Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Huyện Hóc Môn TPHCM

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn từ lâu nay. Chuyển Nhà 24H đã là địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai kiếm tìm một đơn vị dịch vụ cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển đồ tại TPHCM. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Huyện Hóc Môn. Cùng tìm hiểu điều gì đã đưa vận tải Chuyển Nhà 24H ngày càng phát triển như vậy .

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ

Nhắc đến Chuyển Nhà 24H là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực & phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong chất lượng dịch vụ phục vụ. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại TPHCM nói chung & dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện hóc Môn nói riêng, Chuyển Nhà 24H luôn khiến khách hàng hài lòng bởi hệ thống cho thuê xe tải chở hàng có tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 1t8 thùng 6 mét , 2,2 tấn cho đến 9 tấn. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và làm việc có trách nhiệm.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn chuyển đồ, chuyển nhà, và chuyển văn phòng trọn gói được tiến hành nhanh gọn, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian & công sức cho cả 2 bên. Khách hàng được bảo đảm phục vụ theo mọi yêu cầu như thống nhất ban đầu, bên cạnh đó còn được chuyên viên tư vấn thêm về cách tháo dỡ, và lắp đặt sao cho công việc tiến hành thuận lợi nhất.
Dù chất lượng dịch vụ tốt là như vậy nhưng thực chất, chi phí thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn của Chuyển Nhà 24H không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông công nhân, sinh viên . Đó cũng là lí do giúp công ty chúng tôi có một lượng khách hàng lớn, gắn bó dài lâu. Bên cạnh đó, Chuyển Nhà 24H còn xây dựng nhiều chính sách ưu đãi, cũng như chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc & hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì sơ suất nào dẫn đến hỏng hóc, đổ vỡ.

Cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn và các dịch vụ vận chuyển tại Chuyển Nhà 24H

Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn TP HCM, công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thị Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1.8 tấn chở hàng tại TPHCM & đi các tỉnh.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 1,5 tấn chở hàng tại TPHCM & đi các tỉnh.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ tại TPHCM & đi các tỉnh.
 • Dịch vụ chuyển nhà văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ uy tín tại TPHCM
 • Dịch vụ cho thuê xe tải nguyên chuyến.

Các loại xe công ty chuyên dùng để vận chuyển là xe tải 1 tấn 2, xe tải 1 tấn 8, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn và xe tải 10 tấn.

Giá cho thuê xe chở hàng tại Huyện Hóc Môn cực kì ưu đãi

Dù chất lượng dịch vụ tốt là vậy nhưng thực chất, giá cho thuê xe tải chở hàng tại huyện Hóc Môn của Chuyển Nhà 24H không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông công nhân viên . Đó cũng chính là lí do giúp công ty có một lượng khách hàng lớn, gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng nhiều các loại chính sách ưu đãi, cũng như chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa và hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì sơ suất nào dẫn đến

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Giá cho thuê xe chở hàng tại Huyện Hóc Môn cực kì ưu đãi

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Chuyển Nhà 24H?

 • Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn được đào tạo về nghiệp vụ cùng đạo đức nghề nghiệp, đội xe tải lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Trên mỗi chiếc xe công ty đều có thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng rất yên tâm và có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa của mình.
 • Tiết kiệm: Chi phí vận chuyển là một trong các vấn đề được đề cập đến mỗi khi liên hệ công ty trên thị trường hiện nay giá vận chuyển có vẽ khá hỗn loạn. Làm quý khách hàng cảm thấy khó khăn khi liên hệ thuê xe taxi tải. Hiểu được vấn đề đó Chuyển Nhà 24H luôn đưa giá thấp nhất đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Phục vụ 24/24:  Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi bất cứ giờ nào trong ngày, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng và an toàn.
 • Bảo đảm & an toàn: Khách hàng luôn yên tâm khi giao hàng cho công ty vì An Toàn luôn được Mọi nhân viên công ty đặt lên hàng đầu. Nếu hàng hóa của quý khách hàng bị hư hỏng chúng tôi cam kết bồi trường 100 % giá trị hàng hóa trên thị trường.

Các tuyến đường Xe tải thường xuyên có mặt: Đỗ Văn Dậy, cư xá Bà Điểm, Đặng Thúc Vịnh, Dương Công Khi ,TÂN HIỆP, KCN Tân Thới Nhì

Quy trình hoạt động chuyên nghiệp

Xe tải Chuyển Nhà 24H - Chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn cũng như trên các địa bàn khác. Chuyển Nhà 24H sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa hình và xác định số hàng hóa cần vận chuyển. Tiếp theo, khách hàng & công ty sẽ cam kết thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên chúng tôi sẽ đến vận chuyển hàng đúng giờ & đúng địa điểm như đã quy định.
Khách hàng nghiệm thu và hài lòng với dịch vụ thì mới phải tất toán đầy đủ như hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và coi công ty như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động di dời hay chuyển vận nào.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Hóc Môn, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8,….