Cho thuê xe cẩu TPHCM & bảng giá thuê xe cẩu 2024

xe cẩu chở hàng

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu hàng hóa, xe cẩu thùng chuyên dụng để vận chuyển, di dời hàng hóa, vật liệu xây dựng hay những máy móc thiết bị có kích thước lớn và nặng… Những công việc này đòi hỏi có tính chuyên môn và an toàn cao cần phải có công ty chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được. Công Ty Tiến Cường 24H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu hàng với mức giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại TPHCM cùng các tỉnh lân cận.

Xe cẩu 60 tấn của Tiến Cường 24H
Xe cẩu 60 tấn của Tiến Cường 24H

Khi nào thì bạn cần thuê xe cẩu?

 • Vấn đề bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa năng và cồng kềnh không thể được thực hiện bằng sức lực của con người đang chính là những khó khăn bạn đang gặp phải. Và điều bạn cần làm lúc này là bạn phải thuê xe cẩu nâng hạ và di chuyển hàng hóa, thiết bị
 • Cùng với đó là việc phải đưa hàng hóa lên thùng xe khi muốn di dời hàng hóa, máy móc thiết bị từ địa điểm này sang địa điểm khác bạn cũng cần phải thuê xe cẩu 
 • Những công việc lắp đặt cũng như thi công công trình ở những vị trí trên cao luôn cần đảm bảo sự an toàn mà thang thông thường không thể làm được là điều bạn đang mong muốn thực hiện. Để làm được việc đó bạn cần phải thuê xe cẩu để trợ giúp việc lắp đặt thiết bị và bảng hiệu cũng như biển quảng cáo trên cao
 • Việc di dời những đồ vật và những loại hàng hóa siêu trường siêu trọng để có thể di chuyển cũng như lắp đặt vào vị trí cần thiết cũng là mong muốn của bạn. Để có thể làm được theo yêu cầu của bạn thì phải thuê xe cẩu kato chuyên dụng
 • Bạn cũng đang mong muốn di dời những kiện hàng container nhưng lại không có được hệ thống cầu pa lăng và điều bạn cần làm đó là thuê xe đầu kéo có gắn cẩu
 • Để đưa những thiết bị và vật liệu xây dựng lên vị trí những tầng cao hay tháo dỡ và đưa các máy móc thiết bị xuống từ vị trí trên cao thì bạn cần phải thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa
 • Bạn mong muốn vận chuyển và dọn dẹp kho bãi cùng với nhà xưởng thì bạn cũng cần phải thuê những loại xe cẩu có thùng và xe cẩu chuyên dụng phù hợp với phương án thi công được đề ra từ trước
Khi nào thì bạn cần thuê xe cẩu?
Khi nào thì bạn cần thuê xe cẩu?

Hay bạn đang có những nhu cầu thuê xe cẩu để thực hiện trong những dự án và mục đích khác. Bạn không cần tìm kiếm đâu xa xe cẩu Tiến Cường 24H sẽ giúp hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn nang giải này, việc luôn đảm bảo những phương án triển khai thi công cũng như triển khai kế hoạch cho những dự án và mục tiêu lớn nhỏ để mang đến sự an tâm hơn, chắc chắn hơn cho khách hàng đó cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Các loại hình cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H

Việc để di dời hàng hóa nặng, cồng kềnh ở các ví trí trên cao hoặc đang thi công những công trình trên cao cũng như thá dỡ công trình và dựng sân khấu khi tiến hành để luôn đảm bảo được sự an toàn cũng như tiến độ đề ra thì các bạn bắt buộc cần phải sử dụng đến các loại xe cẩu. Qua đó, Tiến Cường 24H là đơn vị chuyên mang đến các dịch vụ cho thuê xe cẩu với sự uy tín và chuyên nghiệp cùng với đó là đơn vị cùng có nhiều loại hình xe cẩu đa dạng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng bao gồm tất cả các nhu cầu của khách hàng về những loại xe cẩu một cách đa dạng như: xe cẩu thùng, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker. Đặc biệt, để mang đến cho khách hàng trải nghiệm được dịch vụ một cách tốt nhất Tiến Cường 24H luôn cam kết sử dụng những hãng xe đời mới mang những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như: Huyndai, Trường Hải, Dongyang, Hino, Kato. Các xe cẩu còn có nhiều tải trọng cẩu rất đa dạng từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn.

Các loại hình cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H
Các loại hình cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H

Cho thuê xe cẩu thùng

Xe cẩu thùng còn có tên gọi khác là xe tải cẩu hay xe cẩu thùng, đây là loại xe khác với các loại xe khác đó là có thêm phần thùng dùng để vận chuyển hàng hóa và đi kèm với đó phần cần cẩu thủy lực hỗ trợ cho việc nâng hạ và bốc xếp các hàng hóa cùng như nâng đỡ thi công, lắp đặt, tháo dỡ những công trình. Ưu điểm nổi bật của loại xe này là có thể sử dụng trong việc phối hợp cẩu và di dời hàng hóa giúp hỗ trợ cho khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí hoặc có thể lắp ráp thêm vào đó là giỏ nâng người để hỗ trợ cho những người làm việc ở những vị trí trên cao một cách thuận lợi. Công ty Vận tải Tiến Cường 24H hiện đang cho thuê xe cẩu có tải trọng từ 1 tới 15 tấn.

Cho thuê xe đầu kéo gắn cẩu

Xe đầu kéo gắn cẩu cũng được xếp là một trong những loại hình xe cẩu tải, với mục đích đáp ứng những nhu cầu về mong muốn nâng đỡ cũng như là di chuyển hàng hóa một cách thuận lợi và đơn giản, đặc biệt hơn hết đó là việc vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh hoặc những hàng hóa có số lượng và tải trọng lớn mà những loại xe cẩu tải thông thường không thể thực hiện được. Để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng hiện nay Vận tải Tiến Cường 24H đang cho thuê những dòng xe đầu kéo có gắn cẩu mang tải trọng từ 15 đến 30 tấn. Ưu điểm nổi bật của dòng xe đầu kéo gắn cẩu là sự cơ động linh hoạt và có sức tải lớn cùng như tầm hoạt động của cần cẩu có thể vươn ra xa.

Cho thuê xe cẩu Kato chuyên dụng

Để có thể vận chuyển được các loại hàng hóa siêu trường và siêu trọng hoặc việc lắp ráp, tháo dỡ những công trình có quy mô lớn thì phải cần đến những loại xe chuyên dụng với kích cỡ cần cẩu và tải trọng thích hợp. Từ đó, những loại xe cẩu Kato chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, các dòng xe cẩu kato có tính cơ động không cao và không thể di chuyển được hàng hóa với quãng đường dài nhưng bù lại đó là sức cẩu cũng như khả năng giúp nâng đỡ của dòng xe này là rất lớn với sức cẩu có thể hơn 20 tấn. Hiện nay, Vận tải Tiến Cường 24H cũng đang sở hữu một đội xe Kato được đào tạo chuyên nghiệp từ trên 20 tấn rất phù hợp với việc đáp ứng nhu cầu khi thi công những dự án và công trình cùng với việc tuân theo đúng với những quy định đang được hiện hành.

Các hình thức cho thuê xe cẩu Tiến Cường 24H

Vận tải Tiến Cường 24H hiện đang mang đến cho khách hàng những hình thức thuê xe thích hợp và thuận tiện nhất với mục đích luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi phục vụ cũng như tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất, mang đến cho khách hàng giá cước cạnh tranh. Từ đó, đơn vị có thể đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

1. Thuê xe cẩu theo chuyến

Giá cả khi thuê xe cẩu theo chuyến được tính phụ thuộc vào khối lượng cũng như kích thước của hàng hóa và quãng đường cần vận chuyển, nâng hạ và việc bốc dỡ của hàng hóa.

2. Thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca

Vận tải Tiến Cường 24H cũng cung cấp cho khách hàng thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca, theo từng ca từ 5 đến 8 tiếng hoặc phụ thuộc vào những nhu cầu của khách hàng khi đặt xe. Việc thuê xe cẩu theo giờ/ theo ca sẽ thích hợp với những khách hàng hiện đang có những nhu cầu thuê xe cẩu một cách thường xuyên và lượng hàng hóa luôn ổn định.

Các hình thức cho thuê xe cẩu Tiến Cường 24H
Các hình thức cho thuê xe cẩu Tiến Cường 24H

3. Thuê xe cẩu theo tháng

Việc thuê xe cẩu theo tháng sẽ rất thích hợp với những khách hàng nào đang có mong muốn thuê xe một cách liên tục và thường xuyên làm việc tại những cơ sở hoặc công xưởng. Qua đó, khách hàng sẽ tiết kiệm dược nhiều thời gian cũng như công sức liên hệ đặt xe, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí khi thuê tối ưu nhất.

