Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh trọn gói giá rẻ nhất

Vận chuyển văn phòng uy tín

Theo thống kê của Chuyển Nhà 24H, hiện nay nhu cầu chuyển nhà Bình Thạnh ngày càng tăng lên. Các dịch vụ cho thuê taxi tải hay dọn nhà cũng ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này sẽ tạo cho quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn đa đạng hơn. Tuy nhiên đây cũng là một bất lợi khi khách hàng khó phân biệt đâu là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận Bình Thạnh mà mình có thể tin tưởng được. Mách bạn một số điểm cần lưu ý trước khi chọn ra một đơn vị giúp bạn chuyển nhà để đảm bảo an toàn.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh như thế nào là tốt?

Sự thay đổi chổ ở quận Bình Thạnh tăng lên có lẽ một phần là do sự xuất hiện của tòa nhà Landmark 81 hay nhiều căn hộ chung cư mọc lên. Khi tòa nhà được khánh thành và đưa vào hoạt động thì cũng thu hút dân cư tập trung về đây buôn bán và sinh sống. Mức giá nhà cho thuê, mặt bằng cũng tăng lên đáng kể so với trước đây, xuất hiện thêm nhiều căn nhà cho thuê. Sự mua bán cũng diễn ra mạnh mẽ hơn, vì thế kéo theo là sự thay đổi chổ ở.
Nhu cầu về chuyển nhà của khách hàng tăng và mức độ đòi hỏi về chất lượng dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng khắt khe hơn. Nhưng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh những đơn vị cho thuê taxi tải, dọn nhà, cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín thì có lẽ là số ít. Vì thế trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh bạn phải chọn được những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh
Dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh

Có thâm niên, lâu năm trong nghề

“Số tuổi” của một đơn vị, doanh nghiệp sẽ phần nào nói lên độ uy tín của đơn vị đó. Bởi một công ty kém chất lượng, không có được lòng tin của khách hàng sẽ không thể tồn tại lâu dài được.

Nguồn lực và cơ sở vật chất, thiết bị vận chuyển của đơn vị Vận Chuyển

Bạn nên chọn công ty cho thuê taxi tải, cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói có quy mô lớn như Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe nhiều kích cỡ, trang thiết bị phục vụ công việc luôn sẵn sàng cùng với nguồn lực dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và không để khách hàng phải chờ đợi vì gặp trục trặc trong việc điều phối nhân lực và xe cộ.

Có thể cung cấp dịch vụ giá phải chăng như chất lượng không hề kém

Một đơn vị uy tín, nổi tiếng thường sẽ có nhiều dịch vụ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Từ mức giá rẻ cho đến các gói dịch vụ giá cao đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty chuyển nhà mới ra đời, không đủ nguồn lực và trang thiết bị hiện đại nên chỉ cung cấp những dịch vụ giá rẻ, thì cùng với đó là sự thiếu sót về chất lượng dịch vụ khiến khách hàng “ngán ngẩm”.
Đối với những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín như Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ tuyệt đối không để xảy ra tình trạng như trên. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu thật kỹ về nhu cầu của bạn. Tìm hiểu chi tiết về quy mô công trình, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi, xác định chính xác thời gian dọn nhà và tư vấn rõ ràng cho bạn những gói dịch vụ phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.
Cho thuê xe tải dọn nhà, nhận dọn nhà giá rẻ cho sinh viên, chuyển nhà trọn gói hay cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đến nhiều tòa nhà văn phòng như  tòa nhà Landmark 81…là những dịch vụ mà Chuyển Nhà 24H được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Chúng tôi tự hào vì luôn nhận được nhiều khen ngợi của khách hàng. Đây chính là động lực để đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H càng hoàn thiện hơn về mọi mặt để phục vụ khách hàng tốt nhất.

