Cho Thuê Kho Xưởng Quận Thủ Đức Tphcm

cho thuê kho xưởng thủ đức

Dịch vụ cho kho thuê xưởng Thủ Đức đang được rất nhiều người tìm kiếm phục vụ nhu cầu mở công ty, làm kho bãi hay cơ sở sản xuất,…Bài viết sau đây, Chuyển Nhà 24H sẽ giúp bạn chọn lựa được vị trí thuê, địa điểm thuê thích hợp với nhu cầu cũng như định hướng kinh doanh, và việc sản xuất của mình.

Kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Cho thuê kho xưởng Quận Thủ Đức mặt bằng trống

Nếu có ý định kinh doanh lâu dài, và muốn thiết kế kho xưởng phù hợp với ngành hàng, đặc thù công việc của mình thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ cho thuê đất trống Quận Thủ Đức.

 • Lựa chọn các lô đất có vị trí thuận lợi, và khảo sát thật kỹ địa điểm đó xem những tuyến đường giao thông có thuận lợi không? An ninh có tốt hay không?…
 • Tìm hiểu những nguyên tắc kinh doanh tại nơi mà bạn có ý định thuê mặt bằng, có yêu cầu GPKD hay không. Phải bảo đảm địa điểm thuê không nằm trong khu quy hoạch, không có tranh chấp, hệ thống cơ sở hạ tầng như giao thông, internet, và đường ống nước có thể lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ, rắc rối có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.
 • Giá thuê mặt bằng trống rẻ hơn rất nhiều với từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng/m2, bạn cũng có thể làm hợp đồng thuê lâu dài nếu có ý định đầu tư.
 • Tự đề ra các tiêu chí khi thuê đất tại thành phố Thủ Đức điển hình như: diện tích, chiều ngang mặt bằng, và ngân sách có thể chi trả hàng tháng, đất mặt tiền đường lớn hay trong hẻm. Sau đó, khoanh vùng một số phường, tuyến đường bạn thấy phù hợp trước khi đi xem để đỡ mất thời gian.

Cho thuê kho xưởng Quận Thủ Đức xây kiên cố

cho thuê kho xưởng thủ đức
Hệ thống kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H có quy mô rộng lớn
Nếu không muốn mất khoản đầu tư ban đầu lớn bạn có thể tìm những địa điểm cho thuê kho xưởng Quận Thủ Đức.

 • Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng diện tích của mình, chọn lựa địa điểm cho thuê kho xưởng Quận Thủ Đức phù hợp nhất với quy mô sản xuất.
 • Giá thuê sẽ phụ thuộc vào hình thức thuê là dài hạn hay ngắn hạn, tình trạng cơ sở vật chất cũng vị trí kho xưởng. Giá dao động từ 65.000 đồng đến 80.000 đồng/m2.
 • Chọn lựa những địa điểm cho thuê có nền bê tông kiên cố, xưởng cao ráo, sạch sẽ, rộng rãi và có điện 3pha. Bên trong kho xưởng thoáng mát, sáng sủa, hạn chế các loại côn trùng hay chuột bọ có thể xâm nhập vào, gây hư hại máy móc và hàng hóa.
 • Kho xưởng bạn thuê nên nằm ở khu vực thuận tiện cho việc sản xuất, kinh doanh trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, đường phía trước phải đủ lớn để xe container hay xe tải trọng lớn ra vào.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức Chuyển Nhà 24H?

Đến với Chuyển Nhà 24H hàng hóa của các bạn sẽ luôn được an toàn cũng như được đảm bảo về chất lượng dịch vụ đã cam kết. Chuyển Nhà 24H cam kết sẽ làm cho quý khách hàng cảm nhận được sự hài lòng trong từng chất lượng dịch vụ!
Giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết được những khó khăn khi thiếu một không gian rộng rãi & an toàn để lưu trữ & chứa hàng hóa?
Chuyển Nhà 24H đã chính thức mở rộng thêm 1000 m2 so với vị trí kho xưởng hiện tại để áp ứng các dịch vụ Thuê kho bãi, kho xưởng của quý Khách hàng tại Thủ Đức và nhưng quận huyện lân cận

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức tại Chuyển Nhà 24H

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức TP.HCM
 • Kho mới xây dựng kiên cố & sạch sẽ tổng diện tích trên 2000 m2 được chia nhỏ thành 200m2, 500m2, 800m2 và 1000m2…
 • Nền kho xưởng xây dựng cao ráo, sạch sẽ, khung kho bền, thiết kế hệ thống mái che cao.
 • Kho có PCCC chuyên nghiệp, an ninh, có nhân viên bảo vệ 24/24, cùng dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho.
 • Kho xưởng có Vị trí địa lý thuận lợi (nằm ở những tuyến đường giao thông hàng hóa huyết mạch), xe container không cấm giờ, cấm tải thuận tiện giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế hiện đại, & đạt tiêu chuẩn lưu trữ nhiều loại hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, thuê kho chứa hàng hay kho để đồ, thuê kho văn phòng… cho các loại hàng hóa của quý khách hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng tại Thành phố Thủ Đức hay những quận huyện khác .Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà để nhận được các gói ưu đãi tốt nhất nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Dịch Vụ Cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM.