Cho Thuê Kho Xưởng Quận Phú Nhuận Tphcm

cho thuê kho xưởng quận phú nhuận

Tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận, Chuyển Nhà 24H cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, sẽ mang đến giải pháp logistics tích hợp cho quý khách hàng. Nhằm tối ưu hoá chi phí cũng như lợi nhuận cùng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chuyển Nhà 24H cho thuê nhà xưởng, kho bãi giá rẻ, cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận cùng các quận huyện lân cận…
Chuyển Nhà 24H cung cấp kho bãi và dịch vụ kho bãi có hạ tầng đồng bộ, an toàn và hiện đại. Cho thuê kho xưởng giá ưu đãi tại khu vực Miền Nam, giao thộng thuận tiện, tiện ích đầy đủ, cho thuê xưởng, kho bãi.

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuân Chuyển Nhà 24H?

Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Vì sao khách hàng chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuân Chuyển Nhà 24H?
Đến với Chuyển Nhà 24H hàng hóa của quý khách hàng sẽ luôn được an toàn và đảm bảo về chất lượng dịch vụ đã cam kết. Chuyển Nhà 24H hứa hẹn sẽ làm cho quý khách hàng cảm nhận được sự hài lòng trong từng chất lượng dịch vụ!
Giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn khi thiếu một không gian rộng rãi & an toàn để lưu trữ và chứa hàng hóa?
Chuyển Nhà 24H đã chính thức mở rộng thêm 1000 m2 so với kho xưởng hiện tại để áp ứng các dịch vụ Thuê kho bãi, kho xưởng của quý Khách hàng tại Quận Phú Nhuận và các quận huyện lân cận

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H

dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Kho xưởng cho thuê tại Quận Phú Nhuận theo nhu cầu của doanh nghiệp
 • Kho mới xây dựng kiên cố và sạch sẽ tổng diện tích trên 2000 m2 được chia nhỏ thành 200m2, 500m2, 800m2, 1000m2…
 • Nền kho xưởng xây dựng cao ráo, sạch sẽ, khung kho bền, có hệ thống mái che cao.
 • Kho có PCCC chuyên nghiệp, an ninh, có bảo vệ 24/24, cùng dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho.
 • Kho xưởng có Vị trí địa lý thuận lợi (nằm ở các tuyến đường giao thông hàng hóa huyết mạch), xe container không cấm giờ, cấm tải thuận tiện giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế hiện đại, và đạt tiêu chuẩn lưu trữ nhiều loại hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ hay thuê kho văn phòng… cho nhiều loại tài sản của quý khách hàng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận TPHCM giá rẻ – uy tín

dịch vụ cho thuê kho xưởng quận phú nhuận TP.HCM
Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận TPHCM giá rẻ – uy tín
Chuyển Nhà 24H tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động & phát triển trên các lĩnh vực Vận Chuyển, xe tải thùng, xe cẩu thùng hay xe đầu kéo, dịch vụ cho thuê kho bãi, lưu trữ hàng hóa Xuất nhập khẩu & trong nước các loại.
Đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận. Chuyển Nhà 24H cùng với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm còn đưa ra những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho Quý khách hàng với những giải pháp Lưu kho ngắn hạn và dài hạn.
Với chất lượng cho thuê kho xưởng và lưu giữ hàng hóa đạt chuẩn, Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho các mặt hàng lưu tại kho và xây dựng kho xưởng thuận lợi cho việc di chuyển và xếp dỡ hàng hóa.

Một số loại hình dịch vụ cho thuê kho xưởng của Chuyển Nhà 24H

Hệ thống kho xưởng, kho bãi tại Chuyển Nhà 24H được đầu tư đáng kể
Một số loại hình dịch vụ cho thuê kho xưởng của Chuyển Nhà 24H
 • Dịch vụ phát hành LC
 • Kiểm đếm và cân tại cầu cân.
 • Sấy hàng rời.
 • Dịch vụ vận chuyển, vun hàng và xúc hàng
 • Dịch vụ cầu bến
 • Dịch vụ xếp hàng rời/tháo hàng từ kho lên xe tải và ngược lại.
 • Dịch vụ cho thuê kho xưởng theo m2/ tấn
 • Dịch vụ khai quan các loại chứng từ
 • Dịch vụ nhập uỷ thác
 • Dịch vụ xếp hàng rời/tháo hàng từ kho lên sà lan hay tàu ven biển.
 • Lưu trữ hàng rời và hàng bao.
 • Dịch vụ đóng bao, kiểm đếm bốc xếp hàng bao.
 • Dịch vụ khử trùng/Quản lý hàng tồn kho.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Phú Nhuận luôn có giải pháp lưu trữ siêu tiết kiệm

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để lưu giữ hàng hóa, tài sản của bạn 1 cách đơn giản và dễ dàng. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi tạo ra giải pháp lưu kho tiện lợi đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng cung với mức giá thấp nhất.
Dù Quý khách hàng cần thuê kho ngắn hạn hay dài hạn để lưu trữ hàng hóa kinh doanh, nội thất,  hay trang thiết bị máy móc, hồ sơ doanh nghiệp khách hàng sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần. Với hệ thống kho xưởng lưu trữ hiện đại và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn những gói không gian phù hợp mà bạn cần để lưu trữ.
Bên cạnh đó Chuyển Nhà 24H luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê kho xưởng quận Phú Nhuận để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM.