Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ – Uy Tín – Chất Lượng

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Công ty vận chuyển Bắc Nam Chuyển Nhà 24H với giá cước chỉ từ 1.500 nghìn đồng với nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Chuyên gửi hàng Bắc Nam bằng đường sắt, đường bộ, đường hàng không & đường biển.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Đây là loại hình dịch vụ mang tới cho quý khách hàng sự thuận tiện khi có:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Khoảng 2 đến 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục (đường bộ, đường hàng không).
  • Thuận tiện, hàng hóa gửi đi nhanh chóng: Có các đội xe chạy hàng ngày. Do đó, việc gửi hàng theo đúng ngày người gửi mong muốn luôn được bảo đảm.

Phù hợp cho nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả những loại mặt hàng với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn.

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ 1
Dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Các tuyến đường vận tải Bắc Nam

Chành xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe taxi tải, xe container:
Hàng hóa từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An đến Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam đến Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên -> Khánh Hòa đến Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai -> TP. HCM (Sài Gòn).
Tại hai điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) & miền Bắc (Hà Nội), hàng sẽ được tập kết tại hai kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường hàng không

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ 2
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường hàng không
Hàng hóa được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài đến sân bay Đà Nẵng -> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi và tới Tân Sơn Nhất

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hóa từ ga Hải Phòng – ga Bình Triệu, ga Hà Nội -> ga Sài Gòn.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng nguyên container tại cảng Hải Phòng, cảng Quảng Ninh, cảng Cửa Lò miền Bắc đến cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây tới cảng Sài Gòn.

Hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Bạn có thể chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức khác nhau:

  • Vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho (door to door)
  • Vận chuyển hàng lẻ, xe máy hay xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.
  • Vận chuyển hàng hóa từ nhà ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc – Nam (station to station)
  • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, hay đường sắt

Tại Chuyển Nhà 24H có các phương thức giao hàng Bắc Nam sau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu:
Giao – nhận hàng tại kho: Đối với các loại mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của Chuyển Nhà 24H tại Hà Nội và HCM. Với vị trí kho bãi tiện lợi, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm & mang hàng hóa tới kho.
Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa tận nơi, Chuyển Nhà 24H sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng cùng với cước phí phù hợp và được tính theo từng vị trí giao nhận.
Giao – nhận tận nơi: Đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng doanh nghiệp, Chuyển Nhà 24H sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của quý khách hàng với điều kiện hàng hợp pháp luật cùng đường di chuyển thuận lợi.

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín – chất lượng

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ 4
Công ty Chuyển Nhà 24H vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín – chất lượng
Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi ra Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Sơn La, , Ninh Bình, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên & theo chiều ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 4 ngày.
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi vào Thanh Hoá, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Rang, Bình Thuận, Nghệ An, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quy Nhơn, Khánh Hòa và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 3 ngày.
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi vào Sài Gòn, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước và tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 đến 4 ngày.
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá giá rẻ từ Hà Nội đi vào Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi,  Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quy Nhơn, Bình Định với thời gian giao từ 1 đến 2 ngày.
Chuyển Nhà 24H tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc dỡ hàng hóa uy tín và chất lượng. Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng với thiết bị máy móc hiện đại, công ty chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng dịch vụ vận tải cùng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Thế mạnh của công ty chúng tôi là lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng lớn nên đảm bảo có giá cả cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác. Chính vì vậy, khi dùng dịch vụ vận gửi hàng Bắc Nam của Chuyển Nhà 24H, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa được  vận chuyển nguyên vẹn, bảo đảm và đúng thời gian . Đối với những mặt hàng có giá trị cao, công ty chúng tôi sẽ tiến hành mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với các loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát và kiểm tra liên tục.
Công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, chất lượng & cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng hợp đồng đã ký kết.
>> Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Chó Mèo Đi Xa Bằng Xe Khách

Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chuyển Nhà 24H

Chuyển Nhà 24H là một đơn vị chành xe uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà Chuyển Nhà 24H đem đến cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho người gửi cũng như các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.
Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng & số lượng từng loại mặt hàng khác nhau. Giá cước cũng sẽ được phân chia theo từng khu vực & khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ 5
Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Chuyển Nhà 24H

Cách tính cước phí gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Đối với các loại hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ, hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân để xác định trọng lượng & nhân tương ứng với đơn giá. Do đó, những món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính cước theo cách này.
Đối với các loại mặt hàng nặng và cồng kềnh thì việc đưa lên bàn cân trực tiếp là rất khó. Vì vậy, đơn vị chuyển vận sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức:
Cước vận chuyển =  Đơn giá x Trọng lượng quy đổi
Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ.
Hằng số tương ứng với mỗi loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc và giao hàng hỗn hợp.
>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ (từ Hà Nội vào Sài Gòn)

Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa container

vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ 7
Cách tính cước phí vận chuyển hàng hóa container
Tùy vào mỗi loại hàng hóa và kích cỡ container cũng như khoảng cách địa lý để tính được cước phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chúng ta sẽ có cách tính sau:
Cước tính chung cho mọi mặt hàng: Tính trên số lượng container mà không cần quan tâm đến số lượng hàng hóa bên trong. Với cách tính này sẽ có lợi cho những người gửi hàng hóa mang giá trị cao và bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.
Cước tính riêng phí theo mỗi mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà cước phí vận chuyển sẽ được tính theo những cách khác nhau. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa theo khả năng sử dụng trung bình của container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho những chủ hàng lớn và bất lợi với các chủ hàng nhỏ. Tuy nhiên, đối với một số loại hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ dùng hình thức này để bù đắp các chi phí rủi ro cao.
Đối với những loại mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hoặc giá trị hàng hóa để xác định mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ do đó sẽ phải chịu chi phí cao hơn hai loại mặt hàng trên.
>> Xem thêm: Dịch vụ an toàn vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam uy tín, chất lượng.
Vì vậy, để biết mức giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline của công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi nhất