Cho Thuê Kho Xưởng Quận Huyện Bình Chánh Tphcm

cho thuê kho xưởng huyện bình chánh

Huyện Bình Chánh là vùng huyện thuộc ngoại thành của TPHCM. Huyện Bình Chánh nói riêng và cả khu vực phía tây ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung đang được coi là trọng điểm phát triển bất động sản khi được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông chất lượng. Để có thể đáp ứng nhu cầu giảm tải cho những quận trung tâm, hiện nay huyện Bình Chánh đang sở hữu tốc độ đô thị hóa khá nhanh so với các quận huyện khác khu vực. Kéo theo đó là như cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh cũng ngày càng tăng cao. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiều về chủ đề này nhé!

Cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh bạn cần lưu ý gì?

Kho xưởng cho thuê theo nhu cầu của doanh nghiệp
Cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh bạn cần lưu ý gì?
 • Nhu cầu cần thuê kho xưởng: 1 số chủ cho thuê kho xưởng quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần xác định nhu cầu trước để không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mà lại không thuê được.
 • Xác định khoảng thời gian thuê phù hợp cho công ty của bạn. Nếu thời gian thuê dài thì cần phải có quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Bạn ghi rõ ràng để tránh phải tình trạng đơn vị cho thuê tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.
 • Tìm hiểu về an ninh khu vực cho thuê kho xưởng: mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu thuê kho xưởng của bạn không. Nếu an ninh không tốt thì sẽ dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh của Chuyển Nhà 24H?

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
 • Chuyển Nhà 24H là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa (logistic) từ năm 2008 cho đến nay. Để có thể phát triển lớn mạnh được, công ty chúng tôi luôn coi trọng sự cam kết trong việc cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Vì vậy, đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về 3 điều:
 • Hiệu quả: sử dụng dịch vụ thuê kho của Chuyển Nhà 24H, quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được nguồn lực để tập trung phát triển kinh doanh.
 • Giá thuê kho tiết kiệm: công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một mức giá thuê dịch vụ hợp lý nhất tương xứng với những tiện ích & dịch vụ đảm bảo của chúng tôi
 • An toàn và đảm bảo cho mọi loại tài sản: cam kết đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách hàng bằng việc đền tiền theo như giá trị hàng hóa khách hàng khai báo

Hãy hợp tác với công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi để hai bên cùng đạt được mục tiêu của mình!

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh tại Chuyển Nhà 24H

dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh tại Chuyển Nhà 24H
 • Liệu hàng hóa, hay tài liệu có được bảo quản an toàn không, có bị mất mát, hư hỏng hay không? Đó luôn là sự e ngại của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh. Chúng tôi hiểu rõ điều này và có thể làm cho bạn hoàn toàn an tâm do hệ thống kho được xây dựng tại những địa điểm giao thông thuận lợi, cao ráo, thông thoáng,. Cam kết hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn, nguyên vẹn và ngăn nắp. Chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng nếu xảy ra mất mát & hư hỏng.
 • Nghiệp vụ quản lý kho xưởng và hàng hóa lưu kho đòi hỏi kinh nghiệm, cũng như đào tạo bài bản và không phải doanh nghiệp nào cũng được trang bị sẵn những điều đó. Việc khách hàng giao cho Chuyển Nhà 24H thực hiện điều này với một mức chi phí hợp lý sẽ tiết kiệm cho quý khách hàng rất nhiều nguồn lực như nhân sự, thời gian & chi phí để tập trung vào chuyên môn của mình, phát triển & mở rộng mảng kinh doanh chính của mình.
 • Hệ thống kho xưởng chuyên nghiệp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại
 • Hệ thống kho xưởng của Chuyển Nhà 24H được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo ballet chất lượng, cùng xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), có camera an ninh và bảo vệ hoạt động mọi lúc 24/24.
 • Dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Cấn Giờ là một mảng dịch vụ được Chuyển Nhà 24H đặc biệt chú trọng, đó là nền tảng cho các dịch vụ khác. Chuyển Nhà 24H đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng kho xưởng, tối ưu cho từng loại mặt hàng để đạt được hiệu quả về mặt giá cước cho quý khách hàng. Ngoài ra Chuyển Nhà 24H cũng tích hợp các tiện ích đi kèm đầy đủ như vận chuyển đến và đi, giao nhận, bốc xếp, dán tem nhãn, hay đóng gói theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho hàng ngày và hàng giờ..v….v.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được chất lượng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh tốt nhất TPHCM nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Bình Chánh TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận Phú Nhuận TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Bình TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Tân Phú TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Thạnh TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận Bình Tân TP.HCM.