Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Phú Tphcm

cho thuê kho xưởng quận tân phú

Quận Tân Phú khu vực có diện tích 16 km2, với mật độ dân số trung bình trong khoảng 26.104 người/km2. Phía bắc của quận giáp với Quận 12 (được ngăn cách bởi kênh Tham Lương), phía nam giáp Quận 11, Quận 6. Phía đông giáp với quận Tân Bình (được ngăn cách bởi đường Trường Chinh và đường Âu Cơ). Còn phía tây giáp với Quận Bình Tân (được ngăn cách bởi đường Bình Long & kênh 19 tháng 5). Các loại hình công ty doanh nghiệp đang ngày càng ở rộng ở khu vực này do địa hình giao thông thuận lợi. Kéo theo đó là dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Phú cũng ngày càng phát triển. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho xưởng tại đây nhé!

Kinh nghiệm khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Phú cần nhớ

Vị trí kho xưởng, diện tích cho thuê kho xưởng quận Tân Phú, cũng như tình trạng nhà xưởng, giá thuê, thời gian thuê,…là một số kinh nghiệm khi đi thuê kho xưởng quận Tân Phú mà bạn không thể bỏ qua. Hay cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây:
Nếu có ý định thuê kho xưởng quận Tân Phú TPHCm để sử dụng làm kho bãi hay chứa hàng hóa,…thì bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau:

Tình trạng kho bãi, kho xưởng cho thuê quận Tân Phú như thế nào?

cho thuê kho xưởng quận tân phú
Kho xưởng cho thuê tại Quận Tân Phú theo nhu cầu của doanh nghiệp
Khi tìm địa chỉ cho thuê nhà xưởng Quận Tân Phú thì bạn cùng cần quan tâm tới tình trạng kho xưởng. Cụ thể như: kho xưởng đó có sạch sẽ, thoáng đãng không? Tường và mái che có mới cũng như kiên cố hay không,…Bạn nên chọn kho xưởng cho thuê Quận Tân Phú tại những nơi cao ráo, tránh ẩm mốc sẽ giúp lượng hàng hóa được bảo quản tốt hơn.

Tìm hiểu về thời gian & giá thuê kho xưởng Quận Tân Phú

Nếu thuê kho xưởng quận Tân Phú trong thời gian dài thì cần phải thương lượng về giá thuê. Không nên thuê kho xưởng quận Tân Phú mà thời gian cho thuê lại quá ngắn sẽ khiến bạn mất thời gian di chuyển. Cần làm hợp đồng thuê kho quận Tân Phú và ghi rõ những quy định, giá thuê, thời gian thuê, và quyền hạn của bên thuê,… nhằm tránh những phiền phức không đáng có.

Vị trí cho thuê kho xưởng quận Tân Phú nằm ở đâu?

Hầu hết các địa chỉ cho thuê đất tại quận Tân Phú để làm kho hay kho xưởng có sẵn thường nằm ở xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên, bạn không nên chọn khu vực kho xưởng ở những nơi quá xa hoặc không thuận tiện với những trục đường lớn. Điều này sẽ giúp bạn khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa.
Nên chọn lựa vị trí cho thuê nhà xưởng quận Tân Phú thuận tiện cho việc sản xuất & luân chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Đặc biệt là ở gần các trục đường lớn để thuận tiện đi lại.

Diện tích cho thuê kho xưởng Quận Tân Phú là bao nhiêu?

Hệ thống kho xưởng chuyên nghiệp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại
Cần tìm hiểu trước về diện tích cho thuê kho xưởng
Tùy theo mục đích sử dụng và mô hình sản xuất của doanh nghiệp mình bạn có thể chọn lựa diện tích thuê kho xưởng quận Tân Phú phù hợp. Nếu có ý định mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì bạn nên chọn các kho xưởng có diện tích lớn một chút.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng quận Tân Phú

Để tiết kiệm thời gian tìm chỗ cho thuê xưởng quận Tân Phú thì bạn hãy truy cập vào website Chuyển Nhà 24H hàng ngày. Điều này giúp bạn tránh bỏ lỡ những vị trí kho xưởng đẹp và thuận tiện. Ngoài ra, bạn cũng nên xem và tổng hợp nhiều tin cho thuê nhà xưởng tại quận Tân Phú sau đó mới đến xem trực tiếp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú Chuyển Nhà 24H?

dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú TP.HCM
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
  • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ túc trực 24/24 cùng với chính sách bảo mật hiệu quả, có hệ thống camera giám sát liên tục ở mọi khu vực trong kho, nhằm đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
  • Vị trí kho bãi nằm ở các vị trí trung tâm nên thuận lợi cho quá trình lưu chuyển hàng hóa đồ đạc, tiết kiệm chi phí cùng thời gian đi lại.
  • Kho xưởng nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về các trang thiết bị chuyên dụng từ nền sàn, cũng như kệ chứa cho đến mái che, đầy đủ ánh sáng … nên sẽ không bị ảnh hưởng do những nguyên nhân thời tiết, ngập nước hay găp biến dạng, hư hỏng.
  • Phun trùng, khử mối mọt được thực hiện theo định kỳ 3 tháng 1 lần, tạo nên sự yên tâm cho quý khách hàng về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm tại kho.
  • Hệ thống kiểm soát cháy nổ và phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả. Những thông số về nhiệt độ, độ ẩm sẽ luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, & bảo trì định kỳ.
  • Hàng hóa, sản phẩm của quý khách hàng sẽ luôn được bảo quản 1 cách an toàn.
  • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn, & không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, Chủ Nhật, hay ngày Lễ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H khi bạn có nhu cầu thuê kho xưởng Quận Tân Phú để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Cân Giờ TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Củ Chi TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Bình Chánh TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Hóc Môn TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM.