Mẫu Kịch Bản MC Mừng Tân Gia Và Những Lời Phát Biểu Cám Ơn Hay Nhất

kịch bản mừng tân gia hay

Tham khảo về mẫu kịch bản mừng tân gia hay khi về nhà mới, và bài phát biểu mừng tân gia ý nghĩa trong bài viết này để sắp xếp bố trí chương trình, chuẩn bị lời dẫn, tạo không khí vui vẻ, cởi mở cho buổi lễ chuyển về nhà mới của gia chủ. Việc chủ động lên kế hoạch dẫn cũng giúp những sự kiện trong buổi lễ không bị chồng chéo mà diễn ra một cách tuần tự, khoa học.
Nếu được gia chủ tin tưởng chọn lựa làm người dẫn chương trình cho buổi tiệc mừng tân gia của họ. Bạn nên phải tham khảo những mẫu kịch bản chương trình mừng tân gia sau đây của Chuyển Nhà 24H. Thông qua kịch bản này, MC Tân Gia sẽ nắm bắt được trình tự những sự kiện của buổi tiệc tân gia & dẫn dắt tốt hơn.

Kịch bản chương trình mừng tân gia hay

Mở đầu chương trình:
Xin hân hoan chào mừng tất cả quý khách đang có mặt trong buổi tiệc tân gia của gia đình anh/chị… ngày hôm nay. Và lời nói đầu tiên cho phép MC… được thay mặt cho gia đình cũng như toàn bộ những người tổ chức chương trình xin gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành, lời kính chúc sức khỏe & lời chào mừng thân thương nhất.

bài phát biểu mừng tân gia hay
Kịch bản chương trình mừng tân gia hay
Vào bài:
Kính thưa quý khách, trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta ai cũng mong ước cho mình có được một niềm vui niềm hạnh phúc chọn vẹn, và gia đình anh/chị … đã có được cho mình niềm vui niềm hạnh phúc ấy & sau bấy nhiêu năm phấn đấu thì ngay hôm nay niềm vui niềm hạnh phúc của gia đình anh chị đã được nhân hai khi anh chị đã có cho mình 1 căn nhà, mà có thể nói là ai cũng hằng mơ ước. Và niềm hành phúc niềm vui ấy được nhân lên rất nhiều khi giờ đây đã có được sự hiện diện đông đủ của tất cả những người thân thương đã đến chung vui & chúc mừng cho gia đình anh chị. Thì ngay bây giờ không để quý khách phải chờ lâu hơn nữa xin mời quý vị hãy cùng tôi hướng mắt về phía sân khấu và dành những chàng pháo tay thật to và nồng nhiệt để chào đón sự hiên diện của nhân vật chính trong buổi tiệc ngày hôm nay nhé!
>> Xem thêm: Top 20 món quà mừng tân gia nhà mới sang trọng và ý nghĩa

Bài phát biểu mừng tân gia

Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại đường xa xôi và bỏ bớt chút thời gian đến chung vui và chúc mừng cho gia đình anh… chị… sự hiện diện đông đủ & đầy yêu thương của quý vị là một món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm và vinh dự lớn lao đối với gia đình. Thì ngay bây giờ xin quý vị hãy dành cho gia chủ của chúng ta những phút giây thật lắng đọng trên sân khấu, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đén toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay qua lời phát biểu của anh… , xin trân trong kính mời anh…
***Sau khi phát biểu xong:
Xin được cảm ơn lời phát biểu chân thành của gia đình & quý vị người dẫn chương trình tân gia nên đề nghị mọi người không quên dành 1 chàng pháo tay thật nồng nhiệt cho lời phát biểu vừa rồi ạ.
*** Lấy cho gia chủ 1 ly bia & nói tiếp:
Kính thưa quý vị, ngay giây phút này đây xin mời xin mời quý vị chúng ta hãy rót thật đầy và nâng thật cao chiếc ly của quý vị lên ạ, MC… sẽ đếm từ 1 đến 3 tất cả quý hãy cùng hô thật to tiếng ZÔ sau ba tiếng đếm của MC… để cùng chúc mừng cho gia đình được không ạ. Vâng ạ 1.2.3 DÔ

