Cho Thuê Kho Xưởng Quận 12 Tphcm

cho thuê kho xưởng quận 12

Kho, nhà xưởng là một trong những bộ phận không thể thiếu đối với cách doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, hàng hóa đến cho khách hàng. Với thời điểm bất động sản có nhiều biến đổi như ngày nay, việc sở hữu riêng nhà kho hay xưởng là một điều khá khó khăn đối với các doanh nghiệp trẻ. Đặc biệt đối với địa bàn TPHCM có nền phát triển mạnh mẽ và thị trường bất động sản nơi đây có phần sôi nổi, do vậy việc để có một kho, nhà xưởng cho riêng mình cũng trở nên khó khăn hơn. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư mở ra dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 TPHCM để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, cũng như mang lại lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình.

Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê kho xưởng Quận 12 TPHCM

Tổng Công ty Chuyển Nhà 24H được thành lập hơn 10 năm. Theo dòng chảy của nền kinh tế liên tục biến chuyển, công ty chúng tôi nhanh nhạy nắm bắt xu thế, đi tắt đón đầu và không ngừng cải tiến dịch vụ, mở rộng lĩnh vực hoạt động. Ngày nay, thương hiệu Chuyển Nhà 24H vững vàng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cả nước về hoạt động kho vận và logistics.

cho thuê kho xưởng quận 12
Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê kho xưởng Quận 12 TPHCM
Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Chuyển Nhà 24H đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô và chất lượng dịch vụ. Hiện tại, Chuyển Nhà 24H đã xây dựng được hệ sinh thái doanh nghiệp lớn mạnh với hệ thống kho xưởng hiện đại hơn 20.000m² tại Quận 12 và phân bố rộng khắp TP.HCM và Hà Nội, cùng đội ngũ hơn 100 loại xe tải chuyên dụng lớn nhỏ phục vụ vận chuyển khắp cả nước.

Vì sao nên thuê kho xưởng tại Công ty chúng tôi?

  • Tiết kiệm chi phí:Thuê kho Chuyển Nhà 24H bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, phí an ninh, diện tích thuê đa dạng theo nhu cầu thực tế, cùng chính sách giảm 40% cho quý khách hàng dùng trọn gói vận chuyển + thuê kho tại công ty.
  • An toàn: Tất cả kho điều được trang bị hệ thống PCCC, hệ thống camera 24/7, cùng với nhân viên bảo vệ vòng ngoài.
  • Đạt chuẩn hiện đại: Hệ thống kho của Chuyển Nhà 24H được xây dựng theo quy chuẩn cao cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
  • Vị trí thuận lợi: Tất cả kho của Chuyển Nhà 24H được đặt ở vị trí gần trung tâm thành phố, gần trục đường lớn xe container ra vào thoải mái.
  • Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty Chuyển Nhà 24H là đơn vị kinh doanh về vận tải, dịch vụ logistic, đầu tư kho xường nói chung và kho xưởng cho thuê nói riêng. Chuyên tư vấn xây dựng và cho thuê kho xưởng.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12

Hiện nay, nhu cầu cho thuê kho xưởng Quận 12 ngày càng tăng vì nước chúng ta đang trên đà phát triển, những doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho, bãi của họ dần trở nên quá tải cũng như cần một nơi để xử lý, sản xuất hàng hóa. Để tránh tình trạng đó, giải pháp tốt nhất là thuê kho xưởng Quận 12 để làm nơi lưu trữ, trung truyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12
Các lưu ý khi thuê kho xưởng, kho bãi tại TPHCM:

  • Vị trí luôn là điều mà các nhà thuê kho, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong khâu điều hành, vận chuyển hàng hóa.
  • Giá thuê, với thị trường BĐS phát triển như hiện nay, thị trường cho thuê kho, nhà xưởng luôn biến động về giá. Cần phải tìm hiểu rõ về giá cho thuê kho,  nhà xưởng ở khu vực & thương lượng giá thuê với chủ cho thuê.
  • Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì loại giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp luật bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê kho xưởng, nhà xưởng.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt đi nhiều khó khăn về sau. Phải tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư xung quanh cũng như môi trường có phù hợp với hàng hóa hay sản phẩm mình sản xuất hay không. Có ngập úng khi đến mùa mưa hay không và phải phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 12 tốt nhất TPHCM nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM.