Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 5 TPHCM

chuyển kho xưởng quận 5

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5 để di dời nhà xưởng, dọn kho bãi đến một vị trí mới phù hợp hơn cho việc kinh doanh của doanh nghiệp? Những máy móc và các trang thiết bị cần di dời đến những vị trí nhà xưởng mới quá cồng kềnh và nặng nề hoặc dây chuyền sản xuất hoạt động phức tạp cần tháo gỡ & lắp đặt theo đúng quy trình?
Thật khó khăn để có thể tự mình chuyển xưởng, dọn kho khi công việc đòi hỏi cần phải tiến hành nhanh chóng và an toàn để hoạt động kinh doanh không bị đình trệ. Hãy đến với công ty Chuyển Nhà 24H – đơn vị uy tín hàng đầu được 100% khách hàng hài lòng vì chất lượng chuyển kho xưởng, dọn xưởng đảm bảo.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5 TPHCM?

dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5
Chuyển Nhà 24H cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 đang có khá ít, và đặc biệt là khi bạn muốn tìm một công ty dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và cung cấp một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty Chuyển Nhà 24H có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

 • Có xe nâng, xe đẩy, xe chở hàng, thang cuốn, và các trang thiết bị máy móc được hỗ trợ trong quá trình nâng bốc với hệ thống máy móc hiện đại cần chuyển dọn.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm dọn kho xưởng trên 5 năm tại Sài Gòn. Luôn tận tâm và tinh thần với trách nhiệm cao trong công việc
 • Đảm bảo tính an toàn về con người cũng như là máy móc, vật tư hay các trang thiết bị trong kho xưởng xuyên suốt quá trình dọn kho.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 5.
 • Là tên tuổi hiện đang được nhiều quý khách hàng là đơn vị tín nhiệm và trong đó có các công ty nước ngoài
 • Đội ngũ xe vận chuyển với đầy đủ những chủng loại xe mới nhất, nhiều loại trọng tải khác nhau.

Đến với công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi dịch vụ chuyển kho xưởng, doanh nghiệp, chuyển nhà của chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại gọi cho chúng tôi khi bạn đang muốn dùng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 5

Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
 • Đặc biệt, Chuyển Nhà 24H có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn để công việc chuyển xưởng, dọn xưởng được thực hành một cách thuận lợi và đơn giản nhất có thể. Đơn vị cũng bảo đảm đồ đạc được phân loại, gói bọc và vận chuyển một cách cẩn trọng & an toàn nhất.
 • Đội ngũ nhân công trẻ, có ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm được đào tạo huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức của công ty.
 • Vận chuyển đồ đạc, máy móc, trang thiết bị một cách nhanh – gọn và sạch sẽ, không bị hư hại
 • Đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, giúp giảm thiểu được các công đoạn dư thừa.
 • Chuyển Nhà 24H sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và khoa học, tiết kiệm chi phí cũng như công sức và thời gian.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5

Khảo sát và ký kết hợp đồng với khách hàng

 • Khảo sát địa hình & đánh giá khối lượng của đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.
 • Báo giá dịch vụ chi tiết cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng & ấn định thời gian vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa kho xưởng

Chuyển Nhà 24H – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5
Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 nhanh chóng – chuyên nghiệp
Tất cả hàng hóa, đồ đạc và trang thiết bị của quý khách hàng đều được bốc xếp, và vận chuyển bằng xe ô tô với tải trọng phù hợp đến với địa chỉ mới. Máy móc nặng sẽ được nâng cẩu sao cho phù hợp với mọi trọng lượng.

Trách nhiệm đối với khách hàng

 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động và hàng hóa trong khi chuyển
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát hay đổ vỡ đồ đạc, Quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá cả thị trường tại thời điểm đó.

Công ty Chuyển Nhà 24H luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ kinh nghiệm để có thể giúp cho mọi quý khách hàng. Kho xưởng, nhà bãi của quý khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5” của Chuyển Nhà 24H chúng tôi chính là một trong những doanh nghiệp đã và đang là công ty chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận 5 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Bình Chánh TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM.