Cho Thuê Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM

cho thuê kho xưởng quận 1

Bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 TP.HCM để lưu trữ hàng hóa, đồ nội thất văn phòng,… tại TP.HCM. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công ty cho thuê kho xưởng bảo đảm chất lượng chi phí thấp?
Bạn quan tâm tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ lưu kho xưởng phải có những tiêu chí sau: giá cả hợp lý, kho xưởng cho thuê phải thuộc nội thành Sài Gòn, Điều kiện bảo quản hàng hóa/vật dụng luôn phải đặt lên hàng đầu, Đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo không xảy ra mất mát. Đừng ngần ngại hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê kho xưởng của Chuyển Nhà 24H.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 1 Tp.HCM uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Chuyển Nhà 24H với hơn 13 năm thành lập,  công ty chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hết lòng. Thấu hiểu nỗi lo về việc lưu trữ hàng hóa làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Chuyển Nhà 24H đã mở rộng thêm hình thức dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 khu vực TP.HCM để đáp ứng tốt nhất nhu cầu lưu trữ, bảo đảm chất lượng hàng hóa. Cam kết là công ty cho thuê kho xưởng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng kho tiêu chuẩn.
dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H
Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín

Tiêu chuẩn kho xưởng

  • Hệ thống camera an ninh, có nhân viên bảo vệ 24/7
  • Kho hàng được phun thuốc khử trùng/ diệt côn trùng thường xuyên.

Chuyển Nhà 24H cam kết 100% không làm thất thoát hay hư hỏng hàng hóa

Phân loại kho xưởng cho thuê tại Quận 1 theo nhu cầu của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp: thường có nhu cầu đầu tư, hay chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
  • Cá nhân: thuê đất làm bãi xe, gara, kho xưởng. Diện tích thường dưới 1.000 m2
dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 TP.HCM
Kho xưởng cho thuê tại Quận 1 theo nhu cầu của doanh nghiệp

Cho thuê kho xưởng Quận 1 bạn cần lưu ý gì?

  • Tìm hiểu an ninh khu vực cho thuê kho xưởng: mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu thuê kho của bạn không. Nếu an ninh không tốt dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.
  • Nhu cầu cần thuê kho xưởng: một số chủ cho thuê kho xưởng quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần xác định nhu cầu trước để không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
  • Xác định thời gian thuê phù hợp cho công ty của bạn. Nếu thời gian thuê dài thì cần có quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Bạn ghi rõ để tránh phải tình trạng đơn vị cho thuê tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi thực hiện ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng Quận 1 TP.HCM. Chúc bạn thành công khi thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H!