Cho Thuê Kho Xưởng Quận 7 Tphcm

Với tình hình về việc chênh lệch cung – cầu trên thị trường hiện nay. Thì việc tìm được dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 5 đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp công ty đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, cùng với nhiều tiện ích là tương đối khó khăn. Vì vậy Chuyển Nhà 24H cung cấp cho quý khách hàng thông tin về dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 5 với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TPHCM của Chuyển Nhà 24H?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, kho bãi, kho xưởng sản xuất,… tại khu vực quận 7, Hồ Chí Minh, hãy lưu ý một số yếu tố dưới đây trước khi ký hợp đồng

 • Hàng hóa của các bạn sẽ luôn được bảo quản một cách an toàn nhất.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, và tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn về thời gian làm việc, kể cả là thứ 7, CN, hay ngày Lễ.
cho thuê kho xưởng quận 7 tphcm
Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TP.HCM
 • Hun trùng, khử mối mọt được làm định kỳ 3th/lần, tạo nên sự an tâm cho quý doanh nghiệp về chất lượng hàng hóa tại kho.
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 cùng với các chính sách bảo mật hiệu quả, và fhệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả những khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát.
 • Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, và được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn. Cũng như là kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … do đó không hề bị ảnh hưởng do những yếu tố về thời tiết, ngập nước, hay biến dạng, hư hỏng.
 • Vị trí kho bãi nằm ở những vị trí trung tâm nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi lại.
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy hoạt động tốt, cùng các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, và bảo trì định kỳ hằng năm.

Một số chú ý khi đăng ký dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 tại TPHCM

 • Vị trí mà bạn muốn thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, và xưởng sản xuất,… tại khu vực quận Quận 6, Hồ Chí Minh tọa lạc gần với những tuyến đường lớn, như vậy sẽ có thể tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển sản phẩm nhanh chóng. Không như những loại hình BĐS khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất,. Bạn không cần phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm quận 7 hoặc gần với các khu vực dân cư.
 • Mức giá thuê nhà xưởng, nhà kho, kho xưởng sản xuất,… ở Quận 7, Hồ Chí Minh: theo quan điểm của các chuyên gia tài chính, thì mức chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá một nửa tổng doanh thu. Như vậy, bạn nên tìm thuê kho xưởng, nhà kho, kho xưởng sản xuất,… quận Quận 7, Hồ Chí Minh giá rẻ để đảm bảo được lợi nhuận của quý công ty. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, nhà kho, hay xưởng sản xuất,… tại khu vực địa bàn quận Quận 6, Hồ Chí Minh giá rẻ, chất lượng tốt, bảo đảm cơ sở hạ tầng, truy cập vào website Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay. Website là một trong các kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, và nhà xưởng được cập nhật liên tục, hứa hẹn mang lại cái nhìn chi tiết nhất về thị trường thuê kho hiện nay.
Hệ thống kho xưởng, kho bãi tại Chuyển Nhà 24H được đầu tư đáng kể
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là một trong các vấn đề quan trọng nhất khi thuê nhà xưỡng, kho bãi. Nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả 2, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu. Đặc biệt là các điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,tiền phí sinh hoạt hằng tháng, những khoản chi phí khác (nếu có),…Đồng thời, quyền và nghĩa vụ của 2 bên khi kết thúc hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ & chi tiết nhất để tránh được các rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.
 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều mà bạn không thể bỏ qua. Chính vì thế, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, nhà kho, hay xưởng sản xuất,… ở khu vực quận 7, Hồ Chí Minh, Khách hàng nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, và hạ tầng ở vị trí khu vực muốn thuê.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê mướn kho bãi hay nhà xưởng hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi đặc biệt nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 9 TP.HCM.