Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2

ban thung carton chuyen nha quan 2

Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 2 TP.HCM – cũ nhưng xài tốt & nhiều công dụng

Thông thường sau khi dùng thùng carton, mọi người luôn có một hành động tự nhiên là đem vứt chúng đi hay bán ve chai vì cho rằng chúng không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy.
Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua & tái sử dụng thùng carton cũ mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Mua bán thùng carton cũ mới giá rẻ quận 2
Dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 2 TP.HCM

Tiết kiệm chi phí đóng gói

  • Sử dụng thùng carton cũ giúp bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí cho các dịch vụ đóng gói, vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nơi ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng không nhỏ thùng carton cho việc đóng gói hàng hóa và việc này tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì mua mới 100. Bạn có thể mua các thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn tiết kiệm được lại rất đáng kể.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng hàng hóa trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng của vật dụng mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.
Dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 2 TP.HCM
Chuyển Nhà 24H cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất

Bảo vệ môi trường

  • Tái sử dụng thùng carton cũ có thể giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được. Cũng như giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt, là phương pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường rất cứng, bọc đồ rất tốt. Giúp bạn bảo vệ vật dụng an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thùng carton cũ còn có thể được dùng như một loại nguyên vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về quyết định này.

Mua thùng carton cũ ở quận 2 TP.HCM ở đâu?

Mua bán thùng carton cũ mới giá rẻ quận 2
Giao hàng tận nơi, hỗ trợ chuyên nghiệp
Thùng carton cũ thông thường có hai loại, một loại là đã qua sử dụng và còn có độ mới đến 90%. Loại thứ hai là sản phẩm bị lỗi do đóng sai kích thước hoặc mẫu mã bao bì in sai. Cả hai loại thùng này đều có thể tận dụng & sử dụng rất tốt.
Các doanh nghiệp làm dịch vụ vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng những loại thùng này để đóng gói hàng hoá. Bảo quản vật dụng trong nhà bởi chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.
Hiện nay, Chuyển Nhà 24H đang giao bán các loại thùng carton đã qua sử dụng. Còn mới đến 95% với mức giá rẻ hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là thùng carton mà doanh nghiệp đã dùng cho dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng phải còn dùng tốt.
Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton cũ để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hoặc dọn văn phòng… thì hãy đến với Chuyển Nhà 24H để mua được thùng carton cũ có chất lượng gần như mới. Phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi. Liên hệ Chúng tôi để đặt mua thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm.

Mua thùng carton hay dùng dịch vụ trọn gói tiết kiệm thời gian?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Chuyển Nhà 24H tiện lợi, an toàn
Những thùng carton cũ mà phía Chuyển Nhà 24H cung tư cung ứng luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Một trong những yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cả thùng carton mới đang dạng các loại kích thước để phục vụ cho đủ mọi nhu cầu của bạn. Nếu việc đóng gói làm bạn tốn nhiều thời gian, hãy xem xét việc dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói mà công ty Chuyển Nhà 24H đang cung cấp.
Ngoài dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm. Khu vực chúng tôi có thể vận chuyển, cung cấp bán thùng carton chuyển nhà quận 1bán thùng carton chuyển nhà quận 3bán thùng carton chuyển nhà quận 4bán thùng carton chuyển nhà quận 5, bán thùng carton chuyển nhà quận Thủ Đức, quận 7, quận 8, bán thùng carton chuyển nhà quận quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân…