Dịch Vụ Hoàn Trả Mặt Bằng Văn Phòng Quận 4

Khi thuê văn phòng làm việc các công ty sẽ thiết kế lại mặt bằng như ban đầu. Do vậy đã có sự thay đổi những hệ thống của văn phòng như hệ thống máy lạnh, báo cháy và hệ thống đèn… Sau khi chuyển văn phòng đến địa điểm khác, thì phải hoàn trả lại mặt bằng cho phía quản lý tòa nhà. Việc tháo gỡ, dọn dẹp là công việc hết sức khó khăn với nhân viên văn phòng. Vì thế, để tiết kiệm được thời gian, công sức và bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 làm thay.

Có nên dùng dịch vụ tháo dỡ mặt bằng hay không?

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 4
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ – chất lượng
Khi công ty của bạn làm ăn phát đạt hay chỉ đơn giản là bạn đang có nhu cầu chuyển dọn đến một văn phòng mới đẹp hơn, rộng hơn & chuyên nghiệp…Ngoài việc chuyển văn phòng, bạn còn phải hoàn trả lại hiện trạng mặt bằng cũ như hợp đồng đã ký. Vì trách nhiệm & nhu cầu những công việc của mình, khi thuê mặt bằng doanh nghiệp bạn đã xây dựng cơ sở vật chất hay trang trí theo nhu cầu công việc giờ phải trả lại nguyên hình trạng ban đầu, 1 công việc không hề dễ dàng chút nào.
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 do Chuyển Nhà 24H cung cấp sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật là những người đã có kinh nghiệm trong những lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, điện, mộc cho đến việc thi công, tháo dỡ công trình… luôn tận tình trong công việc, tư vấn hết mình cho các khách hàng để giúp cho công việc luôn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cùng với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 giá rẻ – chuyên nghiệp

Công ty Chuyển Nhà 24H là dịch vụ đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề tháo dỡ & hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, Shop, showroom… là một phần trong những hạng mục thi công của chúng tôi.

 • Hoàn trả hiện trạng văn phòng là việc rất phức tạp đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, am hiểu đặt tính kỹ thuật của Tòa nhà, nội quy của toàn nhà thì mới có thể thực hiện được công việc đó.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi là đơn vị chuyên thi công tháo dỡ, và hoàn trả mặt bằng trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu ở các tòa nhà Cao Ốc ở thành phố Hồ Chí Minh & Hà Nội.
 • Trước khi bạn thuê để làm fitout cho văn phòng bạn, lúc thiết kế bên bạn đã thay đổi theo thiết kế mới do đó những hệ thống trong toàn nhà cũng thay đổi theo như:  hệ thống lạnh, Hệ thống điện, Hệ thống chữa cháy, Hệ thống báo khói và Trần, Sàn…
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 3
Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín, chất lượng
 • Khi hết hạn hợp đồng với những tòa nhà, công ty bạn phải trả văn phòng lại cho tòa nhà như lúc trước khi thuê. Nhưng bạn lại không có một đội ngũ công nhân để làm những điều đó.
 • Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa văn phòng, công ty sẽ giải quyết vấn đề trên với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các lĩnh vực như: Sơn; sửa chữa cửa, làm trần, vách ngăn, hệ lạnh, cũng như M&E … Ngoài ra, Chuyển Nhà 24H còn kết hợp các hình thức đi kèm như: Vận chuyển, sửa chữa hệ thống điện, cũng như khoan phá bê tông, sàn gỗ,…

Quy trình tháo dỡ và hoàn trả hiện trạng văn phòng của Chuyển Nhà 24H:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía Khách hàng, khi có nhu cầu
 • Đến & khảo sát thực tế diện tích mặt bằng cần tháo dỡ, sửa chữa, hoàn trả lại
 • Báo giá tháo dỡ, sửa chữa sau khi khảo sát nhanh chóng – chính xác. Khi 2 bên đã đi đến thống nhất, sẽ tiến hành thi công tháo dỡ, sửa chữa.
 • Tạm ứng 20% đến 30% giá trị hợp đồng.
 • Mặt bằng được tháo dỡ, sửa chữa theo quy định của tòa nhà & quý khách hàng
 • Sau khi nghiệm thu, khách hàng thanh toán phần còn lại theo hợp đồng
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 2
Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng Quận 4 Chuyển Nhà 24H nhanh gọn – tiện lợi
Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm. Chuyển Nhà 24H luôn có đội ngũ tư vấn 24/24 và đội ngũ thợ thi công để quý khách hàng có thể chọn lựa hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với chi phí thấp nhất, nhanh nhất & bảo đảm đúng tiến độ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng của Chuyển Nhà 24H.

Dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng gồm có những gì?

Thi công tháo gỡ hoàn trả mặt bằng văng phòng là công việc không hề dễ & vì vấn đề thời gian cũng như chi phí cho công việc này. Nếu bạn có nhu cầu hoàn trả mặt bằng, bạn cần một biện pháp sao cho an toàn, và để dễ dàng hơn bạn có thể nhờ đến dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng. Đa phần các công ty có uy tín thường nhận phá dỡ các công trình như:

 • Phá gỡ công trình & dự án
 • Phá gỡ nhà xưởng
 • Phá gỡ sửa chữa căn hộ chung cư & văn phòng

Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như tham khảo các dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0868683553 – 0971403979 hoặc văn phòng công ty Chuyển Nhà 24H để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Chuyển Nhà 24H

Làm việc chuyên nghiệp & nhiều năm kinh nghiệm

Chuyển Nhà 24H có nhiều năm làm việc, với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 của chúng tôi đã thực hiện nhiều các công trình dự án tại khu vực quận 4 và cũng như các tỉnh và thành phố lân cận khác: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Trong đó các lĩnh vực như dịch vụ hoàn trả mặt bằng công ty chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng để có thể sớm sử dụng đi vào hoạt động trở lại.

Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 1
Nhân viên Chuyển Nhà 24H thực hiện công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng
Việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng các văn phòng, các tòa nhà, căn hộ… đòi hỏi những đội ngũ làm việc phải đa dạng nhiều ngành nghề & cũng như phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Chuyển Nhà 24H sở hữu những đội ngũ nhân viên, kỹ thuật là những người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực như: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… nên sẽ có thể bảo đảm đúng các tiến độ công việc cho phía khách hàng
Trong công việc chúng tôi còn luôn mang trong mình sự nhiệt tình, và tính trách nhiệm tận tâm cũng như chu đáo sẽ giúp công việc luôn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa được các khoảng về chi phí & thời gian.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Với những dịch vụ cung cấp tháo dỡ hoàn trả lại mặt bằng quận 4 có đa dạng mức giá khác nhau, mang tính cạnh tranh cao chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Bình, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Thủ Đức, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng Huyện Bình Chánh,….