4. Thuê xe cẩu theo dự án

Một hình thức cho thuê xe cẩu theo hợp đồng của dự án hay tiến độ của công việc đó là hình thức cho thuê xe cẩu theo dự án. Vận tải Tiến Cường 24H luôn cam kết cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng và chi phí khi cho thuê xe cẩu theo dự án với nhiều ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.

dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên nghiệp
Tiến Cường 24H sở hữu đội ngũ xe cẩu hàng đa nhiệm

Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu

Tiến Cường 24H đang cung cấp những hình thức cho thuê xe cẩu một cách linh động dành cho khách hàng để có thể thuận tiện trong việc lựa chọn những gói dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ. Từ đó, có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất với mỗi loại xe cẩu. Các loại dịch vụ cho thuê xe cẩu bao gồm:

 • Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách quãng đường
 • Cho thuê xe cẩu theo ca, theo giờ và theo ngày
 • Cho thuê xe cẩu theo chuyến

Đặc biệt, khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của Công Ty Vận tải Tiến Cường 24H thì đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ dành cho những công trình đang xây dựng thuê xe theo thời gian dài.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu TP.HCM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM tại Tiến Cường 24H

Quy trình đặt thuê xe cẩu siêu tốc tại Vận tải Tiến Cường 24H

Hiện nay, Vận tải Tiến Cường 24H đang sử dụng một quy trình cho đặt thuê xe cẩu một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chuyên nghiệp. Quy trình bao gồm có 6 bước được cụ thể như dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Sau khi liên hệ đến hotline của đơn vị Vận tải Tiến Cường 24H khách hàng hãy cung cấp những thông tin cần thiết cho chúng tôi như nhu cầu di dời, sử dụng dịch vụ xe cẩu. Từ đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của đơn vị sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng mang lại cùng với đó là tiến hành việc khảo sát địa điểm thực tế(nếu cần thiết)

Bước 2: Khảo sát địa điểm thực tế: Sau khi có được những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, nếu là những sản phẩm phức tạp hay những thông tin về sản phẩm còn mơ hồ và chưa có những thông tin về địa hình hoặc môi trường tại điểm triển khai thi công một cách đầy đủ thì nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ tiến hành xuống khảo sát địa điểm thực tế với mục đích có được những cơ sở để có thể đưa cho khách hàng được phương án thi công một cách tối ưu nhất và có thể đưa ra sự lựa chọn cho khách hàng loại xe cẩu thích hợp

Bước 3: Tư vấn phương án và báo giá chi phí thuê xe cẩu: Sau khi có tất cả những thông tin một cách chính xác về các nhu cầu về việc cho thuê xe cẩu mà khách hàng mong muốn thì nhân viên tư vấn của Vận tải Tiến Cường 24H sẽ tư vấn và đưa ra cho khách hàng những phương án thi công tối ưu nhất đi kèm với đó là bảng giá cụ thể chi tiết với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Bước 4: Chốt phương án và ký hợp đồng thuê xe: Sau khi khách hàng thống nhất được một phương án thi công và đồng ý với bảng giá cho thuê xe cẩu được đưa ra sau khi đã thỏa thuận thì khách hàng sẽ cùng Công ty Vận tải Tiến Cường 24H đi đến việc ký kết hợp đồng cho thuê xe cẩu

Bước 5: Triển khai phương án thi công: Mang đến những phương tiện, nguồn nhân sự và việc triển khai phương án thi công theo đúng kế hoạch đã được cam kết như trong hợp đồng

Bước 6: Nghiệm thu và Thanh toán: Sau khi đã hoàn thành việc thi công thì khách hàng sẽ cùng chúng tôi đi đến nghiệm thu kết quả, nếu như khách hàng cảm thấy chưa hài lòng hay có thêm những phát sinh về nhu cầu khác thì nhân viên kỹ thuật của đơn vị cũng sẽ đáp ứng được đúng những nhu cầu của khách hàng đưa ra. Sau khi hoàn thành việc nghiệm thu thì khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí khi thuê xe theo hợp đồng

Quy trình đặt thuê xe cẩu siêu tốc tại Vận tải Tiến Cường 24H
Quy trình đặt thuê xe cẩu siêu tốc tại Vận tải Tiến Cường 24H

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H?

Tiến Cường 24H luôn không ngừng phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn để phấn đấu trở thành một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết kỹ thuật của các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều chính xác và được đảm bảo kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhiệm vụ

Bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

 • Hợp đồng dịch vụ cho thuê xe cẩu có đầy đủ các điều khoản rõ ràng (Tiến Cường 24H hỗ trợ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng cần)
 • Cam kết sẽ bồi thường 100% theo giá trị tài sản nếu có hư hỏng hay thất thoát hàng hóa trong quá trình cẩu hay chuyển hàng hóa.

