Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Bình Tphcm

cho thuê kho xưởng quận tân bình

Quận Tân Bình là một trong các quận có nền kinh tế mạnh và phát triển. Tân Bình có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng với nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Đặc biệt, việc sở hữu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – thương mại – du lịch và dịch vụ tại đây khi tiếp đón hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Chính vì thế, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng cao. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình uy tin – chất lượng

1. Xác định nhu cầu thuê kho xưởng của mình:

Tùy theo loại hình kinh doanh bạn có thể xác định được diện tích thuê kho xưởng nào là phù hợp với mình. Nếu nhu cầu của bạn là thuê nhà xưởng, kho bãi chứa hàng hóa thì bạn cần phải chọn khu vực có diện tích lớn. Lưu ý đất trống cho thuê này cũng phải thuận tiện cho xe ra vào.

dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình uy tin – chất lượng

2. Khảo sát, tìm kiếm nơi cho thuê kho xưởng phù hợp:

Thay vì phải trực tiếp đến tận nơi tìm kiếm hay hỏi thăm người này, người kia. Để đơn giản hơn bạn có thể truy cập vào những website đăng tin bất động sản. Đây là kênh thông tin rất hữu ích với nhiều tin đăng cho thuê đất trống đa dạng các loại diện tích, loại hình từ cho thuê nhà xưởng, kho bãi cho đến đất nền, đất vườn đến nhà mặt tiền kinh doanh.
Để quá trình tìm kiếm, chọn thuê được nhanh chóng & an toàn. Thì bạn nên chọn các trang tin chất lượng. Chuyển Nhà 24H là một trong số những website được người dùng đánh giá cao hiện nay.

3. Đàm phán về giá thuê, và lập hợp đồng thuê kho xưởng, kho bãi hợp lý:

Nếu cần thuê đất lâu dài, bạn có thể đàm phán cùng với chủ sở hữu để có thể có được mức giá thuê ưu đãi, tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc, so sánh giữa nhiều chọn lựa cho thuê đất trống khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với mức chi phí thuê tốt nhất.
Bên cạnh đó, cũng tương tụ như việc thuê nhà mặt tiền hay căn hộ chung cư, khi thuê kho xưởng bạn cũng phải lập một hợp đồng cho thuê cùng với đầy đủ thông tin và điều khoảng hợp lý. Chú ý một số chi tiết như:

 • Các điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng & đền bù
 • Thông tin cá nhân của hai bên giao dịch
 • Thông tin mảnh đất cho thuê (diện tích và vị trí), kèm theo bản vẽ đất
 • Thời hạn thuê & giá thuê, phương thức thanh toán (theo quý, theo kỳ hay năm)

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình uy tín – chất lượng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Chuyển Nhà 24H tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình cũng như dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại đây và các tỉnh lân cận. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình chất lượng. Công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu cho quý khách hàng, cung cấp giải pháp tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, cũng như từng thời điểm lưu hàng trong năm,…vv.
Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ mọi lúc khi bạn có nhu cầu.
Quản lý hàng hóa bằng phần mềm chuyên nghiệp ( Lot, Batch, Fifo…. ). Khách hàng được cung cấp một tài khoản riêng để luôn kiểm tra được hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào qua đó quý khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc kinh doanh của mình.
Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê & tận tâm. Chuyển Nhà 24H cam kết mang đến cho khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, cũng như thuận tiện về quản lý và nhanh chóng trong giao nhận.

Những dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình tại Chuyển Nhà 24H

cho thuê kho xưởng quận Tân Bình
Một số dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình tại Chuyển Nhà 24H
 • Thuê kho xưởng theo tấn/m3.
 • Cho thuê kho xưởng theo m2 theo ngày/tuần/tháng & dài hạn hàng năm.
 • Cho thuê kho diện tích nhỏ ( từ 50m2 cho đến 1000m2).
 • Thuê nguyên kho xưởng.
 • Cung cấp dịch vụ quản lý kho.
 • Giấy dán tem nhãn.
 • Xuất nhập & nâng hạ hàng hoá.
 • Cung cấp giải pháp kho bãi cho khách hàng
 • Cho thuê kho diện tích lớn (lơn hơn 1000m2).

Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24H khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình để nhận được các khuyến mãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tan Bình TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 10 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 11 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 12 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp TP.HCM