Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 10 TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng. Với diện tích chỉ 5,72 Km2 nhưng mật độ dân cư sinh sống lên đến 238.799 người nên mật độ dân cư ở Quận 10 khá cao. Với lợi thế kinh tế phát triển, hiều Công Ty, doanh nghiệp cũng như người dân muốn chuyển đến một nơi có không gian làm việc cũng sinh hoạt tốt hơn cũng như có giá thành rẻ hơn để giảm bớt chi phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn.
Nắm bắt được nhu cầu này, Công Ty Chuyển Nhà 24H đã mở thêm chi nhánh tại Quận 10, với các gói dịch vụ như: dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 10 cho thuê xe tải. Ngay sau khi quý khách hàng tại Quận 10 có nhu cầu về các dịch vụ trên Chuyển Nhà 24H sẽ cho nhân viên đến khảo sát báo giá, tư vấn phương án vận chuyển miễn phí cho Quý Khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 10 tốt nhất TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10
Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 10 tốt nhất TPHCM
Công Ty Chuyển Nhà 24H là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói, dịch vụ chuyển dọn nhà, di dời kho xưởng hay cho thuê xe taxi tải. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp. Với phương châm luôn đổi mới & cống hiến Công Ty Chuyển Nhà 24H đã và đang mang lại cho Quý Khách hàng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Kho xưởng là nơi chứa nhiều những vật dụng cho sản xuất, và hơn thế nữa là các máy móc cần được giữ gìn cẩn thận, đồng thời nhận thấy được một đơn vị nhỏ không thể đảm nhận 1 việc quan trọng trong việc chuyển kho xưởng. Yêu cầu về năng lực phải cao mới có đủ trình độ cũng như kinh nghiệm. Để có thể giúp cho quý khách hàng và kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển được một cách an toàn nhất. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 của Chuyển Nhà 24H là 1 trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên vận chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM – Chuyển đảm đương nhiệm vụ chuyển kho xưởng quận 10 cúng với uy tính và chất lượng đã được nhiều đơn vị ở quận 10 tin tưởng! Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm – Công ty chúng tôi nhận chuyển có hợp đồng ” Mọc đỏ và đảm bảo đền bù 100% khi có sự cố xảy ra.
Hình thức hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ chúng tôi cung cấp đầy đủ các bước theo tiến trình quy định của cấp trên, đảm bảo chất lượng đồ đạc không hư hỏng, hay thất lạc, sắp xếp kĩ càng đến nơi Khách hàng yêu cầu cùng với chi phí ưu đãi tối đa cho Khách hàng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 chúng tôi

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín - chất lượng
Công ty Chuyển Nhà 24H mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất tại TPHCM hiện nay.
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 có khá ít, đặc biệt là khi bạn muốn tìm một công ty dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng tốt. Trong khi đó, tại công ty Chuyển Nhà 24H đã có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

  • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển dọn kho xưởng ở quận 10 TPHCM
  • Là tên tuổi được nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp tín nhiệm, trong đó có cả những công ty nước ngoài
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dọn kho xưởng trên 5 năm tại Sài Gòn, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Đảm bảo tính an toàn về con người lẫn máy móc, vật tư, cùng trang thiết bị trong kho xưởng trong suốt quá trình dọn kho
  • Đội xe taxi tải với đầy đủ những chủng loại xe tải mới nhất, với đa dạng tải trọng khác nhau
  • Có xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang, cùng trang  thiết bị máy móc hỗ trợ trọng quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại cần chuyển dọn

Đến với công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng, chuyển dọn nhà chúng tôi cam kết  mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Quy trình hoạt động tại công ty

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 nhanh chóng – chuyên nghiệp
1. Khảo sát và ký kết Hợp đồng với khách hàng
Khảo sát địa hình cơ sở doanh nghiệp, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
Báo giá cho Quý khách hàng.
Ký kết Hợp đồng & ấn định về thời gian vận chuyển.
2. Vận chuyển hàng hóa kho xưởng
Tất cả hàng hoá, đồ đạc và các trang thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô cùng với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới Máy móc nặng sẽ nâng cẩu phù hợp với trọng lượng
3. Trách nhiệm từ phía khách hàng
Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc, hàng hóa đã vận chuyển và nghiệm thu

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 xin cam kết

Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm
Đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho các loại hàng hóa, nhà xưởng lên đến 100%. Nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản hay hàng hóa của quý khách hàng, công ty sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa ở tại thời điểm kí kết hợp đồng.
Nếu xưởng của bạn ở trong hẻm, bạn cũng không cần phải lo lắng vì công ty chúng tôi có xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm, vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài để vận chuyển lên phương tiện chuyên dụng vận chuyển đến địa điểm mới.
Chuyển Nhà 24H chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi cho công ty chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 10.
Hãy gọi đến Chuyển Nhà 24H chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, cùng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 10 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM.