Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Công ty vận chuyển nhà và văn phòng 24H sẽ giải đáp một số những thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi đưa ra những quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc… của một đơn vị vận tải nào đó như Chuyển Nhà 24H. Nếu như quý khách hàng còn có những câu hỏi khác, xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

1. Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi mà bạn không có nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ dùng và không thể tự mình chuyển dọn hết được. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm là một giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc, và sẽ không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

2. Chi phí sử dụng dịch vụ có cao không?

Chi phí này còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như khối lượng vật dụng, yêu cầu và khoảng cách… Để biết rõ chi phí xin liên hệ với hotline 0868683553 – 0971403979 – 0888889968, cung cấp các thông tin và ghi nhận lại toàn bộ báo giá chi tiết. Dịch vụ Chuyển Nhà 24H chuyên nghiệp, nhanh chóng với một mức giá luôn tốt nhất thị trường.

Chuyển nhà trọn gói tphcm
Chuyển nhà trọn gói tại tphcm

3. Dùng dịch vụ chuyển dọn nhà mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như: Khối lượng vật dụng, địa điểm dọn đi và đến, yêu cầu của người sử dụng dịch vụ. Địa hình vận chuyển có thuận lợi hay không hoặc đồ đạc có cồng kềnh hay không.
Để biết phải mất bao lâu cho công việc chuyển nhà trọn gói. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyển nhà uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

4. Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Để quá trình chuyển dọn văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển nhà luôn được diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả và không xảy ra những sự cố không mong muốn, xin cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

  • Số điện thoại liên hệ để tiện khi giao dịch cũng như thông báo những yêu cầu của hai bên
  • Thông tin của khách hàng như: địa chỉ để nhân viên có thể đến khảo sát địa hình
  • Những yêu cầu khác của khách hàng về các dịch vụ cũng như đồ đạc

4. Xử lý thế nào khi hàng hóa bị thất thoát?

Trong quá trình vận chuyển nếu như Chuyển Nhà 24H không cẩn thận để sẽ xảy ra tình trạng rơi rớt đồ, thất lạc và hư hỏng. Với những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ có hợp đồng cụ thể rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu như có xảy ra tình trạng thất thoát, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

5. Phương tiện nào dùng để vận chuyển?

Thông thường phương tiện dùng để chuyển nhà là xe taxi tải. Bao gồm nhiều dòng xe có tải trọng tải từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với mọi quy trình vận chuyển. Tùy vào khối lượng của vật dụng, yêu cầu của khách hàng và địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn các loại phương tiện phù hợp và thuận tiện nhất.

taxi tải chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H
taxi tải chuyển nhà tại Chuyển Nhà 24H

6. Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng hay không?

Đặt cọc hay không đặt cọc còn phụ thuộc vào công ty và khách hàng sau khi thỏa thuận. Nếu như cả hai bên đã tin tưởng nhau thì bạn có thể không cần phải đặt cọc, sau khi đã hoàn thành hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ. Nếu như bắt buộc phải đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần phải lưu ý đến một số loại giấy tờ và tiến hành đặt cọc (thường sẽ là 50% tổng giá trị hợp đồng vận chuyển) theo thỏa thuận của hai bên

8. Quy trình chuyển nhà, chuyển cửa hàng sẽ thực hiện như thế nào?

Thông thường sẽ tiến hành theo các bước như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng
  • Cử nhân viên đến khảo sát toàn bộ đồ đạc và địa hình để có thể sắp xếp thời gian và phương tiện phù hợp
  • Báo giá dịch vụ và cam kết hợp đồng, bồi thường nếu như có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và sắp xếp lên xe tải
  • Nhanh chóng vận chuyển đến nơi mới, chuyển đồ vào nhà cho khách hàng
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

9. Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn nên có thời gian, và có những kế hoạch cụ thể rõ ràng cho công việc này. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị các thùng carton, băng dính hay thùng xốp, và những vật dụng cần thiết khác để có thể đóng gói đồ đạc.
Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mình không còn phải băn khoăn về các công việc này nữa. Nếu chưa có gì, quý khách vui lòng nói rõ khi gửi thông tin ban đầu để Chuyển Nhà 24H sắp xếp mang thêm đồ chuyên dụng hỗ trợ.