Chất lượng dịch vụ thuê xe cẩu hàng luôn được chú trọng

 • Trang bị hệ thống xe cẩu hàng chuyên dụng chính hãng, nhiều loại trọng tải cùng máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay và các thiết bị chuyên dụng.
 • Quá trình cẩu hàng hóa diễn ra rất nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe cẩu hàng giá rẻ cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế lái xe thông thạo đường, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu hàng hóa cồng kềnh, nặng, làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình, sẽ hết lòng vì khách hàng.
 • Bọc lót kỹ lường, cẩu hàng hóa chuyên nghiệp và bảo quản tốt nhất tải sản của quý khách hàng luôn trạng thái an toàn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.
Nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H
Nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H

Bảng giá dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ 【07/2024】

Dịch vụ xe cẩu hàng giá rẻ trọn gói của Xe Cẩu Tiến Cường 24H giúp bạn hiệu quả vượt trội và tiết kiệm tối đa với những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm tối đa nhân lực vật lực
 • Vận chuyển và bốc dỡ hàng nhanh chóng an toàn
 • Đảm bảo an toàn với đội ngũ chuyên nghiệp
 • Không tốn chi phí bảo dưỡng so với thuê xe tự hành
cho thue xe cau TP.HCM
Dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp TP.HCM

Bảng giá dịch vụ cầu hàng của Tiến Cường được áp dụng kể từ 07/2024. Và đây là mức giá cụ thể khi bạn cần thuê xe cẩu hàng giá rẻ trọn gói tại Tiến Cường 24H:

 • Hàng hóa thông thường, ít cồng kềnh và không dễ gãy vỡ: Giá cẩu hàng từ 3.000.000 – 3.200.000/ca 7 tiếng
 • Cẩu hàng theo đơn hoặc số lượng ít giá từ 1.500.000 – 2.500.000/ lần
 • Hàng dễ vỡ, hàng tải trọng lớn giá cẩu từ 3.300.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng

Bảng giá thuê xe cẩu tự hành

Xe cẩu tự hành là dòng xe tải tích hợp cần cẩu trục, nó có thể hoạt động nhanh gọn trên hầu hết nhiều địa hình. Chính vì vậy nhu cầu thuê đang ngày càng gia tăng tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành lân cận. Giá thuê xe cẩu tự hành không cố định mà thay đổi dựa trên chất lượng xe, cam kết từ phía dịch vụ và loại hàng hóa.
Tại xe cẩu Tiến Cường 24H, chúng tôi cho thuê xe cẩu tự hành với mức giá như sau:

 • Thuê xe cẩu tự hành theo tháng giá từ 50.000.000 – 90.000.000/26 ca tăng giảm giá theo tải trọng xe và yêu cầu đi kèm
 • Thuê xe cẩu tự hành theo ngày: giá từ 2.000.000 – 3.500.000/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng xe
Bảng giá thuê xe cẩu tự hành
Bảng giá thuê xe cẩu tự hành

Bảng giá thuê xe cẩu thùng

Khi cần vận chuyển đường dài và đảm bảo tối đa độ an toàn cho hàng hóa thì xe cẩu thùng là lựa chọn thích hợp nhất. Lúc này khách hàng sẽ được nhiều lợi ích tuyệt vời như tiết kiệm phí bốc dỡ 2 đầu, an toàn cho hàng hóa, tiết kiệm công sức và thời gian.

 • Mức giá dịch vụ xe cẩu thùng từ 3.200.000 – 3.500.000/ca 7 tiếng
Dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp, uy tín
Các loại hình xe cẩu mà Tiến Cường 24H sở hữu

Quy mô hoạt động về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H

Chúng tôi phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận khác: Biên Hòa, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…
Tiến Cường 24H còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Tp.Hcm

Quy mô hoạt động về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H
Quy mô hoạt động về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Tiến Cường 24H

Liên hệ đặt thuê xe cẩu hàng của Tiến Cường 24H

Với mong muốn mang đến dịch vụ cho thuê xe cẩu hoàn hảo cho quý khách hàng. Tiến Cường 24H đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh”. Hãy liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu Tiến Cường 24H ngay hôm nay để nhận được chiết khấu 20% trong ngày【07/2024.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Chuyển Nhà 24H qua thông tin bên dưới:

 • Địa chỉ 1:367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 16A3 Nguyễn Thị Tràng, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0888889968 - 0868683553 - 0971403979 – 0888889968
Liên hệ đặt thuê xe cẩu hàng của Tiến Cường 24H
Liên hệ đặt thuê xe cẩu hàng của Tiến Cường 24H

Công ty Tiến Cường 24H với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, di dời hàng hóa, cẩu hàng hóa, các máy móc vật nặng, cho thuê theo giờ – theo ngày – tháng, ngắn hạn hay dài hạn, cùng chi phí cực kì tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất. Quy trình thực hiện an toàn nhất cùng tiết kiệm chi phí nhất.