Cho Thuê Kho Xưởng Quận Gò Vấp Tphcm

cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp
Nhà xưởng xây sẵn cho thuê theo tiêu chuẩn quốc tế của Chuyển Nhà 24H đảm bảo tiến độ thiết lập kinh doanh nhanh chóng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng. Chuyển Nhà 24H chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua hoạt động thực tế nhờ mối quan hệ bền vững với chính quyền & dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Chuyển Nhà 24H cung cấp nhà xưởng cho thuê với quy mô linh hoạt từ 500 m2, mạng lưới bao phủ từ Bắc vào Nam. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng Quận Gò Vấp TPHCM đáp ứng được mọi yêu cầu từ các nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại Quận Gò Vấp?

Vì sao nên thuê kho xưởng, kho bãi?

Để có thể thi công và xây dựng nhà xưởng chất lượng, bạn cần bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần lớn trong chi phí này. Ba tiêu chuẩn cơ bản nhất hiện nay đó là: vị trí, không gian làm việc & tiện ích xung quanh khuôn viên. Nhằm giải quyết nhanh gọn những vấn đề trên, thuê xưởng sản xuất là 1 giải pháp tốt hơn rất nhiều.

cho thuê kho xưởng quận gò vấp
Vì sao nên thuê kho xưởng, kho bãi?

Các lợi ích của dịch vụ thuê kho xưởng Quận Gò Vấp

Các DN SMEs thường sẽ không có quá nhiều ngân sách đầu tư để xây dựng một kho xưởng tiêu chuẩn mới. Nhưng họ lại vẫn muốn mở rộng sản xuất kinh doanh cùng với nguồn vốn hạn hẹp mình đang có. Do vậy thuê kho xưởng để phát triển kinh doanh là một giải pháp tối ưu nhất trong hoàn cảnh này. Thuê kho xưởng là một hình thức được các doanh nghiệp nước ngoài chọn lựa khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 1 số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc mua BĐS, hay xây dựng 1 nhà xưởng công nghiệp mới.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp TPHCM

Mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, kho vận vừa & nhỏ, module thuê linh hoạt từ 2.000 đến 56.000 m2. Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi bố trí máy móc tiến hành sản xuất. Hay đối với những nhà đầu tư có nhu cầu mở rộng, tăng diện tích chứa hàng hóa.

Kho xưởng cho thuê tại Quận Gò Vấp theo nhu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp TPHCM
Đối với thị trường chuyển biến nhanh như ngày nay, nhiều hình thức kinh doanh mới ra đời. Khi đó, để thăm dò thì trường xem có ổn định, khả năng đầu tư lâu dài hay không? Thì việc sử dụng các nhà xưởng thi công xây sẵn tại ví trí tốt giúp doanh nghiệp dễ dàng ra quyết định trước khi đầu tư lâu dài.
Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có một hình thức kinh doanh khác nhau, vì vậy dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp của Chuyển Nhà 24H thực hiện. Phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm, sản xuất khác nhau của mỗi loại hình ndoanh nghiệp. Hỗ trợ các dịch vụ đi kèm: thuê nhân công, tư vấn quản lý, hỗ trợ 1 số giấy tờ, một số thủ tục về cấp phép,… để các nhà đầu tư sản xuất rút ngắn nhiều thời gian & tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp

 • Định vị sản xuất tại những vị trí chiến lược.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng cùng thời gian xây dựng.
 • Hệ thống đường giao thông:
 • Giải quyết những khó khăn trong quá trình đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.
 • Sẵn sàng cho việc sản xuất kinh doanh ngay.
 • Cụm công trình nhà xưởng tiêu chuẩn có cổng chính tiếp giáp cùng với đường nội bộ của khu công nghiệp;
 • Hệ thống nước: Dùng nguồn nước cấp từ hệ thống cấp nước thuỷ cục của khu công nghiệp.
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp
 • Hệ thống đường ống thoát nước của nhà máy thoát ra hệ thống thoát nước của trục đường chính ở phía trước khu đất;
 • Về hệ thống thoát nước: Khu vực xung quanh của công trình thoát ra cống chung dọc theo đường.;
 • Hệ thống thông tin liên lạc: Được VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn khu vực, bảo đảm phục vụ tốt cho Nhà đầu tư.
 • Hệ thống cây xanh tập trung & phân tán được bố trí hài hòa, góp phần tạo ra cảnh quan & môi trường xanh mát.
 • Hệ thống điện: Sử dụng hệ thống lưới điện khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha 200V, 30A, 50Hz phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24;

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được các ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp uy tín – chất lượng nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Nhà Bè TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Hóc Môn TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Cần Giờ TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Củ Chi TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM

Tổng Đài: 0868683553