Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3

ban thung carton chuyen nha quan 3

Mua Bán Thùng Carton Chuyển Nhà Quận 3 TP.HCM. Có những thứ vật dụng cũ tưởng chừng không có tác dụng, nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như biết đặt vào đúng vị trí, biết dùng đúng cách. Thùng carton cũng là một trong những trường hợp như vậy, nếu bạn muốn mua thùng carton quận 3 TP.HCM thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ công năng của nó.
Mua thùng carton cũ tại quận 3 TP.HCM thông thường dùng để đóng gói, chuyển đồ. Những đơn vị bán loại thùng này thường là những công ty chuyên làm dịch vụ vận chuyển, nói đến loại hình này phải nói đến Chuyển Nhà 24H.

Ưu điểm khi mua, bán thùng carton chuyển nhà quận 3 TP.HCM

Chuyển Nhà 24H cung cấp thùng carton chuyển nhà tốt nhất
Dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 3 TP.HCM
Công ty sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thùng carton chất lượng cùng dịch vụ đi kèm tốt nhất như sau:

  • Đội ngũ tư vấn viên khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng sẽ tư vấn vui vẻ, nhiệt tình & hướng dẫn rõ ràng nhất cho quý khách hàng
  • Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được ghi nhận chi tiết, cụ thể. Sau đó sẽ gửi bảng báo giá đến địa chỉ hay email của khách hàng.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu tại nhà, nhân viên chúng tôi sẽ đem mẫu thùng carton đến tận nơi cho quý khách hàng. Và trực tiếp ghi nhận ý kiến của quý khách hàng.
  • Khi đơn hàng được kí kết, công ty sẽ thực hiện giao hàng như đúng hẹn. Đúng chất lượng cam kết cho khách hàng.
  • Ngoài ra còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng có đơn đặt hàng lớn & hợp tác lâu dài. Giá sẽ được ưu đãi tùy theo số lượng & chất lượng như khách hàng yêu cầu.

Cam kết về chất lượng & giá cả

ban thung carton chuyen nha quan 3
Giá cả thùng carton tại đây được nhiều khách hàng hài lòng.
Đảm bảo các sản phẩm thùng carton của công ty mang đến đều có chất lượng tốt, được kiểm soát kĩ càng. Kể cả những sản phẩm cũ lẫn mới đều đảm bảo được công năng cũng như mục đích sử dụng tối ưu. Chuyển Nhà 24H có rất nhiều loại thùng cũ đa dạng, dày mỏng, từ những thùng kích thước nhỏ như thùng mì, bánh kẹo, nước ngọt, đến các thùng cỡ đại như thùng tủ lạnh, tivi,…khác nhau đều có.
Thùng cũ là các sản phẩm còn mới 95% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Còn có thể dùng rất tốt & chất lượng. Thùng mới được sản xuất trực tiếp tại xưởng gia công hiện đại của Chuyển Nhà 24H.Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà nhân viên sẽ thực hiện gia công thùng carton phù hợp. Khách hàng có thể chọn lựa mẫu giấy, bao bì ưng ý tại xưởng hoặc tại cửa hàng hoặc showroom.
Giá cả thùng carton tại đây được nhiều quý khách hàng hài lòng. Vì giá thùng cũ, thùng mới được xem là rẻ “có tiếng” trên thị trường. Khách hàng lấy thùng cùng với số lượng càng lớn sẽ có ưu đãi càng nhiều. Thùng mới tại đây do tự gia công sản xuất, do đó sẽ không phát sinh phí vận chuyển trung gian. Có giá thành rẻ, nhưng không phải là chất lượng không tốt.

Kích thước thùng carton chuyển nhà

Chúng tôi khuyến khích các bạn dùng thùng chuyển nhà lớn

  • Thùng carton 60x40x40 dùng để vận chuyển đồ dùng nhẹ
  • Thùng carton nhỏ kích thước 50x30x42 dùng để chuyển vật có khối lượng nặng

Liên hệ dễ dàng

Chuyển Nhà 24H là công ty mua bán thùng carton cũ lẫn mới uy tín.
Mua bán thùng carton cũ mới giá rẻ quận 3
Công ty Chuyển Nhà 24H có showroom chính tại Quận 3. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Trường hợp ở những tỉnh thành khác, nhân viên chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá, hình sản phẩm qua email cho quý khách hàng. Thậm chí chúng sẽ gửi mẫu sản phẩm qua chành xe trước để tham khảo nếu khách hàng có yêu cầu.
Một đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 3 TP.HCM giá rẻ tốt phải hội tụ nhiều yếu tố. Cho dù thế nào cũng phải bảo đảm được chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ tốt. Liên hệ ngay Chuyển Nhà 24H một công ty chuyên cung cấp thùng carton củ mới, để quá trình vận chuyển, buôn bán của mình trơn tru & thuận tiện dễ dàng hơn.
Ngoài dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà quận 3 tphcm. Khu vực chúng tôi có thể vận chuyển, cung cấp bán thùng carton chuyển nhà quận 1bán thùng carton chuyển nhà quận 10bán thùng carton chuyển nhà quận 4bán thùng carton chuyển nhà quận 5bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Bình, quận 7, quận 8, bán thùng carton chuyển nhà quận quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân…