Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ (từ Hà Nội vào Sài Gòn)

GIới thiệu

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói bắc nam Chuyển Nhà 24H, là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn mỗi khi quý khách hàng cần chuyển nhà bắc nam (từ Hà Nội vào Sài Gòn) , bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp chất lượng cao của Chuyển Nhà 24H.
Lựa chọn Chuyển Nhà 24H, khách hàng đã đến với

Chuyển nhà tuyến Bắc Nam Số #01 Tại Việt Nam

Gia đình bạn đang chuẩn bị cho việc chuyển nhà từ bắc ( Hà Nội) vào nam ( Tp. HCM) hay các tỉnh thành khác. Bạn đang băng khoăn và chưa biết phải làm như thế nào, hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 24h. Để chúng tôi được phục vụ bạn chu đáo nhất bằng chất lượng, đẳng cấp #1 của doanh nghiệp.
Nếu bạn chỉ chuyển đồ đạc trong phạm vi Tp. Hà Nội hoặc Tp. HCM, xin vui lòng xem thêm chi tiết bài viết về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chuyển Nhà 24H của chúng tôi, để có thể biết rõ hơn các thông tin.

Vận chuyển văn phòng uy tín
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Với 9 năm kinh nghiệm, đã đón đầu làn sóng định cư tại Hà Nội và Tp. HCM, khi hai thành phố đang là đầu tàu kinh tế của cả nước. Tính đến hiện nay hàng chục ngàn gia đình chuyển nhà bắc nam sử dụng dịch vụ do Chuyển Nhà 24H cung cấp, nhờ khả năng chuyên nghiệp của mình. Tất cả các quý gia đình đều chuyển tới nhà mới an toàn và rất ưng ý về dịch vụ do Chuyển Nhà 24H cung cấp.

Tại sao Chuyển Nhà 24H luôn là sự lựa chọn chuyển nhà trọn gói bắc nam tuyệt vời

 • Thương hiệu Chuyển Nhà 24H uy tín, chất lượng: Tổng kết chất lượng dịch vụ của Chuyển Nhà 24H được 99,7% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Chuyển Nhà 24H tiết kiệm: Chi phí luôn thấp hơn 7% so với mặt bằng chung. Bằng cách tuyển chọn & đào tạo nhân viên cẩn thận, chi tiết và sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm việc.
 • Phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện: Chuyển Nhà 24H đã có quy trình đào tạo nhân sự chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề cùng công cụ chuyên dụng đã được hiện đại hóa, quản lý tỉ mỉ từng khâu dù là nhỏ nhất. Do đó, chất lượng dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói của Chuyển Nhà 24H luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam: Chuyển Nhà 24H luôn cam kết bảo hành 100% chất lượng trong quá trình phục vụ. Nhưng sai sót đồ trong quá trình vận chuyển, luôn được bồi hoàn 1-1

Kinh nghiệm dọn chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn mà bạn cần biết

Thông tin được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển nhà bắc nam của Chuyển Nhà 24H. Có thể có nhiều quan điểm của bạn hoặc một góc nhìn khác về vấn đề, mà Chuyển Nhà 24H chưa thể thấu tường. Hãy bình luận bên dưới bài viết để góp ý với chúng tôi, để chúng tôi có thể được hoàn thiện bài viết hơn nữa. Trân trọng!

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Nhân viên Chuyển Nhà 24H đang vận chuyển hàng hóa ra xe
Điều đầu tiên tưởng chừng là không quan trọng, nhưng Chuyển Nhà 24H muốn gia đình chắc chắn rằng, nhà chuyển đến tại HCM đã sẵn sàng về mọi mặt giấy tờ pháp lý hoặc giấy tờ liên quan. Đã có không ít gia đình, khi Chuyển Nhà 24H chuyển đồ tới đã phải lưu kho. Bởi nhà mới thuê tại Sài Gòn gặp ” trục trặc”.

Trước khi quyết định tiến hành chuyển nhà bắc nam

 • Để chuẩn bị bạn nên tự lên danh sách vật dụng cần chuyển đi gồm những gì. Hãy chi tiết từng phòng, đừng bỏ quên bất cứ vật dụng nào bạn thấy cần chuyển. Số lượng cùng trọng lượng của đồ đạc, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của việc vận chuyển nhà đường dài.
 • Hãy bỏ lại những vật dụng mà bạn thấy không cần thiết, sau khi lên danh sách. Nếu như đồ đạc đó đã quá cũ hoặc giá trị sử dụng không lớn, hay đơn giản hơn là bạn nghĩ giá trị của việc vận chuyển đồ vật đó đi còn đắt hơn là mua mới tại Sài Gòn.
 • Và một bước cực kỳ quan trọng nữa đó là: Liên hệ một trong những đơn vị chuyên nghiêp, uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam và là top các doanh nghiệp vận chuyển trọn gói uy tín hiện nay – Chuyển Nhà 24H, để được phụ vụ chu đáo và an tâm nhất.
 • Quý khách tại Hà Nội sẽ được Chuyển Nhà 24H khu vực Hà Nội phục vụ, khi đồ đạc gia đình tới Tp. Hồ Chí Minh thì Chuyển Nhà 24H chi nhánh Sài Gòn sẽ đảm trách nhiệm vụ của mình. Đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi và chu đáo nhất.

Trong quá trình vận chuyển nhà

Trong quá trình vận chuyển tại nơi bắt đầu

 • Bạn nên sắp xếp ít nhất một người, thực hiện giám sát cùng chúng tôi trong quá trình đóng gói và tháo lắp đồ gia dụng vận chuyển.
 • Trong quá trình tháo lắp, nếu như có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc. Hãy hỏi trực tiếp quản lý viên hoặc báo tổng đài của Chuyển Nhà 24H để được tư vấn giải đáp thắc mắc ngay lập tức.
 • Vật dụng sau khi được đóng gói và trước khi chuyển ra khỏi nhà. Cần được lên danh sách kỹ lưỡng, hai bên cùng ký kết. Để đảm bảo đồ đạc được quản lý rõ ràng và bảo đảm quyền lợi của gia đình bạn.

Trong quá trình vận chuyển đến nhà mới

 • Khi đồ đạc gia đình được chuyển tới Sài Gòn, nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ chuyển toàn bộ vật dụng đó tới địa chỉ nhà mới.
 • Trước khi những món đồ đó được chuyển vào nhà mới, hai bên cần tiến hành kiểm kê đồ đạc. Để đảm bảo số lượng chuyển tới đầy đủ và đồ đạc gia đình không bị hư hại do quá trình vận chuyển.
 • Tiếp đó, Chuyển Nhà tiến hành tháo dỡ và lắp ráp hoàn chỉnh. Và sắp xếp lại vật dụng theo yêu cầu của quý gia đình. Hãy tham khảo thêm để biết rõ quy trình vận chuyển của Chuyển Nhà 24H dưới đây:

Quy trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam Chuyển Nhà 24H

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Mỗi khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội – Sài Gòn hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H để được phục vụ tận tình nhất, qua tổng đài của chúng tôi:
Tổng đài Chuyển Nhà: 0971403979 – 0888889968

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi được hẹn từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của Chuyển Nhà 24H tại Hà Nội sẽ có mặt đúng giờ để khảo sát tư vấn và báo giá trực tiếp cùng khách hàng.
Khi quý gia đình ưng ý với cung cách làm việc của Chuyển Nhà 24H. Hai bến sẽ tiền hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ
Chuyển Nhà 24H luôn giữ thái độ phục vụ tận tâm với khách hàng

Bước 3: Đóng gói đồ đạc và vận chuyển

Theo hợp đồng với gia đình, đến hẹn nhân viên kỹ thuật của Chuyển Nhà 24H đến tháo dỡ và đóng gói cẩn thận từng đồ trong gia đình để chuyển đồ ra xe. Trước khi đồ đạc ra khỏi nhà, gia đình vui lòng kiểm kê lại từng gói hàng để việc xác nhận đồ đạc được nhanh chóng tại địa chỉ mới
Các tuyến đường chính được Chuyển Nhà 24H sử dụng để vận chuyển đường dài: Dựa trên hệ thống đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường bộ. Tùy theo nhu cầu vận chuyển của bạn công ty Chuyển Nhà 24H  sẽ lựa chọn hệ thống vận chuyển phù hợp và an toàn nhất.
Đồ đạc được chuyển vào địa chỉ tại Sài Gòn theo đúng lịch hẹn, thường sẽ mất khoảng từ 5-7 ngày để vận chuyển liên tục.

Bước 4: Đón đồ và chuyển về nhà mới

Nhân viên Chuyển Nhà 24H tại khu vực Tp. HCM sẽ đón đồ đạc tại điểm tới và chuyển về nhà mới. Toàn bộ đồ đạc sẽ được bố trí lại hoàn chỉnh, sắp xếp lại 100% theo yêu cầu của bạn

Các loại vật dụng không thể vận chuyển bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của công ty Chuyển Nhà 24H

Theo quy định hiện hành về ngành nghề dịch vụ vận chuyển. Chuyển Nhà 24H xin thông báo, các loại sản phẩm và hàng hóa sau đây Chuyển Nhà từ chối vận chuyển, bao gồm:

 • Giấy tờ mang giá trị lớn như: Hợp đồng, sổ đỏ, sổ xanh, văn bằng …
 • Tiền mặt và các loại ngoại tệ khác.
 • Các vật phẩm có giá trị lớn kích thước nhỏ như: Máy tính bảng, điện thoại di động
 • Các sản phẩm dễ gây cháy nổ,xăng dầu, chất hóa học, rượu trên 60 độ.
 • Và các sản phẩm cấm vận chuyển của nhà nước.
 • Trang sức, vàng bạc đá quý, nhẫn kim cương có giá trị cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách cần sử dụng một dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao. Hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H ngay hôm nay để có thể bắt đầu chuyển về nhà mới ngay hôm nay, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: