Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 1 TPHCM

chuyển kho xưởng quận 1

Điều quan trọng nhất trong việc di dời kho xưởng quận 1 nhanh chóng và tiết kiệm. Đó là khi tìm kiếm một đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 bạn nên ưu tiên những nơi có đội xe tải, có nhiều năm kinh nghiệm và những trang thiết bị hỗ trợ chuyên dùng đầy đủ, có thái độ nhiệt tình, niềm nở với khách hàng, có các chính sách đều minh bạch và rõ ràng. Đồng thời phải có chi phí cạnh tranh, giá tốt trên thị trường. Nếu như bạn đang còn băn khoăn với quá nhiều dịch vụ trên thì trường vận chuyển thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây kĩ một xíu. Để bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 TPHCM chuyên nghiệp là như thế nào?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 của Chuyển Nhà 24H sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù khó tính nhất

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín – chất lượng
Chuyển dọn kho xưởng sẽ đòi hỏi cần có một đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp, tháo dỡ & đóng gói các máy móc, vật tư và trang thiết bị.
Nếu quý khách hàng chọn phương án tự mình chuyển dọn kho xưởng bằng công nhân của quý doanh nghiệp sẽ không bảo đảm được tính kỹ thuật trong toàn bộ quá trình, đôi khi còn có thể bị chấn thương. Dễ xảy ra tình trạng máy móc, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hay khi thuê xe dịch vụ bên ngoài không chuyên nghiệp để vận chuyển, họ sẽ không có hợp đồng chuyển dọn kho xưởng rõ ràng, phần thiệt xảy ra phần lớn là các doanh nghiệp.
Hàng hóa, các sản phẩm sản xuất ra sẽ có rất nhiều chủng loại, có thể là hàng nặng như sắt thép hoặc các loại hàng dễ vỡ như thủy tinh. Do đó, bạn cần có phương án vận chuyển, đóng gói một cách bài bản, đúng kỹ thuật trước khi mang lên xe vận chuyển đến một địa điểm mới. Công ty Chuyển Nhà 24H với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tphcm và các tỉnh thành lân cận, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng là doanh nghiệp tại quận 1 một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1 TPHCM Chuyển Nhà 24H

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1 TPHCM Chuyển Nhà 24H có đa dạng các hạng mục dịch vụ
 • Tháo, di, dời và lắp đặt các loại dây chuyển máy móc (các ngành);
 • Xử lý hệ thống điện nước và điện lạnh;
 • Tháo ráp & di dời máy lạnh công nghiệp;
 • Tháo ráp, di dời & lắp đặt kệ kho;
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Tháo ráp và vận chuyển nhà tiền chế;
 • Di dời & lắp đặt trang máy móc, thiết bị nặng (Máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện, …);

Tiết kiệm được thời gian cùng chi phí di dời kho xưởng

Công ty chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, cùng đội ngũ nhân viên thạo nghề nhanh nhẹn hoàn thành công việc nhanh chóng – tiết kiệm tối đa thời gian cho quý công ty.

Trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 3
Chuyển Nhà 24H có đầy đủ các trang thiết bị để vận chuyển kho xưởng
Nhằm mang đến dịch vụ chuyển nhà xưởng tốt nhất, Chuyển Nhà 24H đã trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ công việc di dời nhà xưởng:
Xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo, xe tải các loại, các công cụ hỗ trợ: con đội, máy tời, máy cắt và máy hàn,…

Nhân viên đã được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 4
Dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất TPHCM Chuyển Nhà 24H
Đội ngũ nhân viên Chuyển Nhà 24H tạo nghề, làm việc nhanh dọn chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả các khâu trong quá trình chuyển kho, chuyển nhà xưởng tại Quận 1 và các quận huyện lân cận.
Tài xế tại Chuyển Nhà 24H lành nghề có kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, trang thiết bị công cụ hiện đại.
Các hạng mục tại Nhà xưởng

 • Phân loại trang thiết bị và máy móc
 • Tháo dỡ & vận chuyển về xưởng mới
 • Lắp đặt lại

Các hạng mục Văn phòng

 • Đóng gói và bao bọc tài sản.
 • Bốc xếp & vận chuyển.
 • Phân loại các loại đồ dùng văn phòng
 • Lắp đặt & sắp xếp lại tài sản.

Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1 – khách hàng sẽ rất hài lòng

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại những quận huyện trên địa bàn TPHCM, chúng tôi Chuyển Nhà 24H tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với những lợi ích như sau:

 • Có chương trình khuyến mãi giảm giá cho những khách hàng thân thiết
 • Nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình, vui vẻ cùng tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Dịch vụ công ty chúng tôi hoạt động tuân thủ theo quy định luật pháp Việt Nam
 • Không phát sinh thêm các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng đã được ký kết
 • Đảm bảo hàng hóa, máy móc, vật tư, trang thiết bị của khách hàng nguyên vẹn. Tuyệt đối không để xảy ra hư hỏng, hay thất thoát trong quá trình chuyển dọn kho và vận chuyển đi địa điểm khác
 • Trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, xe tải, xe nâng, xe cẩu các loại phụ vụ trong quá trình chuyển dọn kho trọn gói tại Quận 1 TPHCM trong thời gian nhanh nhất

Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 5
Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 nhanh chóng – chuyên nghiệp
1. Khảo sát & ký kết hợp đồng:

 • Báo giá sơ bộ cho quý khách hàng.
 • Khảo sát địa hình, và đánh giá khối lượng thiết bị, máy móc cần vận chuyển.
 • Ký kết hợp đồng vận chuyển và thỏa thuận thời gian vận chuyển.

2. Vận chuyển kho xưởng:
Tất cả hàng hóa, máy móc, trang thiết bị của quý khách hàng sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô tải hay container với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới. Các loại máy móc nặng sẽ được nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.
3. Trách nhiệm từ khách hàng:

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 6
Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Kiểm tra toàn bộ số lượng hàng hóa, sản phẩm đã vận chuyển và nghiệm thu.
Công ty Chuyển Nhà 24H luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ cộng thêm kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng. Kho xưởng của quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng được di chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1” của công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên nghiệp chuyển kho xưởng lớn nhất ở Sài Gòn.
Từ đó, quý khách hàng sẽ có thẻ an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi trong chặn đường phát triển doanh nghiệp, tạo điều kiện giảm nhân lực, chi phí & công sức khi phải tự thân doanh nghiệp chuyển dọn kho xưởng khi cần. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển nhà giá rẻ – uy tín hàng đầu TPHCM hiện nay.
Hãy để công ty Chuyển Nhà 24H giúp bạn hoàn thành tốt công việc. Cam kết dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1 của công ty Chuyển Nhà 24H sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi vận chuyển máy móc và các trang thiết bị trong nội thành hoặc đi đến các địa điểm ngoại tỉnh lân cận một cách an toàn và nhanh chóng nhất
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM.