Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM cộng với bãi xe Công ty Chuyển Nhà 24H nằm tại gần trung tâm quận 8 TP.HCM.  Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại quận 8 TP.HCM của công ty Chuyển Nhà 24H. Quý khách sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM nào tốt nhất?

cho thuê xe tải chuyển hàng quận 8
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TPHCM
Thuê xe tải chở hàng quận 8 không khó nhưng để chọn lựa được một công ty uy tín để làm ăn lâu dài thì không phải dễ nếu chọn sai. Để giúp khách hàng có thể chọn lựa được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín mà không phải chuốc bực mình thì cần lưu ý những điểm như sau:

Giá cho thuê xe tải chở hàng rẻ

Tại sao xe tải chở hàng giá rẻ lại tốt. Trong khi ông bà xưa có câu ”của rẻ là của ôi”. Do vậy phải chăng xe tải với giá rẻ thì kém chất lượng. Điều này không đúng vì giá rẻ là do quy trình làm việc tại doanh nghiệp đã được tối ưu. Bãi xe trải rộng qua các quận huyện tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí xăng dầu do đó giá sẽ rẻ hơn. Hãy thử hình dung khi khách hàng thuê xe tải chở hàng tại quận 8 & thuê 1 chiếc ở Quận 12 khỏi cần phải tính cũng biết rằng thuê xe tải ở quận 8 sẽ rẻ hơn do tiết kiệm được chi phí xăng dầu.

chuyen nha tro quan Phu Nhuan
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín – chất lượng

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín là thương hiệu đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng trong thời gian dài. So với các thương hiệu mới những thương hiệu uy tín sẽ không có thái độ làm ăn chộp giựt. Vì uy tín là quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp cho thuê xe tải chở hàng.

Thuê xe tải chở hàng ở gần nơi bạn

Như đã nói ở trên việc thuê xe tải chở hàng ở gần nơi chở hàng chắc chắn sẽ rẻ hơn & tiết kiệm thời gian hơn so với thuê những chiếc xe ở xa.

Đa dạng xe tải chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Đôi ngũ xe tải chở hàng đa dạng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa hơn trong việc thuê xe phù hợp. Chúng ta sẽ không thuê những chiếc xe tải 2 tấn chỉ để chuyển hàng hóa 500 kg. Và ngược lại càng không thể thuê những chiếc xe 1 tấn để chở hàng 2,5 tần. Do vậy xe tải đa dạng tải trọng, kích thước cùng chủng loại rất quan trọng.
Hiện tại đội ngũ xe tải chở hàng quận 8 của Chuyển Nhà 24H rất đa dạng tải 500kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, tải 2,5 tấn & xe tải trọng lớn hơn đi tỉnh. Về kích thước xe tải thùng cũng rất da dạng 4m3 có, xe tải thùng dài 6m có. Khách hàng thuê xe tải chở hàng Quận 8 có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ xe tải chở hàng Chuyển Nhà 24H

Nên thuê xe tải chở hàng quận 8 ở đâu cho gần?

dịch vụ xe tải chuyển hàng
dịch vụ xe tải chuyển hàng Gò Vấp
Khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM. Bạn sẽ nhận được những tiện ích như sau:

  • Giá cả cạnh tranh, xe tải đời mới & tài xế nhiệt tình, vui vẻ.
  • Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn những loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có. Tránh trường hợp xe quá nhỏ chở không hết hàng hay xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.
  • Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động. Các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.
  • Ngoài ra nếu bạn là công ty, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% đến 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8 TP.HCM.

Chuyển Nhà 24H cùng với số lượng xe tải lớn. Nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Chuyển Nhà 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.
Quý Khách hàng sẽ được bố trí những loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% đến 30% khi thuê theo tháng.
Với tinh thần trách nhiệm cao & lấy uy tín làm hàng đầu thì chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn thuê xe tải chở hàng quận 8 một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất. Nếu các bạn còn băn khoăn, lo lắng đừng ngại truy cập vào website để được tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn,….