Bảng giá chuyển dọn kho xưởng cập nhật mới nhất

Bảng giá dịch vụ di dời kho xưởng

Không đơn giản như khi chuyển nhà ở hay văn phòng. Việc di dời, vận chuyển nhà xưởng, kho bãi là một bài toán khá khó. Bởi số lượng máy móc thiết bị lớn, cồng kềnh, cùng không gian rộng lớn và hệ thống dây chuyền khá phức tạp. Đòi hỏi cần có phương án khoa học mới có thể chuyển dọn kho xưởng an toàn và nhanh chóng. Và quan trọng bảng giá chuyển dọn kho xưởng có tốn nhiều chi phí không?
Để đảm bảo năng suất sản xuất kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những công ty vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ chuyển dọn và an toàn tài sản.

CHUYỂN NHÀ 24H CÔNG TY CHUYỂN DỌN NHÀ XƯỞNG CHẤT LƯỢNG

Chuyển Nhà 24H là một công ty có kinh nghiệm di dời và vận chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên toàn địa bàn TPHCM và cả nước. Nhận lại được sự hài lòng của mọi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, xây dựng hệ thống máy móc hiện đại chuyên phục vụ cho những công trình di dời nhà xưởng khó, và hơn cả là lên phương án di dời kỹ lưỡng, cẩn thận nhất có thể để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Bên cạnh cam kết về thời gian nhanh chóng, an toàn tài sản, ưu điểm vượt trội của Chuyển Nhà 24H là khả năng cung cấp mức giá vận chuyển di dời nhà xưởng tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay.

công ty chuyển dọn nhà xưởng uy tín chất lượng
Công ty chuyển dọn nhà xưởng uy tín chất lượng

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN, DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cần di dời nhà xưởng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến khảo sát đến 2 nơi điểm đi và điểm đến công trình cần vận chuyển, đo đạc và thống kê những vật dụng,máy móc thiết bị cần vận chuyển để lên phương án thi công hợp lý.

Lên phương án thi công

Sau khi đã khảo sát địa hình,và thống kê số lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ lên phương án thi công vận chuyển và di dời nhà xưởng cụ thể:

 • Thời gian di dời dự tính.
 • Phương tiện sử dụng trong việc chuyển nhà xưởng
 • Công cụ chuyên dụng cần thiết để hỗ trợ di dời máy móc, thiết bị,…
 • Số lượng nhân công.

Báo giá và ký hợp đồng

Dựa trên phương án thi công đã lên cho khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá chuyển dọn kho xưởng tiết kiệm nhất cho bạn. Nếu cả hai bên đồng ý về giá chuyển kho xưởng và các các thỏa thuận thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển, di dời nhà xưởng.

Dịch vụ nâng cẩu máy móc di dời nhà xưởng
Dịch vụ nâng cẩu máy móc di dời nhà xưởng

Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi tiến hành việc vận chuyển và di dời nhà xưởng. Chúng tôi cùng thảo luận với khách hàng để đưa ra một bản kế hoạch phù hợp nhất về tất cả nội dung công việc cần thực hiện trong quá trình di dời. Việc này sẽ giúp quá trình di dời diễn ra theo quy trình khoa học hơn cũng như tránh ảnh hưởng đến dây chuyền làm việc của khách hàng.

Triển khai thực hiện

Dựa trên bảng kế hoạch chi tiết đã vạch ra chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhân công, công cụ hỗ trợ cần thiết, phương tiện vận chuyển để tiến hành di dời nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên tháo vát và trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các giai đoạn công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

Thẩm định, kiểm tra và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng. Cả 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ máy móc, vật dụng, thiết bị. Nếu tất cả đều tốt và không có gì vướng mắt thì quá trình di dời được xem là chính thức đã hoàn thành.
Khách hàng thanh toán chi phí chuyển kho xưởng trong hợp đồng và 2 bên thanh lý hợp đồng

Chăm sóc lấy ý kiến khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại hỏi thăm, chăm sóc khách hàng. Đồng thời cũng như hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc khách hàng gặp phải sau quá trình vận chuyển, di dời nhà xưởng, kho bãi.

NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ CÓ CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ DI DỜI NHÀ XƯỞNG:

Nhân viên được đào tạo có chuyên môn
Nhân viên được đào tạo có chuyên môn
 • Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H thường xuyên được đào tạo và có kỹ năng đa dạng trong các lĩnh vực. Có thể đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển dọn nhà xưởng.
 • Đội ngũ tài xế lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ mới hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên mộc, kiếng, cơ khí, điện tử, xây dựng, điện lạnh

TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ PHƯƠNG TIỆN VÀ TRANG THIẾT BỊ

Để phục vụ tốt quá trình chuyển dọn kho xưởng, nhà máy. Phải thường xuyên làm việc với các máy móc nặng, cồng kềnh. Chuyển Nhà 24H trang bị đầy đủ phương tiện cũng như dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ di dời, chuyển dọn nhà xưởng được tốt nhất

 • Xe cẩu lớn, nâng tay, nâng máy .
 • Xe đầu kéo, các loại xe tải lớn.
 • Các công cụ hỗ trợ khác như: con đội, máy tời, máy cắt, máy hàn,kích thủy lực,đồ bảo hộ,…

DỊCH VỤ DI DỜI, NHÀ XƯỞNG KHO BÃI CHUYỂN NGHIỆP

Chuyển Nhà 24H là đơn vị vận chuyển nhà xưởng có kinh nghiệm trong:

 • Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh
 • Di dời và lắp đặt máy mọc nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện,…)
 • Tháo ráp, vận chuyển nhà tiền chế
 • Tháo ráp, di dời và lắp đặt kệ kho
 • Tháo, di, dời, lắp đặt dây chuyển máy móc (các ngành)
 • Tháo ráp, di dời máy lạnh công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

BẢNG GIÁ CHUYỂN DỌN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI【06/2024】

Bảng giá dịch vụ di dời kho xưởng
Bảng giá dịch vụ di dời kho xưởng

Thực lòng mà nói thì sẽ rất khó để có con số chính xác cho dịch vụ chuyển dọn kho xưởng này bạn nhé. Bởi giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng, kích cỡ máy móc, khoảng cách di chuyển, thiết bị, hàng hóa cần vận chuyển,nhân lực cần thiết…
Tùy thuộc và công trình chuyển nhà mà giá chuyển kho xưởng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Bảng giá chuyển dọn kho xưởng = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1.Giá cước thuê xe tải chuyển Kho Xưởng – Chuyển Nhà 24H

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

2.Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

3. Chi phí chuyển kho xưởng khác (nếu có)

Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thuê kho tphcm

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ - uy tín
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho uy tín – chuyên nghiệp

1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Thời gian hoạt động tại kho xưởng tphcm?

Thật bất tiện nếu như bạn cần phải xuất nhập hàng ngoài giờ hành chính hay vào ngày chủ nhật mà kho xưởng lại không làm việc. Hiện nay thị trường ngày càng cạnh tranh nên yêu cầu giao hàng lại cần phải nhanh gọn lẹ và không thể chần chừ. Chỉ cần bạn chậm một nhịp thì cũng có thể khiến cho bạn bị mất khách hàng hay giảm uy tín ngay trong mắt đối tác. Do vậy hãy ưu tiên những kho hàng có làm việc ngoài giờ để có thể đáp ứng được kịp thời nhu cầu xuất nhập và giao nhận hàng của bạn!

2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Công ty có cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa hay không?

Dịch vụ giao nhận hàng là một nhu cầu thiết yếu khi bạn tìm thuê kho xưởng. Nếu tại kho hàng có sẵn xe taxi tải giao nhận hàng hóa sẽ tiện lợi hơn cho bạn. Do họ thường mang chính sách giá tốt hơn, và khả năng đáp ứng cũng nhanh hơn. Bạn không cần tìm kiếm thêm dịch vụ thứ ba cho thuê xe bên ngoài để thêm phiền phức.

3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Tôi có thể đến xem thực trạng kho trước khi ra quyết định không?

Một dịch vụ cho thuê kho uy tín & chất lượng sẽ không bao giờ từ chối nhu cầu này của bạn. Và chắn chắn bên cạnh các câu hỏi nêu trên, bạn cũng cần phải liên hệ dịch vụ lưu kho để tham quan trực tiếp trước khi quyết định thuê. Ngoài ra, trước khi tìm đến với nhân viên của dịch vụ thuê kho, bạn cũng đừng quên tham khảo qua những kinh nghiệm thuê kho quan trọng để tìm được kho hàng sao cho phù hợp với loại hình doanh nghiệp.

4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Có những gói khuyến mãi nào không?

Đây sẽ là quyền lợi của bạn vì vậy đừng nên bỏ qua. Thông thường để khuyến khích công ty đăng ký lưu trữ, các kho hàng còn trống sẽ có tương đối nhiều những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá lưu kho, giảm giá dịch vụ tiện ích hay ưu đãi lưu kho dài hạn.

5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí cho thuê kho xưởng tphcm tại Chuyển Nhà 24H là bao nhiêu?

Chắc chắn đây là một câu hỏi không thể bỏ qua khi bạn cần sử dụng dịch vụ thuê kho tphcm. Mỗi một dịch vụ cho thuê kho sẽ có cách tính giá khác nhau: Theo mét vuông, mét khối, từng ô và theo thể tích hàng,…Hãy cân nhắc và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với mặt hàng của bạn. Nếu doanh nghiệp lưu trữ hàng có giá trị, thường xuyên xuất nhập thì nên ưu tiên chọn kho tự quản sẽ giúp tiện lợi & tiết kiệm hơn.
Công ty chúng tôi hiện chính là công ty Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng hay có nhu cầu cần tìm một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!