Cho Thuê Kho Xưởng Quận 3 Tphcm

cho thuê kho xưởng quận 3
Các hoạt động kinh doanh tại Quận 3 hiện nay ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những khu vực cho thuê, nhà xưởng, đất Quận 3 chủ yếu không nằm tại khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của quý khách hàng. Chuyển Nhà 24H chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TPHCM. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết nhất về tất cả các loại dịch vận chuyển cho thuê kho bãi nhà xưởng trên thị trường.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 tphcm

 • Vị trí bạn muốn thuê: bạn nên tìm hiểu những tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, hay nhà kho,… tại Quận 3, Hồ Chí Minh tọa lạc gần với những tuyến đường lớn. Như vậy sẽ có thể tạo điều kiện thuận lợi tối đa để có thể vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Không như các loại hình bất động sản khác, đối với kho, nhà xưởng, hay xưởng sản xuất, bạn không cần phải tìm kiếm các mặt bằng ngay khu vực trung tâm hay gần với các khu dân cư.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là điều bạn không thể bỏ qua. Do đó, khi tìm kiếm tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, hay nhà kho,… ở quận Quận 3, Hồ Chí Minh, bạn hãy tìm hiểu về cơ sở vật chất, và hạ tầng khu vực muốn thuê.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 tphcm
 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là 1 trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê mướn nhà, kho xưởng. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả 2, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu. Đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,tiền phí sinh hoạt hằng tháng, và các khoản chi phí khác (nếu có),…Đồng thời, quyền & nghĩa vụ của hai bên khi kết thúc hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất để tránh được các rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

 • Giá cả thuê nhà xưởng, kho xưởng sản xuất, nhà kho,… tại Quận 3, Hồ Chí Minh: Theo nghiên cứu của những chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận. Do vật, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,… tại Quận 3, Hồ Chí Minh giá rẻ để có thể bảo đảm được lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể tìm được tin rao cho thuê  nhà xưởng, xưởng sản xuất, nhà kho,… tại quận Quận 3, Hồ Chí Minh giá rẻ, chất lượng tốt, và đảm bảo được cơ sở hạ tầng, truy cập website của Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay. Chuyển Nhà 24H là một trong những kênh thông tin cho thuê kho xưởng hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày liên tục, hứa hẹn đem đến cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TPHCM?

Kho xưởng cho thuê tại Quận 3 theo nhu cầu của doanh nghiệp
Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TPHCM?
 • Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản một cách an toàn.
 • Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, cũng như kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng do những yếu tố thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Hun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo nên sự yên tâm cho quý khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 cùng với chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả những khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.
 • Vị trí kho bãi nằm ở các vị trí trung tâm nên thuận lợi cho quá trình chuyển vận hàng hóa, tiết kiệm chi phí cùng thời gian đi lại.
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, và bảo trì định kỳ.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, và không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, hay ngày Lễ.

Chính sách ưu đãi của Chuyển Nhà 24H: Chương trình Khuyến mãi đặc biệt!

dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TP.HCM
Chuyển Nhà 24H dịch vụ cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp – chất lượng
 • Ưu tiên hỗ trợ 30% chi phí trong hai tháng đầu cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 tại Chuyển Nhà 24H .
 • Chương trình áp dụng cho tất cả kho hàng tại Chuyển Nhà 24H.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê kho xưởng tại quận 3, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 9 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 10 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 11 TP.HCM.