bài phát biểu mừng tân gia hay 2
Kịch bản mừng tân gia ý nghĩa 2021
*** Nếu gia chủ không thể lên phát biểu thì có thể đỡ lời giúp như sau.
Kính thưa toàn thể quý vị, ngày hôm nay quý vị đã không quản ngại đường xá xa xôi và dành bớt chút thời gian tới chung vui & chúc mừng cho gia đình anh… chị… Sự hiện diện đông đủ & đầy yêu thương của quý vị là những món quà vô cùng ý nghĩa cũng như niềm vui niềm vinh dự lớn lao đối với gia đình. Và có thể nói rằng ngày hôm nay gia chủ của chúng ta không hết bồi hồi xúc động khi nhận được những tình cảm ưu ái đến tuừ phía quý vị đã dành cho gia đình. Ngay phút này đây chúng ta có thể nhìn thấy được anh (chị) đang rất hạnh phúc & nghẹn ngào, cho phép MC… được đỡ lời cho anh cũng như thay mặt cho toàn thể gia đình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Xin được kính chúc cho quý anh chị thật nhiều sức khỏe nhiều thành công & hạnh phúc trong cuộc sống. Cuối cùng xin được chúc cho quý vị có được 1 bữa tiệc thật vui tươi & ngon miệng.
>> Xem thêm; [Giải Đáp] Làm Lễ Nhập Trạch Về Nhà mới Cần Chuẩn Bị Những Gì?
Lời chào kết:
Lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay 1 lần nữa xin được thay mặt cho toàn thể gia đình và những người làm chương trình. Xin được gửi lời cảm ơn tất cả quý vị và kính chúc quý vị có được 1 bữa tiệc vui tươi và ngon miệng, xin mời gia chủ hãy trở về phía bàn tiệc để tiếp đón những vị quan khách.
Văn nghệ: nói phét phét tý để tạo tí không khí nhá:
Kính thưa quý quan khách, trong ngày vui ngày đặc biệt hôm nay chúng tôi có tổ chức 1 chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc với sự tham gia và góp mặt của rất nhiều các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như sự góp mặt của ca sĩ…, và sự góp mặt của danh hài… người mẫu…. (kể đại ra 1 vài nghệ sĩ) & trong lúc chờ đợi giao lưu cùng ca sĩ thì chúng tôi có 1 chương trình văn nghệ với chủ đề chúc mừng tân gia dành cho tất cả quý anh chị, và MC… xin được kính mời tất cả những cô chú anh chị những ai yêu thích âm nhạc xin mời lên trên đây đăng ký với MC… những ca khúc thật hay và thật ý nghĩa, cũng những ca khúc đó sẽ thay lời chúc gửi tặng tới tất cả mọi người đang có mặt ở trong bữa tiệc ngay hôm nay, xin được chân trọng kính mời.
Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ ngày hôm nay, xin cho phép MC… gửi đến toàn thể quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Phi Thơ đó chính là ca khúc Túp Lều Lý Tưởng… xin mời quý vị cùng lắng nghe.

Những lời phát biểu cám ơn mừng tân hay nhất

 • Tôi viết thư này để bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất vì đã tham gia bữa tiệc tân gia của gia đình chúng tôi.
 • Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn không chỉ vì những lời chúc tốt đẹp và nồng nhiệt mà còn vì tình cảm và sự ủng hộ mà các bạn đã dành cho gia đình tôi trong bữa tiệc của tôi.
 • Tôi vô cùng cảm kích trước tình cảm & sự ủng hộ mà bạn đã dành cho tôi trong bữa tiệc tân gia của tôi. Tôi cẩm thấy rất biết ơn tất cả những lời chúc mừng tân gia mà bạn đã dành cho gia đình tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều.
 • Nếu không có những lời chúc tốt đẹp của bạn, thì bữa tiệc tân gia của tôi sẽ không thể tràn ngập niềm vui & hạnh phúc đến thế. Cảm ơn bạn
 • Cảm ơn bạn đã làm cho bữa tiệc tân gia của gia đình chúng tôi đặc biệt với những lời chúc tốt đẹp của bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
 • Tôi cảm thấy rất vinh dự & may mắn với tư cách là một chủ nhà mới. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự chu đáo & lời chúc phúc của họ.
 • Cảm ơn bạn đã làm cho bữa tiệc tân gia của gia đình chúng tôi trở nên đáng nhớ. Những lời chúc chân thành của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi.
 • Từ ngày mua nhà cho đến ngày chuyển nhà, bạn đều ở bên cạnh tôi. Bạn cũng đã dành thời gian đến dự tiệc tân gia của tôi, và mang đến niềm vui nhân dịp này. Cảm ơn bạn.
 • Tất cả những lời chúc chân thành của bạn đã đem tới một nụ cười trên khuôn mặt tôi. Cảm ơn 1 lần nữa vì đã đến với bữa tiệc tân gia của chúng tôi.
bài phát biểu mừng tân gia hay 3
Những lời phát biểu mừng tân gia của chủ nhà hay nhất
 • Gửi lời chào đến tất cả các gia đình & bạn bè trên Facebook của tôi vì đã nhớ đến tôi trong ngày tuyệt vời này. Tôi cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi có được những người tốt như bạn trong đời.
 • Thật may mắn khi nhận được sự ủng hộ to lớn từ gia đình & bạn bè trong thời gian ý nghĩa này.
 • Chúng tôi cảm thấy may mắn khi có các bạn trong cuộc đời & chúng tôi hy vọng rằng 1 ngày nào đó bạn sẽ ăn tối với chúng tôi tại căn nhà của chúng tôi lần nữa.
 • Bạn không biết sự chu đáo của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với tôi. Cảm ơn bạn đã vì là một phần của ngày tân gia đặc biệt này.
 • Rất bạn cám ơn vì thông điệp đáng yêu mà bạn đã viết trong bức thiệp vào ngày tân gia của tôi.
 • Tôi rất biết ơn tất cả những lời chúc mừng tân gia mà bạn đã dành cho gia đình tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trên đây là kịch bản, cũng như lời dẫn, lời phát biểu MC tiệc tân gia. Các bạn có thể biến tấu lại để hợp với mong muốn và nhu cầu cả bạn. Chắc chắn rằng chương trình tân gia sẽ diễn ra tốt đẹp với kịch bản MC này.
>> Xem thêm: Khi Chưa Nhập Trạch Có Được Ngủ Lại Hay Không? Và Những Lưu Ý Cần Tránh
Hy vọng với kịch bản mừng tân gia hay trên, cùng bài phát biểu mừng tân gia ý nghĩa có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn chuẩn bị được một buổi tiệc tân gia trọn vẹn. Nếu còn thắc mắc gì hay cần tìm một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Chuyển Nhà 24H để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé!