Cho Thuê Kho Xưởng Huyện Nhà Bè Tphcm

cho thuê kho xưởng huyện nhà bè

Huyện Nhà Bè cũng là một trong số ít khu vực có đủ điều kiện để thi công xây dựng các cảng nước sâu. Tạo nên bến đỗ cho các tàu, thuyền có trọng tải lớn. Nhờ lợi thế sở hữu hệ thống sông ngòi chằng chịt do đó Huyện Nhà Bè còn có thêm một vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới giao thông khu vực. Không chỉ về phát triển về kinh tế, Huyện Nhà Bè còn được đánh giá rất cao về mặt chiến lược cùng với nhiều tầng ý nghĩa. Nên hiện đang tại khu vực này đang được các nhà đầu tư quan tâm đến, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè cũng theo đó mà tăng cao. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ này tại công ty chúng tôi nhé!

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè uy tín – chất lượng

Công ty Chuyển Nhà 24H tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè cũng như dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại đây cùng các tỉnh lân cận. Không chỉ cung cấp mảng dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè chất lượng. Công ty chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến các giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu dành cho cho quý khách hàng, cung cấp những giải pháp tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, cũng như là theo từng thời điểm lưu hàng trong năm,…vv.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè uy tín – chất lượng
Kho được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập, và đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn PCCC, có hệ thống camera an ninh giám sát và bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, và giao hàng luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc khi bạn có nhu cầu.
Quản lý hàng hóa bằng phần mềm chuyên dụng ( Lot, Batch, Fifo…. ). Quý khách hàng được cung cấp một tài khoản riêng để luôn kiểm tra được lượng hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào, thông qua đó quý khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc kinh doanh của mình.
Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê, nhiệt tình. Chuyển Nhà 24H cam kết mang đến cho quý khách hàng sự bảo đảm về hàng hóa, cũng như thuận tiện về quản lý & nhanh chóng trong giao nhận.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè luôn có giải pháp lưu trữ siêu tiết kiệm

Kho xưởng cho thuê tại Huyện Nhà Bè theo nhu cầu của doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè luôn có giải pháp lưu trữ siêu tiết kiệm
Chúng tôi luôn cố gắng cũng như nỗ lực để lưu giữ hàng hóa và tài sản của bạn 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đó là lý do tại sao công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H tạo ra giải pháp lưu kho tiện lợi đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng cùng với mức giá dịch vụ thấp nhất.
Dù Quý khách hàng cần thuê kho ngắn hạn hay thuê kho dài hạn để lưu trữ hàng hóa kinh doanh, nội thất,  hay các trang thiết bị máy móc, hồ sơ doanh nghiệp quý khách hàng sẽ tìm thấy chính xác những gì mà bạn cần. Với hệ thống kho xưởng lưu trữ hiện đại & đội ngũ chuyên viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp cho bạn lựa chọn ra được những gói không gian phù hợp mà bạn cần để lưu trữ.

Các loại hình dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè tại Chuyển Nhà 24H

cho thuê kho xưởng huyện Nhà Bè
 Một số dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè tại Chuyển Nhà 24H
 • Xuất nhập & nâng hạ hàng hoá.
 • Thuê kho xưởng theo tấn/m3.
 • Cho thuê kho xưởng diện tích lớn (lơn hơn 1000m2).
 • Cho thuê kho xưởng với diện tích nhỏ ( từ 50m2 cho đến 1000m2).
 • Thuê nguyên kho xưởng
 • Cung cấp các dịch vụ quản lý kho.
 • Giấy dán tem nhãn.
 • Cho thuê kho xưởng theo m2 theo ngày/tuần và tháng, dài hạn hàng năm.
 • Cung cấp những giải pháp kho bãi cho khách hàng

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè

Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tín
Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè
 • Kho xưởng có Vị trí địa lý thuận lợi (nằm ở những tuyến đường giao thông vận chuyển hàng hóa huyết mạch), xe container không cấm giờ, cấm tải thuận tiện cho việc giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế kiến trúc hiện đại, và đạt tiêu chuẩn lưu trữ nhiều loại hàng hóa, đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng hay thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ, thuê kho văn phòng… cho nhiều loại hàng hóa, tài sản của quý khách hàng
 • Nền kho xưởng được xây dựng cao ráo, sạch sẽ, khung kho bền, có hệ thống mái che tầm cao.
 • Kho có PCCC chuyên nghiệp, an ninh và có bảo vệ 24/24, cùng dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho.
 • Kho mới xây dựng kiên cố & sạch sẽ có tổng diện tích trên 2000 m2 được chia nhỏ thành 200m2, 500m2, 800m2 và 1000m2…

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được các gói khuyến mãi hấp dẫn nhé! Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng Huyện Nhà Bè TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM, Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận 7 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM, Dịch vụ cho Thuê Kho Xưởng Quận 11 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 10 TP.HCM.