Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6

cho thuê xe tải chở hàng quận 6

Nhu cầu về dịch vụ nhận chở hàng thuê tại quận 6 của khách hàng là rất lớn. Chính vì thế mà công ty dịch vụ vận tải Chuyển Nhà 24H đã triển khai văn phòng cùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 với những loại xe tải chở thuê, xe ba gác đáp ứng nhu cầu của người dân tại quận 6 & các khu vực lân cận.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 đi đầu về chất lượng

thuê xe tải chở hàng quận 6
Xe tải tại Chuyển Nhà 24H có đa dạng tải trọng
Nhắc đến Chuyển Nhà 24H là nhắc đến một đơn vị luôn nỗ lực & phấn đấu trở thành công ty dịch vụ đi đầu trong chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP.HCM nói chung và các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 của công ty luôn khiến khách hàng mỉm cười hài lòng.
Bởi hệ thống xe cót trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 5, 2,5 cho đến 5 tấn sẵn có. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Cùng với đội ngũ chuyên viên tận tâm, làm việc có trách nhiệm.
Dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được tiến hành một cách nhanh gọn, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian & công sức cho cả 2 bên. Khách hàng được đảm bảo phục vụ theo mọi yêu cầu như thống nhất ban đầu. Bên cạnh đó còn được nhân viên tư vấn thêm về cách để tháo dỡ, & lắp đặt sao cho công việc tiến hành thuận lợi nhất.

Xe tải chở hàng Chuyển Nhà 24H giá rẻ, uy tín

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 uy tín, chất lượng
Dù chất lượng dịch vụ tốt là vậy nhưng thực chất, chi phí thuê xe tải chở hàng quận 6 của Chuyển Nhà 24H không hề cao, phù hợp với thu nhập của số đông. Đó cũng chính là lí do giúp công ty có một lượng khách hàng lớn, và gắn bó dài lâu.
Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng được nhiều chính sách ưu đãi. Cũng như chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc & hoàn trả phí dịch vụ nếu xảy ra bất kì các sơ suất nào dẫn đến hỏng hóc hay đổ vỡ.

Cam kết tại công ty chúng tôi

cho thuê xe tải chuyển hàng quận 6
Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa, uy tín – chất lượng
 • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ nếu khách hàng yêu cầu
 • Có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, thân thuộc với địa hình quận 6, nhiệt tình, trách nhiệm & thân thiện.
 • Cung cấp cho khách hàng những loại xe tải phù hợp đúng với yêu cầu, hay phương tiện vận chuyển phù hợp với cung đường, đoạn đường. Hay các loại hàng hóa mà khách hàng yêu cầu.
 • Giá cước nhận chở thuê luôn thấp nhất trong các công ty đang triển khai ở đây.
 • Phục vụ 24/24, có phương thức thanh toán linh hoạt & thuận tiện nhất
 • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng lịch sự và nhiệt tình

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp – nhanh gọn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6 uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Chuyển Nhà 24H
Khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng về thuê xe tải chở hàng quận 6. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát địa hình & xác định số hàng hóa cần vận chuyển.
Tiếp theo, khách hàng & công ty sẽ thỏa thuận và đi đến kí kết hợp đồng. Khi đã đạt được thỏa thuận, nhân viên của Chuyển Nhà 24H sẽ đến vận chuyển hàng hóa theo đúng giờ & địa điểm đã quy định.
Khách hàng nghiệm thu & hài lòng với dịch vụ thì mới phải thanh toán đầy đủ theo hợp đồng. Bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và xem Chuyển Nhà 24H như “người bạn đồng hành” trong bất kì hoạt động di dời nào.

Các mặt hàng vận chuyển

 • Hàng tiêu dùng hàng ngày.
 • Bao bì, vải, sợi, hạt nhựa…
 • Săt thép và vật liệu xây dựng.
 • Hóa chất, dầu nhờn và sơn các loại.
 • Hàng nông sản, phân bón và thức ăn chăn nuôi…
 • Chuyển nhà ở, chuyển văn phòng.
 • Máy móc trang thiết bị, xe cơ giới, nhà xưởng và cáp điện…
 • Hàng hóa tổ chức chương trình, sự kiện…

Để tìm hiểu thêm về xe tải chở hàng cũng như những dịch vụ khác của chúng tôi. Quý khách hãy truy cập trang chủ hay liên hệ 0971403979 để nhận được những tư vấn cụ thể nhất.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Cần Giờ, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Củ Chi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Hóc Môn, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Nhà Bè,….