Cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TPHCM

cho thuê kho xưởng quận 4

Cho thuê kho xưởng Quận 4 TPHCM giá rẻ, đất trống, nhà xưởng, và kho bãi uy tín tại Quận 4 TP.HCM. Có đầy đủ các loại đất nông nghiệp, trang trại, đất vườn, rẫy, đất khu công nghiệp, kho xưởng, và kho lạnh giá tốt cho bạn chọn lựa, thủ tục dễ dàng tại Chuyển Nhà 24H
Đất trống, đất nông nghiệp là những khu đất rộng thích hợp cho công việc xây dựng nhà xưởng, kho bãi hay để quy hoạch trồng trọt. Ngày nay, tại địa bàn Quận 4 TP.HCM việc tìm thuê đất trống, đất thổ cư, hay đất nông nghiệp trở nên phổ biến hơn. Nhiều người thuê đất để làm kho bãi để chứa hàng hóa, làm bãi xe hoặc mở rộng phân xưởng kinh doanh. Việc thuê đất trống để quy hoạch xây dựng sẽ giúp cho quý công ty, xí nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn so với việc tự mình phải mua nguyên khu đất. Chuyển Nhà 24H luôn cập nhật các tin rao cho thuê đất, kho, nhà xưởng, giúp bạn dễ dàng thuê được khu đất như ý.

Những lưu ý khi thuê kho xưởng quận 4 TPHCM

Đối với các đơn vị doanh nghiệp sản xuất lớn thì việc tìm thuê kho xưởng hay nhà xưởng là việc vô cùng cần thiết cho việc làm ăn. Vậy 1 khu đất như thế nào sẽ thích hợp cho mục đích đó? Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tham khảo những lưu ý sau đây.

Chuyển Nhà 24H có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Những lưu ý khi thuê kho xưởng quận 4 TPHCM
  • Một yếu tố liên quan đến phong thủy mà các bạn nên lưu ý khi chọn đất cho thuê kho xưởng, kho bãi đó chính là những con đường bao xung quanh miếng đất. Một miếng đất có con đường nằm ở phía tay phải sẽ tốt hơn bên phía tay trái.
  • Những miếng đất sử dụng để cho thuê kho bãi có nhiều cây xanh, và cỏ mọc rậm được xem là mang nhiều vượng khí và thích hợp để xây dựng nhà máy sản xuất, kho xưởng sử dụng cho việc kinh doanh.
  • Nên chọn những miếng đất cho thuê kho xưởng có thế đất cao so với mặt đường & nên tránh những miếng đất có sông hồ ở phía sau lưng. Vì khá tối kị trong phong thủy làm ăn & dễ gây ngập lụt, ẩm ướt khi mùa mưa về, không tốt cho công việc sản xuất, kho xưởng.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 uy tín – giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H:

Kho xưởng cho thuê tại Quận 4 theo nhu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 uy tín – giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H:
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị đăng tin cho thuê kho xưởng, kho bã. Tuy nhiên, hãy nên tỉnh táo và biết chọn lựa được các trang uy tín như Chuyển Nhà 24H.
  • Nếu bạn đang cần cần thuê kho bãi, nhà xưởng quận 4 tại TPHCM, hãy tham khảo những tin tức về giá cho thuê cũng như các thông tin đầy đủ, chính xác tại website Chuyển Nhà 24H

Chuyển Nhà 24H là cầu nối đáng tin cậy, an toàn giữa người thuê và người cho thuê. Chuyển Nhà 24H cập nhật nhanh nhất và mới nhất những thông tin về cho thuê kho xưởng chứa hàng hóa, vật tư tại TP HCM.

Hệ thống kho xưởng, kho bãi được đầu tư đáng kể

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Chuyển Nhà 24H hiện có hệ thống kho bãi rộng cùng với tổng diện tích lên tới hơn 9,930 m2 và còn có thể mở rộng thêm nữa. Các hệ thống kho bãi này đều nằm tại các vị trí gần cảng, ICD, thuận lợi cho quá trình lưu trữ, vận chuyển cũng như kiểm soát hàng hóa.

  •  Hệ thống kho thứ Nhất bao gồm 6 kho xưởng riêng biệt gần trạm thu phí Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn tầm 5km, có tổng diện tích khoảng 6,020m2. Đây là vị trí rất thuận tiện cho việc lấy hàng và giám sát đóng hàng của quý khách hàng. Hệ thống kho thứ nhất chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lâu dài và dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL).
  • Hệ thống kho xưởng thứ 2 tại quận 4, có diện tích khoảng 750m2 cung cấp cho Quý khách hàng sự linh hoạt cũng như chủ động trong lưu trữ hàng hóa.
  • Hệ thống cho thuê kho xưởng thứ 3 có diện tích 3,000m2 nằm trên khuôn viên 6,060m2 trên đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu tại Quận 9, gần Khu Công nghệ cao. Với diện tích rộng, thoáng mát và hiện đại, hệ thống kho thứ 3 hứa hẹn mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với diện tích cũng như chủng loại kho bãi, nhà xưởng phong phú tại Chuyển Nhà 24H, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 12 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Tân TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Thạnh TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Phú Nhuận TP.HCM.