Những Cách Chở Tủ Quần Áo Bằng Xe Máy An Toàn, Tiết Kiệm Chi Phí

cách chở tủ quần áo bằng xe máy

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào cho an toàn, đơn giản và tiết kiệm chi phí khi di chuyển? Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi đang có nhu cầu vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy. Với ưu điểm là nhanh chóng và giảm tiết kiệm chi phí vận chuyển. Xe máy là 1 phương tiện mà mọi người đều có nên việc để chở tủ quần áo thì trong sẽ tiện lợi & linh hoạt được khung thời gian.
Nhưng nếu bạn chở không đúng cách nguy cơ cao sẽ có khả năng sẽ gây ra những hư hỏng. Thậm chí có thể gây ra tai nạn giao thông do chở quá cồng kềnh. Bài viết dưới đây của Chuyển Nhà 24H sẽ hướng dẫn các bạn chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng để bạn tham khảo.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy đơn giản, dễ dàng nhất

1. Kiểm tra xe máy dùng vận chuyển

Hãy kiểm tra phương tiện đi lại trước khi chở tủ quần áo. Đảm bảo đủ lượng xăng, dầu và xe không bị hỏng hóc hay có trục trặc gì. Nếu lốp xe, xi nhan hoặc phanh có vấn đề nên sửa chữa cho thật chắc chắn hoặc thay mới.

cách chở tủ quần áo bằng xe máy 1
Kiểm tra xe trước khi chở các vật cồng kềnh
Đoạn đường vận chuyển càng xa, khối lượng của hàng hóa càng lớn thì việc kiểm tra phương tiện trước khi dùng càng quan trọng. Do có như vậy quá trình vận chuyển hàng hóa mới được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, đúng tiến độ, thời gian định trước.

2. Chuẩn bị các loại vật dụng cần thiết

Bạn cần chuyển bị sẵn sàng một số công cụ cần thiết cho việc vận chuyển và đóng gói diễn ra nhanh chóng và dễ dàng như:

  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.
  • Thùng carton.
  • Màng PE.

3. Thực hiện tháo gỡ tủ quần quần áo

Tiếp theo bạn hãy tháo tủ quần áo nhằm để tránh việc chở quá cồng kềnh làm vi phạm an toàn giao thông. Bạn hãy đánh dấu từng vị trí khớp nối của tủ để giúp việc lắp lại tại điểm đến diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó tiến hành tháo tủ quần áo thành từng mảnh nhỏ một.

cách chở tủ quần áo bằng xe máy 2
Tháo gỡ tủ quần quần áo cần bảo quản kỹ các linh kiện
Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cũng cần phải đóng gói cẩn thận những mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton & lớp cuối cùng là 1 lớp màng PE.

4. Xếp tủ quần áo lên trên xe máy

Bạn cần tìm một nơi bằng phẳng để cố định xe máy chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên xe. Chú ý là giữa những mảnh tủ bạn nên lót thêm những lớp vải dày để giúp giảm thiểu hư hại nếu xảy ra va chạm.
Bạn hãy chọn lựa những tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà và nên chọn các tuyến đường ít xe để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên các tuyến đường đông đúc tiềm ẩn rất nhiều rủ ro. Tốc độ vận chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần di chuyển từ từ nhằm việc có thể xử lý được các tình huống bất ngờ trên đường.

5. Lắp tủ quần áo tại nơi đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó chính là lắp lại tủ tại điểm đến. Nếu bạn đã đánh dấu kỹ càng thì việc này sẽ hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng dấu như đã đánh và chiếc tủ quần áo đã có thể trở lại hình dáng như lúc đầu.

Bạn có thể chuyển tủ quần áo đơn giản hơn từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

cách chở tủ quần áo bằng xe máy 3
Chuyển Nhà 24H chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển giường ngủ, tủ quần áo…
Thay vì phải đau đầu khi nghĩ cách chở tủ quần áo bằng xe máy đến nhà mới, mất nhiều công tháo lắp, cũng như đóng gói tủ quần áo. Thì hãy giao việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì phải tư mình mất nhiều công sức và thời gian vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, hay thiết bị gia dụng, đồ đạc của gia đình đến nơi ở mới. Thì bạn hãy để dịch vụ chuyển nhà Chuyển Nhà 24H giúp bạn.
Để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức thì bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi. Chúng tôi Chuyển Nhà 24H sẽ có cách chở tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm từ việc tháo lắp, đóng gói cũng như vận chuyển. Tuy là sẽ tốn 1 chút ít chi phí nhưng bạn sẽ không vất vả cũng như tốn những khoảng thời gian quý báu của mình.
>> Xem thêm: Cách Vận Chuyển Giường Ngủ Đúng Cách Khi Chuyển Nhà
Trên đây là từng bước về cách chở tủ quần áo bằng xe máy hy vọng có thể giúp bạn vận chuyển tủ tủ quần áo một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn vận chuyển tủ quần áo đến nơi an toàn và không hư hại gì nhé!