Pre Order Là Gì? Và Một Số Thông Tin Cần Biết Về Hàng Pre Order

pre order là gì?

Thuật ngữ Pre order luôn luôn đi kèm cùng với những thuật ngữ “order”, hay “hàng order”. Vậy hàng Pre order là gì? Cũng như Pre order có những đặc điểm gì nổi bật? Pre order & order có sự khác nhau như thế nào? Tất cả sẽ được Chuyển Nhà 24H giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây. Đừng bỏ lỡ!

Khái niệm hàng order là gì? Và Pre order là gì?

Khái niệm hàng order là gì? Và Pre order là gì?
Khái niệm hàng order là gì? Và Pre order là gì?

Hiện nay với cùng với sự phát triển và bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet đã tạo điều kiện cho sự phát triển nổi bật của việc bán hàng order. Những sản phẩm bán hàng order vô cùng đa dạng & phong phú với nhiều chủng loại hàng hóa, đầy đủ các mặt hàng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày hoặc sản xuất.

Order được dịch ra theo tiếng Việt có nghĩa là đặt hàng, đặt mua hàng hóa. Đây là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, và thương mại điện tử.

Hàng order được hiểu là các mặt hàng không có sẵn tại cửa hàng. Nếu bạn có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm nào đó thì cần đặt cọc cho shop để shop nhập hàng về. Thời gian hàng hóa vận chuyển về khoảng từ 10 đến 14 ngày hay có thể ngắn hơn, dài hơ. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng hóa đó. Hàng order thường được dùng khi bạn có nhu cầu đặt hàng trên các website thương mại điện tử như Amazon, Rakuten, Walmart hay Ebay, …

Hàng Pre order là gì?

pre order là gì 2
Hàng Pre order là gì?

Hàng Pre order là thuật ngữ dùng để chỉ những mặt hàng phải đặt cọc trước khi được phát hành. Thời gian phát hành các sản phẩm sẽ được ghi rõ trong phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm đó.

Thông thường hàng Pre order bạn sẽ phải đợi từ 6 tháng đến 1 năm. Thời gian nhận hàng cụ thể sẽ được đơn vị bán hàng thông báo cho bạn khi bạn đặt cọc đơn hàng thành công.

Khác nhau giữa hàng Pre order và hàng Order

Về đảm bảo an toàn hàng hóa

Cả hàng order lẫn hàng Pre order đều rất khó để biết được độ an toàn chính xác của hàng hóa, kiểm định được chất lượng sản phẩm. Bởi do cả hai loại hàng này, bạn đều không thể kiểm tra trực tiếp. Cũng như sờ nắn được sản phẩm mà chỉ có thể tìm hiểu thông qua hình ảnh hoặc mô tả sản phẩm.

Về giá thành sản phẩm:

Giá thành các sản phẩm order thường sẽ rẻ hơn so với những sản phẩm Pre order. Vì vậy bạn có thể cân đối chi phí để chọn lựa mua hàng order hay hàng Pre order.

Dịch vụ order hàng hóa quốc tế chất lượng – uy tín

pre order là gì 3
Chuyển Nhà 24H dịch vụ order hàng hóa quốc tế tốt nhất TPHCM

Chuyển Nhà 24H là đơn vị chuyên order hàng hóa quốc tế chuyên tuyến Nhật, Mỹ, cung cấp những dịch vụ như mua hộ hàng Mỹ uy tín, mua hộ hàng Nhật chuẩn chất lượng, an toàn và tin cậy.

Bạn muốn order hàng Mỹ giá rẻ, hay đặt mua hàng Nhật chất lượng trên các website thương mại điện tử tại Mỹ, tại Nhật, vui lòng liên hệ đến Chuyển Nhà 24H để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Dịch vụ order hàng hóa của Chuyển Nhà 24H nổi bật với nhiều ưu điểm, mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng:

  • Vận chuyển nhanh chóng: Đối với tuyến Mỹ: Thời gian mua hàng & vận chuyển về Việt Nam, giao hàng đến tay người nhận chỉ từ 9 đến12 ngày. Còn đối với tuyến Nhật, thì thời gian mua hộ chỉ từ 5 đến 7 ngày.
  • Giao hàng tại nhà: Chuyển Nhà 24H thực hiện giao phát hàng đến tận địa chỉ nhà khách hàng, áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Cước phí rẻ: Cước phí dịch vụ tại Chuyển Nhà 24H luôn ở mức thấp và ưu đãi trên thị trường, đảm bảo tiết kiệm chi phí tài chính cho quý khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khi nhận hàng.
  • Bảo hiểm hàng hóa: Hàng hóa trong quá trình vận chuyển được bảo đảm an toàn lên đến 100%. Shipquocte sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đền bù trong các trường hợp xảy ra sự cố dẫn đến hàng bị hư hỏng hay thất lạc.
  • Cam kết mua đúng link sản phẩm như khách hàng yêu cầu, đúng số lượng, kích thước và màu sắc …

>> Xem thêm: 5 Kinh Nghiệm Gửi Hàng Bằng Xe Khách? Gửi Chành Xe Là Gì?

Trên đây là những thông tin chia sẻ cụ thể về hàng order và hàng Pre order là gì? Quý khách hàng khi có nhu cầu order hàng Mỹ, order hàng Nhật ship về Việt Nam, vui lòng hãy liên hệ đến Chuyển Nhà 24H. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Số hotline liên hệ của chúng tôi 0868683553 – 0971403979 luôn túc trực 24/7