Dịch vụ an toàn vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam uy tín, chất lượng.

dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ

Những mặt hàng thông thường đựng trong thùng carton dễ dàng bảo quản & vận chuyển đi xa nhưng riêng với hàng dễ vỡ thì khác. Có rất nhiều những mặt hàng hóa bằng thủy tinh, gốm sứ thuộc hàng dễ vỡ cần phải bảo quản kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. Với công ty Chuyển Nhà 24H, vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn không có gì khó với chúng tôi kể cả là vận chuyển đi Bắc Nam.

Một Số Những Mặt Hàng Dễ Vỡ Cần Lưu Ý Khi Đóng Hàng Vận Chuyển

Những mặt hàng dễ vỡ bao gồm những nhóm mặt hàng dễ đổ vỡ, hỏng hóc và hư hại trong quá trình di chuyển. Cụ thể như:

 • Đồ dùng cá nhân được làm bằng thủy tinh, sành sứ: Chén bát, lọ chai, đồ lưu niệm hay gạt tàn…
 • Hàng công nghiệp bằng thủy tinh: các loại đèn trang trí, đèn y tế và đèn chiếu sáng…
 • Những đồ hàng điện tử: tivi và máy tính có mặt bằng thủy tinh…
 • Linh kiện thiết bị điện tử: chip và vi mạch điện tử…
 • Hàng tiêu dùng đựng trong chai, lọ: Rượu bia và các loại hóa chất công nghiệp…
Những lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ
Hàng hóa dễ vỡ đều là những mặt hàng rất đặc thù, khó vận chuyển

Vận Chuyển Hàng Dễ Vỡ An Toàn, Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam đang rất lớn. Bao gồm những nhóm hàng như hàng tiêu dùng (chén bát, ly, cốc sứ hay bóng đèn…), đồ điện tử (màn hình máy tính, linh kiện điện tử…), những mặt hàng hóa chất đựng trong lọ thủy tinh, …
Việc vận chuyển hàng hóa dễ vỡ có an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố đi kèm như kỹ thuật đóng gói. Tốc độ di chuyển của phương tiện, loại hình & cung đường vận chuyển.
Thông thường, vận chuyển theo đường hàng không được xem là vận chuyển an toàn nhất. Vận chuyển đường bộ là hình thức vận chuyển có nhiều rủi do nhất. Bởi do đường bộ tại Việt Nam còn rất nhiều hạn chế. Tuy nhiên, do vận chuyển theo đường hàng không có mức phí cao, nên vận chuyển theo hình thức đường bộ lại là chọn lựa ưu tiên.
Trong điều kiện vận chuyển hàng dễ vỡ bằng ô tô thì quy trình & kỹ thuật đóng gói được xem là yếu tố quan trọng, then chốt nhất. Chỉ cần một sơ sót nhỏ trong quá trình đóng gói cũng có thể gây thiệt hại vô cùng nặng nề. Nên nhiều người đã ưu tiên dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên của các công ty cung cấp sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình đóng gói & vận chuyển.
Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ uy tín, chất lượng
Lọ thủy tinh, bình gốm sứ là một trong những món vật dụng dễ vỡ cần được lưu ý khi vận chuyển

Công Ty Chuyển Nhà 24H Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Dễ Vỡ Bắc Nam Chuyên Nghiệp – Chất Lượng & Uy Tín Số 1 Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu cần vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam, nhưng bạn chưa lựa được công ty vận chuyển nào phù hợp. Bạn muốn chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn & chất lượng nhất. Vậy bạn đừng nên bỏ qua cái tên Chuyển Nhà 24H – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tốt nhất tại TP.HCM.
Chuyển Nhà 24H hiện đang nhận vận chuyển tất cả những loại hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam. Cũng như khắp các tỉnh thành phố khác mà không đưa ra yêu cầu nào về chất lượng hay là kích thước. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam của Chuyển Nhà 24H còn có thêm nhiều lợi thế về:

 • Được ký hợp đồng bảo hiểm, bảo đảm quyền lợi khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Được tư vấn miễn phí hoàn toàn 24/7.
 • Được tự do chọn lựa hình thức vận chuyển và loại xe phù hợp nhất.
 • Được an tâm về chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển. Do đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 24H đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.
 • Được sử dụng mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • Được cung cấp lộ trình di chuyển, để khách hàng có thể theo dõi sát xao về đơn hàng của mình.
  Dịch vụ chuyển hàng dễ vỡ tại Chuyển Nhà 24H
  Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Chuyển Nhà 24H, khách hàng sẽ có thêm nhiều ưu thế
Mong rằng, những chia sẻ trên đây về dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của mình.
Liên hệ ngay: 0868683553 – 0971403979 để được tư vấn & báo giá chi tiết nhất
>>> Xem ngay: Bảng giá cước xe taxi tải dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại Chuyển Nhà 24H để lên kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất nhé