Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Thạnh Tphcm

cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh

Là 1 trong 2 vùng trung tâm kinh tế, văn hóa và công nghiệp lớn nhất TPHCM có vị trí chiến lược và tầm quan trọng đối với những nhà đầu tư kinh tế trong và ngoài nước. Từ đó thu hút được một nguồn đầu tư cực lớn. Để đáp ứng được mặt bằng cho công việc sản xuất cũng như kinh doanh của các nhà đầu tư, thành phố đã cung ứng một hệ thống cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh tphcm lớn với đa dạng diện tích thuê, nhiều kiểu mẫu nhà xưởng mới để có thể đáp ứng được sự phù hợp với nhiều ngành nghề khách nhau của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, cũng còn phải nói đến những điểm thuận lợi tuyệt vời về vị trí địa lý mà Quận Bình Thạnh mang lại như: Giao thông, Quận Bình Thạnh nằm giữa các tỉnh công nghiệp phát triển, Thị trường nội địa đông…
Việc hình thành hệ thống cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh TPHCM đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cũng như kiến tạo sự phát triển phồn thịnh cho khu vực phía Nam. Khi mà dòng tiền đầu tư trong & ngoài nước ồ ạt được chảy vào. Khi đầu tư ngày càng nhiều, hàng hóa được sản xuất ra ngày càng phong phú các thể loại, thúc đẩy thương mại và dịch vụ…cũng như việc dòng tiền xoay vòng càng nhiều & nhanh. Tất cả sẽ tạo ra một bức tranh phát triển kinh tế đa màu sắc của thành phố. Mà trong đó ngành nghề cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh cũng đã góp phần quan trọng cho sự tiếp cận của các doanh nghiệp đầu tư vào thành phố.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại Quận Bình Thạnh?

Mẫu nhà xưởng cho thuê tại Chuyển Nhà 24H
Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại Quận Bình Thạnh?

Vì sao nên thuê kho xưởng?

Để có thể thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng, bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần nhiều trong chi phí này. 3 tiêu chí cơ bản nhất hiện nay là: vị trí, không gian làm việc & tiện ích xung quanh khuôn viên. Để giải quyết nhanh gọn những vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là một giải pháp tốt hơn rất nhiều.

Lợi ích của dịch vụ thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh

Các DN SMEs thường sẽ không có quá nhiều kinh phí đầu tư để xây dựng một kho xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng sản xuất kinh doanh cùng với nguồn vốn hạn hẹp đang có. Vậy thuê kho xưởng để phát triển kinh doanh là một giải pháp tối ưu nhất lúc này. Thuê kho xưởng là hình thức được các doanh nghiệp nước ngoài chọn lựa khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra 1 số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc mua BĐS, xây dựng 1 nhà xưởng công nghiệp mới.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh của Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh của Chuyển Nhà 24H

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật phải đáp ứng 24/7

Một đơn vị cho thuê kho xưởng đạt chuẩn khi hệ thống hạ tầng kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu sản xuất mọi lúc mọi nơi của DN. Hệ thống điện nên có ít nhất hai nguồn dự trữ và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cũng được xem trọng trong các đơn vị thuê kho xưởng nhằm đảm bảo tất cả Doanh nghiệp đang hoạt động trong nhà xưởng được tập trung sản xuất.

Nhu cầu thuê kho xưởng ngày càng tăng, Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho những DN nước ngoài

Dịch Covid-19 được cho là chất xúc tác, gây tác động lớn đến quyết định thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh tại Việt Nam của các DN nước ngoài, đặc biệt là các Doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc.
So với các quốc gia khác trên thế giới & trong khu vực, Việt Nam được đánh giá là nước có chỉ số tăng trưởng khá tích cực. Sự tăng trưởng mạnh mẽ được cho là sẽ là bàn đạp lớn cho sự phát triển trong năm 2021. 6,8% là con số được dự đoán cho nền kinh tế VN năm 2021. Việt Nam trở thành một điểm lý tưởng cho các Doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Theo ghi nhận, đã có hơn 30 Doanh nghiệp Nhật Bản di dời thuê kho xưởng khỏi Trung Quốc, 50% trong số đó đã đến Việt Nam.

Kho xưởng cho thuê tại Quận Bình Thạnh theo nhu cầu của doanh nghiệp
Chuyển Nhà 24H có các chính sách cho thuê kho xưởng với giá hấp dẫn

Nhiều doanh nghiệp đã thuê kho xưởng ở Chuyển Nhà 24H

Chuyển Nhà 24H có 3 khu nhà xưởng chất lượng cao xây sẵn cho thuê bao gồm: Quận 1, Quận Bình Thạnh và Quận 3 đều đáp ứng các tiêu chuẩn trên. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu cho thuê kho xưởng yêu thích trong ba khu vực này. Nhờ đó, bạn có thể triển khai hiệu quả & phát triển kho xưởng rất sớm, đạt được lợi thế cạnh tranh.
Hơn nữa, môi trường làm việc của Chuyển Nhà 24H rất thân thiện cùng hợp tác đầu tư để phát triển. Với giá trị cốt lõi nằm ở việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và 1 cộng đồng DN hợp tác thống nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển vượt bậc khi thuê kho xưởng của Chuyển Nhà 24H. Điểm cộng cuối cùng đó là đội ngũ phục vụ đa ngôn ngữ của Chuyển Nhà 24H cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hàng của mình.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh có đa dạng diện tích

Để đáp ứng được nhu cầu kho xưởng của rất nhiều DN có nhu cầu thuê kho xưởng gần trung tâm Sài Gòn, chúng tôi cung cấp một hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khách nhau nhằm phù hợp với nhiều ngành nghề của khách hàng. Và hệ thống nhà xưởng cho thuê này phân bố rộng rãi, với nhiều diện tích cho thuê tại các quận ven xung quanh thành phố. Với sự phân bố đều & diện tích cho thuê đa dạng, hệ thống của Chuyển Nhà 24H sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn được một vị trí ưng ý, sao cho thuận tiện nhất tại Sài Gòn để đặt nhà xưởng và phát triển dài lâu.

Tiện ích gia tăng mà dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh đáp ứng

dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Tiện ích gia tăng mà dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh đáp ứng
Loại hình cho thuê xưởng xây sẵn thường kèm theo 1 hệ thống dịch vụ hỗ trợ toàn diện. Điển hình những dịch vụ được cung cấp gồm: Dịch vụ kế toán, hành chính, dịch vụ nhân sự, dịch vụ bảo trì xưởng, dịch vụ vận chuyển thông minh,… Giúp doanh nghiệp mới một khoản chi phí lớn mà vẫn tiếp cận được nguồn nhân lực chuyên môn cao.
Đặc thù với doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc chuyển đổi mô hình cực kỳ linh hoạt. Khi doanh nghiệp muốn chuyển đổi từ mô hình nhỏ sang mô hình to hơn hay ngược lại, những đơn vị cho thuê kho xưởng có khả năng đáp ứng doanh nghiệp với quy mô linh hoạt từ 250m2 đến 80.000m2. Do đó, thủ tục chuyển đổi và thanh lý nhanh chóng, chuyên nghiệp là 1 điểm sáng khi quyết định chọn đơn vị cho thuê kho xưởng.
Nếu bạn đang có như cầu thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được chất lượng thuê kho xưởng uy tín nhất TPHCM!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 10 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 11 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 12 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Tân TP.HCM.