Xem Hướng Nhà Kinh Doanh Theo Tuổi Đúng Phong Thủy 2022

xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Không chỉ với nhà ở, mà ngay cả nhà kinh doanh cũng cần phải được xem xét trên phương diện tâm linh phong thủy. Có rất nhiều người thắc mắc không biết xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi ra sao. Để có thể kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát đạt. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Việc bắt đầu kinh doanh là 1 việc vô cùng quan trọng, có thể quyết định đến toàn bộ sự nghiệp tương lai của bạn. Thế nhưng, việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi như thế nào cho phù hợp? Đây là 1 vấn đề không hề dễ dàng, do cần phải có một kiến thức chuyên sâu về phong thủy thì mới có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất.
Muốn kinh doanh tốt nên chọn xem hướng mặt bằng kinh doanh theo tuổi cho đúng phong thủy. Sau đây là 1 số gợi ý cơ bản khi xem hướng phong thủy tốt để kinh doanh theo tuổi:

 • Người tuổi Tý: tọa Tây hướng Đông; tọa Đông hướng Tây, tọa Bắc hướng Nam, kỵ tọa Nam hướng Bắc.
 • Người tuổi Dần: Tọa Đông hướng Tây,  tọa Bắc hướng Đông; tọa Nam hướng Bắc, kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam.
 • Người tuổi Mùi: tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc.
xem hướng nhà kinh doanh theo phong thủy
Xem hướng nhà kinh doanh có thể quyết định đến toàn bộ sự nghiệp tương lai của bạn
 • Người tuổi Mão: tọa Đông hướng Tây; kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam, tọa Nam hướng Bắc, .
 • Người tuổi Dậu: tọa Nam hướng Bắc, tọa Tây hướng Đông; tọa Bắc hướng Nam, kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Người tuổi Thìn: Tọa Tây hướng Đông (trừ tọa Tây hướng Tuất), kỵ tọa Nam hướng Bắc, tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây.
 • Người tuổi Tỵ: Tọa Nam hướng Bắc,  kỵ tọa Tây hướng Đông, tọa Bắc hướng Nam.
 • Người tuổi Ngọ: Tọa Đông hướng Tây, kỵ tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc.
 • Người tuổi Sửu: tọa Tây hướng Đông, tọa Nam hướng Bắc; Tọa Bắc hướng Nam,kỵ tọa Đông hướng Tây.
 • Người tuổi Thân: Tọa Bắc hướng Nam, tọa Tây hướng Đông; kỵ tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông hướng Tây.
 • Người tuổi Tuất: tọa Tây hướng Đông, tọa Đông hướng Tây; tọa Nam hướng Bắc, kỵ tọa Bắc hướng Nam.
 • Người tuổi Hợi: tọa Nam hướng Bắc; tọa Bắc hướng Nam, tọa Đông hướng Tây, kỵ tọa Tây hướng Đông.

>> Xem thêm: Thủ Tục Chuyển Nhà Lấy Ngày Nhập Trạch – Cúng Lấy Ngày Chuyển Về Nhà Mới.

Một số lưu ý cần biết khi chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi

Lựa chọn mặt hàng kinh doanh theo tuổi: Trước khi bạn mở cửa hàng kinh doanh, trước hết bạn cần phải lưu ý đến việc chọn lựa ngành nghề kinh doanh. Việc chọn lựa mặt hàng ngành nghề kinh odanh hợp tuổi cũng quan trọng không kém việc xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi.
Với người theo tuổi mệnh Thủy thì nên lựa các loại mặt hàng để kinh doanh như máy móc, mỹ phẩm, vàng bạc, hoa quả…

lưu ý khi chọn mặt bằng kinh doanh
Việc lựa chọn ngành nghề, mặt hàng kinh doanh hợp tuổi sẽ giúp tăng cường vận khí cho bạn
Ngành nghề kinh doanh mà bạn chọn lựa sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tuổi, cũng như cung mệnh của bạn – là người chủ. Việc lựa chọn ngành nghề, mặt hàng kinh doanh hợp tuổi sẽ giúp tăng cường vận khí cho bạn, giúp việc kinh doanh, buôn bán được diễn ra được thuận buồm, xuôi gió.
Chẳng hạn như:

 • Với những người theo tuổi mệnh Hỏa thì nên lựa chọn các loại mặt hàng kinh doanh như sơn, gỗ, thiết bị ánh sáng… là chủ yếu.
 • Với những người theo tuổi mệnh Kim thì chọn những loại mặt hàng kinh doanh như các loại trang thiết bị máy móc, điện tử, nhà hàng, vật liệu xây dựng, khung nhôm cửa kính, khách sạn…
 • Với những người theo tuổi mệnh Thổ thì nên lựa chọn kinh doanh các lĩnh vực như như gas, các thiết bị điện, xăng dầu, điện…

>> Xem thêm: [Giải Đáp] Làm Lễ Nhập Trạch Về Nhà mới Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Những điều cần biết khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi

Khi thiết kế nhà ở kết hợp buôn bán kinh doanh. Ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa con người với môi trường còn cần phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng, & cả hướng theo phong thuỷ, cách đặt bàn làm việc theo phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết.
Chọn lựa mở cửa hàng ở những khu vực đông dân cư ta có thể chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng giúp thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà hấp dẫn được nhiều khách hàng thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài & bảo đảm được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng tại những nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ khó khăn. Khách hàng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít & sẽ phải đóng cửa là điều không thể tránh.

lưu ý khi lựa mặt hàng kinh doanh
Những điều cần biết khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi
Theo khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có khách hàng đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. 1 cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không những khiến cho việc buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ gây tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, và khiến cho cửa hàng phá sản.
Không gian sống & không gian kinh doanh phải tách biệt với nhau. Nơi kinh doanh được trang trí lộng lẫy, bắt mắt. còn không gian dành cho gia đình phải đảm bảo được sự ấm cúng để những thành viên có thể nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Nên chọn những mảnh đất sạch sẽ. Khi ta chọn vị trí để kinh doanh, bố trí đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải khô ráo, sạch sẽ. Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ, đòi hỏi mảnh đất được lựa chọn phải khô ráo, sạch sẽ. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hay bốc lên mùi hôi thối sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người cư trú ở đó & đồng thời sẽ không hấp dẫn khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ đặc biệt bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh.
Khi xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi. Gia chủ nên tựa núi hướng sông. Núi mà dương trạch tựa vào phải là núi có thế như con rồng phú quý. Khi chọn mặt bằng cửa hàng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Theo khoa học phong thủy chứng minh rằng có thế tựa vào sẽ núi khiến gia chủ có cảm giác an tâm và yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ là 1 bức bình phong giúp chắn gió vô cùng vững chắc.
Cửa hàng nên được đặt ở nơi mặt nước trong sạch, hướng ra sông để giúp mang lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người. Nên ở cao hướng ra sông. Theo quan niệm phong thủy xưa nay nếu vị trí của cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn vị trí ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng tại vị trí cao hướng ra sông sẽ tạo thành 1 hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ mặt sông thổi lại sẽ đem theo hơi nước mát lành.
Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp tâm linh phong thuỷ. Cửa hàng nên chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Khi chọn lựa địa chỉ kinh doanh, yêu cầu thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích nhằm tránh sự chiếu sáng vào mùa hè & gió lạnh vào mùa đông. Do đó, phương vị tốt nhất là tại phía Bắc hướng Nam, tức lấy hướng Nam.
Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi bên trên có thể mang lại kiến thức hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn thắc mắc gì hay cần tìm một đơn vị vận chuyển uy tín chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để được tư vấn miễn phí nhé!

>> Xem thêm: Quy Định Về Luật Cho Thuê Nhà Kinh Doanh Năm 2021