gói có cao không?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển dọn nhà. Tùy theo khối lượng đồ dùng trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24H giúp các hộ gia đình có thể tiết kiệm được chi phí cho việc chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

Thời gian dọn chuyển nhà mất bao lâu?

Đây cũng là một trong các câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu chuyển nhà. Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào những món vật dụng trong nhà, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới. Nếu như đồ dùng trong nhà cồng kềnh, đồ dễ vỡ thì thời gian chuyển vận sẽ có thể lâu hơn. Tuy nhiên cùng với sự hỗ trợ của những phương tiện vận tải thì thời gian vận chuyển cũng sẽ được rút ngắn, và giúp các hộ gia đình nhanh chóng ổn định đồ đạc cùng cuộc sống tại nơi ở mới.

Dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói quận 12 là gì?

Dịch vụ chuyển nhà quận 12 trọn gói là một dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ những công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả những công đoạn bao gồm việc tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ hay tháo ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển… sẽ được công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp & lắp đặt lại toàn bộ vật dụng gia đình như mong muốn của gia chủ.

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

  • Thời gian: Khi chọn lựa những công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, việc chuyển nhà sẽ được diễn ra đúng như thời gian đã thỏa thuận từ trước giúp cho khách hàng không mất quá nhiều thời gian cho việc chuyển vận
  • Tư vấn hỗ trợ: Khi bạn liên hệ với công ty chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp, họ sẽ có thể hỗ trợ nhiệt tình cho bạn khi bạn có những câu hỏi còn băn khoăn thắc mắc. Họ sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn, bạn có thể thoải mái đưa ra các ý kiến hay kế hoạch chuyển nhà của mình, còn lại là công ty sẽ tư vấn cho bạn những phương án tối ưu nhất
  • An toàn: Những công ty chuyển nhà uy tín luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao & có uy tín. Các đồ đạc sản phẩm của khách hàng sẽ được họ đóng gói một cách cẩn thận, bảo đảm an toàn cho đồ đạc khi đến nhà mới không xảy ra bất cứ sự cố gì

Có nên thuê xe taxi tải tự vận chuyển nhà?

Thuê xe tải tự chuyển nhà là một biện pháp tiết kiệm mà nhiều khách hàng thường nghĩ. Tuy nhiên, nó có thể không bảo đảm được an toàn cho người chuyển vận & đồ đạc được vận chuyển. Vì bạn chưa có kinh nghiệm làm những việc như thế này.
Chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính là giải pháp hiệu quả và bảo đảm an toàn dành cho bạn.
——————————————————-
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 12 vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net