Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 5

chuyển nhà quận 5
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín quận 5 được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H với nhiều tiện ích thực tế mà dịch vụ chuyển nhà quận 5 mang lại giúp các bạn, gia đình, doanh nghiệp mỗi khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng hay chuyển dọn kho xưởng tại quận 5 nhanh hơn, đảm bảo hơn.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển, đơn vị chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM, Nhưng để lựa chọn cho mình 1 công ty chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ là điều không phải ai cũng có thể biết được và cần phải mất thời gian tìm hiểu.
Để giúp cho bạn có dịch vụ và biết cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp, chất lượng nhất, công ty Chuyển Nhà 24H xin gửi đến bạn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại Quận 5 để quý khách nắm được và có thể lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tốt.

1. Dịch vụ chuyển nhà quận 5 ở đâu uy tín?

chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp quận 5
chuyển nhà trọn gói quận 5

Trên địa bàn quận 5 TPHCM có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bên cạnh những công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp vẫn còn 1 số công ty chuyển nhà kém chất lượng, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại các công ty chuyển nhà ấy thường phải tốn kém thêm những khoản phụ phí không đang có, mua bực vào người.
Để có thể biết được dịch vụ chuyển nhà quận 5 ở đâu tốt bạn có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết mà Chuyển Nhà 24H cung cấp ở dưới đây để xác định và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM Uy tín, chuyên nghiệp.

2. Công ty dịch vụ chuyển nhà quận 5 Uy tín tại TPHCM.

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H có trụ sở chính

 • Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Tại công ty Chuyển Nhà 24H quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại đây sẽ nhận được rất nhiều những thông tin hữu ích về dịch vụ, cụ thể quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích dịch vụ chuyển nhà quận 5 như sau:

 • Với hơn 100 xe taxi tải thùng kín chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi – chỉ cần bạn gọi là Chuyển Nhà 24H có ngay.
 • Tiết Kiệm nhiều thời gian khi chuyển nhà quận 5 bằng taxi tải của chúng tôi: Dịch vụ chuyển nhà quận 5 được cung cấp cho quý khách thuê xe taxi tải chuyên dùng để chuyển nhà giúp quý khách có thể chuyển nhà nhanh hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.
 • Tiết kiệm công sức, nhân lực khi chuyển nhà:  khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà quận 5 được cung cấp tại Chuyển Nhà 24H bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực, thay vì bạn phải huy động rất nhiều người thân, bạn bè để có thể di chuyển đồ đạc, tài sản sang nơi ở mới, bạn chỉ cần huy động người chuyển dọn ra xe tải và bốc xếp đồ ở nơi ở mới gọn gàng hơn, chất lượng hơn.
chuyển nhà quận 5
chuyển nhà quận 5

Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 TPHCM giá rẻ chỉ từ 140k để biết chi tiết về dịch vụ.
Đối với dịch vụ chuyển nhà quận 5 bằng taxi tải vận chuyển của công ty Chuyển Nhà 24H quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chúng tôi, quý khách xin gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà tại quận 5 TPHCM với giá cả hợp lý nhất.

>Tham khảo thêm: Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận 10 Tphcm.

3. Giá cước chuyển nhà quận 5 – Công ty Chuyển Nhà 24H

Để giúp bạn có những lựa chọn về dịch vụ chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tại TPHCM chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 với giá cước dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ, chỉ từ 140k bạn đã có thể sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bằng taxi tải chuyên vận chuyển tại quận 5 TPHCM.
Với dịch vụ chuyển nhà quận 5 giá rẻ chỉ với 140k bạn nhận được 1 xe taxi tải chuyển nhà thùng kín chuyên dụng có mui bạt, đây là loại xe taxi tải nhỏ, 500kg, với giá cước 140k quý khách sẽ di chuyển hàng hóa, tài sản của gia đình mình với cung đường di chuyển tối đa là 5km, khác với toàn bộ các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ, xe taxi tải chuyển nhà quận 5 TPHCM tại Chuyển Nhà 24H cung cấp 140k là xe taxi tải thùng kín, có mui bạt và là dòng xe taxi tải nhỏ chuyển nhà ( xe tải 500kg) cho 5km với giá cước 140k, các công ty cùng cung cấp với giá 140k là cho 4km mở cửa.

4. Taxi tải dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM tại Chuyển Nhà 24H

dịch vụ xe tải chuyển hàng
dịch vụ xe tải chuyển hàng Gò Vấp

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM được cung cấp tại công ty Chuyenha24h với hệ thống xe taxi tải chuyển nhà chuyên dụng có thiết kế mui bạt, thùng kín phù hợp vận chuyển và dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà cao tầng.
Hơn 100 xe tải thùng kín chuyên dụng sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần bạn gọi cho Chuyển Nhà 24H nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn chỉ sau 5 phút.
Để giúp khách hàng có những lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 5 chuyên nghiệp bằng xe taxi tải chuyên dụng tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết những hình ảnh về xe taxi tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 5 của chúng tôi.

5. Cam kết dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM – Công ty Chuyển Nhà 24H

Để khẳng định UY TÍN dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM tại công ty chuyển nhà Chuyển Nhà 24H xin cam kết với quý khách hàng chi tiết những lợi ích cụ thể mà quý khách nhận được bao gồm:

 • Hoàn tiền 100% khi bạn không hài lòng đối với chất lượng về dịch vụ chuyển nhà quận 5 của Chuyển Nhà 24H
 • Tư vấn miễn phí cách chọn xe taxi tải và cách chuyển nhà hiệu quả nhất.
 • Không có chi phí phát sinh, quý khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ 1 khoản chi phí phát sinh nào sau khi thống nhất kí kết xong hợp đồng.
 • Có hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cụ thể, thể hiện rõ quyền lợi, trách nhiệm, lợi ích của 2 bên.
 • Không có trường hợp thất thoát đồ trong quá trình di chuyển, mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị tài sản của bạn tại thời điểm đó.

Trên đây là 1 phần của dịch vụ chuyển nhà quận 5 TPHCM, được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi chuyển nhà mới.

> Xem thêm:Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 nhanh chóng – an toàn – chuyên nghiệp

Quy Trình Làm Việc Của Chuyển Nhà 24H

Chúng tôi xin gửi tới quý khách quy trình về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 hay các quận khác của Chuyển Nhà 24H như sau:

 • Đảm bảo đồ đạc của khách hàng cần thận và an toàn: Chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc, sắp xếp ngăn nắp, Những đồ dễ vỡ, trầy xước được chúng tôi sẽ để riêng trước khi vận chuyển, và đóng gói cẩn thận.
 • Sắp xếp phân loại rõ ràng từng loại trước khi vận chuyển: Để giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng và đồ đạc đúng nơi, đúng vị trí đạt điều kiện an toàn theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn hài lòng.
 • Phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo, tận tâm
 • Chi phí chuyển nhà trọn gói, tiết kiệm và không phát sinh thêm chi phí ngoài nào
 • Chính sách đền bù thoải đáng khi xảy ra mất mát khi mất đồ của quý khách.

Ngoài ra công ty Chuyển Nhà 24H đang được đánh giá là 1 trong những đơn vị chuyển nhà uy tín tại quận 5 do top10tphcm bình chọn: https://top10tphcm.com/top-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re-quan-5

Những câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5

Trường hợp nào gây phát sinh chi phí khi vận chuyển nhà ?

Khi quý khách đã đồng ý với giá vận chuyển nhà mà nhân viên tư vấn đã gửi thì trong quá trình vận chuyển nhà sẽ không bị phát sinh chi phí nảo cả.
Tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp phát sinh thêm chi phí như sau: Thêm nhân viên bốc xếp hoặc thêm xe tải (trường hợp này thường do khách hàng thêm số lượng vật dụng cần chuyển, không đúng với số lượng đã được thoả thuận ban đầu).

Nguyên nhân nào gây phát sinh thêm phí khi chuyển nhà?

Nhiều người thường có tâm lý chủ quan, cứ nghĩ những đồ vật to lớn như tủ, giường, bàn ghế… là những đồ dùng cần phải báo cho dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Còn những vật linh tinh như quần áo, sách vở hay xoong nồi, chén bát, giày dép… thì nhỏ và nhẹ nên thêm xíu thì có sao đâu. Nên đã nhồi nhét thêm. Đôi khi chính những số lượng đồ linh tinh đó lại gây cho ta không ít rắc rối.
Một số người nghĩ đơn giản, từ đầu đường vào nhà mình chỉ khoảng 2 đến 3 phút đi bộ nên không cần báo cho dịch vụ chuyển nhà. Hay đường nhà mình rộng nhưng lại không để ý là có barie chắn ngang. Đó là do chúng ta đi bộ, đi xe máy nên sẽ thấy di chuyển đơn giản, dễ dàng, còn đôi với xe tải chở đồ thì lại là một chuyện khác.

Khảo sát chuyển nhà trọn gói quận 5 có phải tính phí không?

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp của Chuyển Nhà 24H, việc đến tận nhà để khảo sát là việc hoàn toàn miễn phí, dù Quý khách hàng không dùng dịch vụ của chúng tôi.
Quá trình khảo sát nhà trước khi chuyển là một việc vô cùng quan trọng. Với những nhân viên chuyển nhà sau khi đi khảo sát khu vực cần chuyển mới có thể định giá một cách chính xác nhằm mục đích thông báo cho gia chủ. Cũng như tính toán khối lượng vật dụng cần vận chuyển từ đó sắp xếp số lượng nhân viên chuyển nhà & tính toán xe tải chở đồ phù hợp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 là dịch vụ gi?

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 trọn gói là một dịch vụ mà công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ những công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả những công đoạn bao gồm tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ hay tháo ráp những thiết bị điện tử, điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển… sẽ được công ty cung cấp dịch vụ làm từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp và lắp đặt lại toàn bộ những vật dụng gia đình như mong muốn của gia chủ.

Chi phí khi đăng ký dịch vụ chuyển nhà có cao không?

Chi phí khi thuê dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển & khoảng cách di chuyển. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà 24H khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá cả & dịch vụ. Giúp cho bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được phí vận chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 5 vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net