3. CAM KẾT DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN BÌNH THẠNH TẠI TPHCM – CÔNG TY Chuyển Nhà 24H

Cam kết dịch vụ chuyển nghiệp Chuyển Nhà 24H
Cam kết dịch vụ chuyển nghiệp Chuyển Nhà 24H

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh có chất lượng số 1 TP Hồ Chí Minh tại công ty chuyển nhà Chuyển Nhà 24H cam kết với mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh được cung cấp tại Chuyển Nhà 24H đều có thể nhận được những cam kết, lợi ích sau:

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 24H

 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại công ty Chuyển Nhà 24H khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh được cung cấp tại công ty dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H
 • Đền bù 100% giá trị đồ vật, tài sản của bạn nếu trong quá trình thực hiện, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại công ty Chuyển Nhà 24H nhân viên cung cấp dịch vụ có để xảy ra hư hại, đổ vỡ đồ đạc của quý khách hàng.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh được cung cấp tại công ty dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H tuyệt đối không phát sinh chi phí , ngay cả khi quý khách hàng có phát sinh thêm đồ đạc trong khi di chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 24H.

Xe tải dịch vụ vận chuyển Chuyển Nhà 24H
Xe tải dịch vụ vận chuyển Chuyển Nhà 24H
 • Miễn phí toàn bộ bao bì, túi nilon, thùng carton và các vật liệu đóng gói, phân loại đồ đạc cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại TPHCM công ty Chuyển Nhà 24H
 • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại công ty chuyển nhà Chuyển Nhà 24H chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của quý khách hàng.

Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 24H

 • Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H luôn có giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ hơn các công ty cùng cung cấp dịch vụ trên địa bàn quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại Chuyển Nhà 24H có giá chỉ từ 140k, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.
 • Hệ thống xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, chất lượng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Chuyển Nhà 24H có hơn 100 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng với đầy đủ các kích cỡ, trọng tải từ 0,5 tấn cho đến 20 tấn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 – chỉ cần Gọi là có ngay.

Ngoài ra công ty Chuyển Nhà 24H đang được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại Bình Thạnh do top10tphcm bình chọn: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-binh-thanh

Những câu hỏi thông dụng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh tại Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn quận Bình Thạnh gói là một dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ những công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả những công đoạn đó bao gồm tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ hay tháo ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển… sẽ được công ty dịch vụ làm từ A đến Z. Sau khi chuyển đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp và lắp đặt lại toàn bộ vật dụng gia đình như mong muốn của chủ nhà.

Quy trình việc vận chuyển nhà?

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hang.
 2. Khảo sát vât dụng & nơi cần chuyển đến.
 3. Báo giá và cam kết hợp đồng.
 4. Đóng gói đồ đạc cẩn thận & an toàn.
 5. Chuyển vận hàng hóa
 6. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Chúng tôi có phải làm gì trong khi vận chuyển và dùng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bạn hoàn toàn không phải làm bất kỳ một việc gì. Tất cả những việc như tháo, lắp, đóng gói hay bao bọc đều là do những người thợ lạnh nghề của chúng tôi đảm nhiệm theo một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Nếu có hỏng hóc hay xảy ra mất mát thì sẽ xử lý như thế nào?

Luôn đảm bảo, luôn an toàn là tiêu chí. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng hay thất thoát trong quá trình chuyển nhà trọn gói.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết sẽ hạn chế tối đa để xảy ra tình trạng này. Các gia đình khi dùng dịch vụ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng & uy tín dịch vụ khi thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn.

Đồ dùng đóng gói như thùng carton gia đình tôi có cần phải tự chuẩn bị không?

Những đồ dùng đó đều đã do chúng tôi chuẩn bị từ trước & đem đến nhà bạn từ trước khi vận chuyển. Nếu có thời gian, bạn có thể bạn đóng gói giúp chúng tôi từ trước. Còn nếu không, hãy để chúng tôi đảm nhiệm hết công việc từ A đến Z & bạn chỉ cần nghiệm thu khi công việc vận chuyển kết thúc.
Trên đây là chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh TPHCM được cung cấp tại công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển Nhà 24H, hy vọng những thông tin dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Bình Thạnh được cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại TPHCM.

Xem thêm: 6 điểm nổi bật của dịch vụ Chuyển Nhà tại Quận Tân Bình

————————————————————————-
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Bình Thạnh vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net