Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TPHCM

cho thuê kho xưởng quận 5

Quận 5 là một khu vực trung tâm thương mại, kinh tế và dịch vụ tại Tp.HCM. Nơi đây là địa điểm “vàng” tập trung rất nhiều các doanh nghiệp với những ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh nhu cầu lớn về thuê đất thì thị trường cho thuê kho xưởng, kho bãi giá rẻ rất được khách hàng quan tâm. Tại các khu vực trung tâm, nguồn cung dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 5 gần như không đáp ứng được đủ nhu cầu và có xu hướng dịch chuyển ra những khu vực xa trung tâm một chút. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại công ty chúng tôi nhé!

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại Quận 5 TPHCM và những điều bạn chưa biết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm tin rao cho thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… tại Quận 5, TPHCM, lưu ý một số yếu tố sau đây trước khi quyết định thuê mướn

 • Vị trí bạn cần thuê: bạn nên tìm kiếm những tin rao cho thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… tại Quận 5, TPHCM tọa lạc gần với các tuyến đường huyết mạch. Như vậy sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi tối đa để có thể chuyển vận sản phẩm nhanh chóng. Không như các loại hình BĐS khác, đối với kho, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bạn không nhất thiết phải tìm kiếm mặt bằng ngay khu vực trung tâm hay ở gần với những khu vực dân cư.

 • Giá cả thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,… ở khu vực Quận 5, Hồ Chí Minh: theo như nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho, hay nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu của doanh nghiệp. Như vậy, bạn nên tìm thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất,…tại Quận 5 TPHCM giá rẻ để có thể bảo đảm được lợi nhuận của xưởng sản xuất. Để có thể tìm được tin rao cho thuê nhà xưởng, kho bãi, kho xưởng sản xuất,… tại khu vực Quận 5, TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt, đảm bảo cơ sở hạ tầng, truy cập website Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay. Website là một trong các kênh thông tin bất động sản hàng đầu, sở hữu hàng trăm tin rao cho thuê kho xưởng, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày, à hằng giờ, hứa hẹn mang đến cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Kho xưởng cho thuê tại Quận 5 theo nhu cầu của doanh nghiệp
 • Cơ sở vật chất hạ tầng: để có thể mang tới những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng là một điều bạn không thể bỏ qua. Do đó, khi tìm kiếm tin rao cho thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… tại Quận 5, TPHCM, bạn nên tìm hiểu về cơ sở vật chất, cũng như hạ tầng tại khu vực muốn thuê.

 • Các điều khoản trong hợp đồng: hợp đồng là 1 trong những vấn đề quan trọng nhất khi thuê mướn nhà. Để đảm bảo quyền lợi, và nghĩa vụ cho cả hai, các điều khoản trong bản hợp đồng cần được làm rõ ngay từ đầu, đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước,tiền phí sinh hoạt hằng tháng, các khoản chi phí khác (nếu có),…Đồng thời, quyền & nghĩa vụ của 2 bên khi chấm dứt hợp đồng cũng nên nêu ra đầy đủ và chi tiết nhất nhằm tránh được các rắc rối không cần thiết có thể xảy ra sau này.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 TPHCM?

 • Hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn được bảo quản một cách an toàn.
 • Kho xưởng nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, cũng như kệ chứa cho đến mái che, đầy đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng do những nguyên nhân thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Phun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3tháng 1 lần, tạo nên sự yên tâm cho quý khách hàng về chất lượng của hàng hóa tại kho.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, & không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, hay ngày Lễ.
cho thuê kho xưởng quận 5 tphcm
Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/24 cùng với chính sách bảo mật hiệu quả, cùng hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả những khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
 • Vị trí kho bãi nằm ở các vị trí trung tâm nên thuận lợi cho quá trình chuyển vận hàng hóa đồ đạc, tiết kiệm chi phí cùng thời gian đi lại.
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả. Những thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, & bảo trì định kỳ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê kho xưởng, kho bãi để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Bình TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Phú TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Bình Chánh TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Củ Chi TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Hóc Môn TP.HCM.