Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 6

dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6
Chuyển Nhà 24H là một trong những đơn vị dịch vụ dẫn đầu về sửa chữa văn phòng, tháo dỡ vận chuyển văn phòng, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, Chuyển Nhà 24H sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả lại hiện trạng một cách nhanh chóng & thuận lợi.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 6 tiện lợi – nhanh chóng

Khi thuê địa điểm văn phòng, hầu hết các văn phòng công ty sẽ thiết kế lại không gian mặt bằng phù phợp với công năng công năng sử dụng. Vậy là đã có sự thay đổi về hệ thống của văn phòng công ty như: hệ thống lạnh, hệ đèn, Tuylner, báo cháy, cùng hệ trần,… Kết thúc hợp đồng khi chuyển văn phòng đến nơi khác, bạn cần phải hoàn trả lại mặt bằng theo đúng như kết cấu ban đầu.

Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 6 tiện lợi – nhanh chóng
Dịch vụ dọn dẹp & phá dỡ hoàn trả mặt bằng là điều các công ty dịch vụ nghĩ đến khi hết hạn hợp đồng thuê. Để mọi việc diễn ra nhanh chóng hãy liên hệ ngay với công ty Chuyển Nhà 24H. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm rõ quy định của các tòa nhà sẽ giúp bạn?

Dịch vụ tháo dỡ – hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 6 uy tín – chất lượng

Hoàn trả mặt bằng văn phòng trọn gói Quận 6 của Chuyển Nhà 24H dẫn đầu về dịch vụ dọn dẹp, phá dỡ và sửa chữa văn phòng theo yêu cầu. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp trong tháo dỡ giúp bạn quên đi nỗi lo về việc: Tháo dỡ vách ngăn, vách nhôm kính, vách thạch cao, đập phá, tháo cắt hệ thống điện thoại, internet, điện. Và cả về dọn dẹp vệ sinh, khoan cắt bê tông, thảm sàn, sàn gỗ, sơn nước từ A đến Z.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Chuyển Nhà 24H
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6 do Chuyển Nhà 24H đảm nhiệm. Sở hữu đội ngũ nhân công, kĩ thuật viên là người đã có thâm niên trong các nghề khác nhau như: Thi công xây dựng, điện, mộc cho đến thi công, tháo dỡ tại công trình khác nhau…. Nhiệt tình trong công việc, hết mình với khách hàng giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, và tiết kiệm chi phí nhất.

Những hạng mục thi công của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6

Trong quá trình thi công thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Chuyển Nhà 24H sẽ thực hiện theo những hạng mục được liệt kê như sau:

 • Phá dỡ trần, vách thạch cao & thi công sửa chữa lại.
 • Khoan đục tường và sơn lại vách tường.
 • Vệ sinh công nghiệp lát gạch sàn và mặt sàn.
 • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn nhanh chóng – chuyên nghiệp.
 • Tháo bỏ hệ thống đèn trần, điều hòa & dây mạng.
 • Tháo bỏ đi vách kính và cửa kính xung quanh.
 • Vận chuyển chất thải xây dựng sạch sẽ ra khỏi văn phòng tòa nhà.
 • Đi lại hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa và dây mạng.
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Quận 6 tiện lợi - nhanh chóng
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ thợ kỹ thuật tốt ,nhiệt tình ,vui vẻ
Những hạng mục được kể ở trên đều đang được Chuyển Nhà 24H đang được triển khai đến khách hàng với một chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo. Cùng với những đội ngũ nhân viên hỗ trợ đều là những người đã có kinh nghiệm trong việc tháo gỡ thi công hoàn trả mặt bằng đi kèm với đó là tất cả những công việc liên quan khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình làm việc tại Chuyển Nhà 24H

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 2. Khảo sát trực tiếp diện tích mặt bằng cần thi công phá dỡ
 3. Báo giá chính xác thi công phá dỡ, dọn dẹp mặt bằng. Xác định tiến độ công việc dự kiến để bàn giao hoàn trả lại mặt bằng.
 4. Cả 2 bên thống nhất, và thực hiên kí kết hợp đồng.
 5. Tiến hành phá dỡ & hoàn trả hiện trạng theo như yêu cầu khách hàng.
 6. Nghiệm thu & thanh toán theo hợp đồng.
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6 giá rẻ, chất lượng
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng Quận 6 Chuyển Nhà 24H nhanh gọn – tiện lợi
Nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm khác nhau. Chuyển Nhà 24H luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và thợ thi công 24/24 túc trực. Để quý khách hàng có thể chọn co mình hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với mức chi phí tốt nhất, nhanh chóng & đúng tiến độ công trình. Chắc chắc quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ mặt bằng văn phòng Quận 6 của Chuyển Nhà 24H.
Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 1, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 2, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4,….