Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 Tphcm

cho thuê kho xưởng quận 7
Hiện nay các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Do đó dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 8 TPHCM đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất Quận 8 chủ yếu không nằm tại khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Chuyển Nhà 24H chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, đất Quận 8. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác & chi tiết về tất cả các loại hình cho thuê bất động sản trên thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 8 Chuyển Nhà 24H?

Đơn vị chúng tôi áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy chuẩn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ và chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này có thể giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát cũng như quản lý hồ sơ, hàng hóa của mình một cách dễ dàng và khoa học.

cho thuê kho xưởng quận 7
Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 8 Chuyển Nhà 24H?
 • Xếp dỡ hàng hóa: Bằng thủ công, hoặc xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
 • An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ cùng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, công ty Chuyển Nhà 24H đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

 Vị trí cho thuê kho xưởng Quận 8

Tọa lạc tại các tuyến đường trong nội thành, gần cụm cảng tiện nhập xuất hàng hóa nên rất thuận tiện cho giao thông đường bộ. Thuê kho xưởng gần các khu Chế xuất, khu công nghiệp, khu dân cư tiện tuyển dụng lao động, tìm hiểu tuyến đường giao thông xe container không cấm lưu thông và giờ cấm xe.

dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TP.HCM
Vị trí cho thuê kho xưởng Quận 8
 • Cần lưu ý thêm Phí gửi xe: xe máy, xe tải & xe container có nằm trong giá thuê kho, tiền điện, thời gian thuê, tiền đặt cọc: từ 1 tháng đến 3 tháng tiền thuê kho, thuê nhà xưởng.
 • Thanh toán: hàng quý hoặc hàng tháng.
 • Pháp lý: Sổ hồng, sổ đỏ, có giấy phép kinh doanh kho bãi, xuất hóa đơn Giá trị gia tăng. Nguồn cung cấp điện: điện 3 pha, trạm biến thế 160KVA, 250 KVA. Hệ thống PCCC: bình CO2, bình bột & hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động khi xảy ra cháy. Tiện ích văn phòng cho thuê trong khuôn viên kho bãi: wifi, internet, máy lạnh, line điện thoại và đèn điện đầy đủ.

Phân loại kho xưởng cho thuê như sau

Hình thức thuê: linh hoạt theo m2 cùng với diện tích cho thuê linh động từ 100 m2 trở lên hoặc thuê để hàng hóa theo đầu tấn (được áp dụng cho dạng hàng bao có quy cách)
Hình thức quản lý:
Thuê kho xưởng riêng: Các bạn có thể thuê kho để tự quản lý (có thủ kho và chìa khóa riêng).
Thuê kho chung: Khách hàng giao hàng hóa cho chủ kho quản lý, quản lý xuất và nhập hàng hóa. Chủ kho sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về an toàn & mất mát hàng hóa. Bên cạnh đó, vào cuối mỗi tháng có thủ kho báo cáo số lượng hàng xuất – nhập và tồn cụ thể đến từng khách hàng.

cho thuê kho xưởng quận 7 1
Kho xưởng cho thuê tại Quận 8 theo nhu cầu của doanh nghiệp

Các dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 8 kèm theo:

 • Quản lý việc xuất nhập hàng hóa
 • Dịch vụ xếp dở hàng hóa bằng công nhân và xe nâng.
 • Vận chuyển hàng hóa nội bộ, bên ngoài & vận chuyển bằng xà lan theo đường thủy
 • Đóng gói bao bì.
 • Kiểm kê, quản lý hàng hóa và báo cáo tồn kho.
 • Kiểm đếm và phân phối hàng hóa .
 • Thủ tục khai báo Hải quan & giao nhận.
 • Vận tải…

Chính sách ưu đãi của Chuyển Nhà 24H: Chương trình Khuyến mãi đặc biệt!

 • Ưu tiên hỗ trợ 30% chi phí trong 2 tháng đầu tiên dành cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ lưu kho tại Chuyển Nhà 24H kí hợp đồng trong khoảng thời gian từ 1/1/2021 – 1/8/2021.
 •  Chương trình áp dụng cho kho hàng thứ Nhất và Thứ Ba của Chuyển Nhà 24H

Kinh nghiệm tìm tin đăng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 phù hợp

Để thuê kho xưởng được lâu dài thì người cần thuê kho xưởng quận 8 phải chú ý đến 2 yếu tố chính đó là mức giá cho thuê cùng cơ sở vật chất của mặt bằng.
Đối với những ai xác định sản xuất quy mô lớn thì các kho xưởng trên 1000m2 sẽ rất thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê kho rộng hơn một chút để phòng trừ những giai đoạn sản xuất nhiều & gấp rút. Ngược lại, những ai hoạt động kinh doanh nhỏ thì nên tìm đến những tin đăng cho thuê kho xưởng quận 8 giá rẻ hay cho thuê kho xưởng nhỏ quận 8.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7 phục vụ 24/24
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Các mặt bằng này phải bảo đảm yếu tố tốt về cơ sở vật chất. Đối với những ai đang kinh doanh thực phẩm thì nên tìm đến các kho đông lạnh kín, có máy móc trang thiết bị đảm bảo an toàn vệ sinh. Đối với những ai sản xuất gỗ, may mặc, đồ điện tử thì nên tìm các kho xưởng thoáng mát, tránh ẩm mốc. Bạn hãy ưu tiên các tin đăng cho thuê kho xưởng quận 8 mới nhất như: cho thuê mặt bằng phường Tân Hưng quận 8; cho thuê mặt bằng phường Tân Quy quận 8…
Đối với những ai đang muốn tìm tin đăng cho thuê mặt bằng đất trống: Lúc này việc bạn cần quan tâm đó chính là giá thành cùng chất đất cũng như quy mô lô đất đó. Hãy ưu tiên cho các khu vực đã được quy hoạch sẵn. Bạn cần tránh những lô đất bỏ hoang lâu năm, đất lấp ao do chất đất sẽ không được màu mỡ.
Trên đây là toàn bộ nhưng lưu ý về cho thuê đất quận 8 cũng như thuê kho xưởng tại Quận 8. Hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H khi bạn cần thuê kho xưởng Quận 8 để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 11 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 12 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Thạnh TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Tân TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp TP.HCM.