Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1

Vì sao nên chuyển văn phòng tại quận 1

Vì sao Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 1? Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của Chuyển Nhà 24H sẽ luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích về nhiều mặt.

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian của bạn khi chuyển văn phòng:

 • Với quy trình hiệu quả, chuyên nghiệp, dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 đem lại cho khách hàng luôn được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
 • Với thời gian làm việc 24/7 kể cả nghỉ lễ, dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 1 của Chuyển Nhà 24H luôn hoàn thành dự án với thời gian ngắn nhất cho quý khách mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như thời gian biểu của bạn. Giúp bạn thoải mái, yên tâm khi dùng dịch vụ.
 • Với sự chuyên nghiệp ở cách xử lý công việc, quá trình khảo sát mặt bằng, vị trí, số lượng đồ dùng cần vận chuyển được diễn ra nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.
Vì sao nên lựa chọn chuyển văn phòng quận 1
Vì sao nên lựa chọn chuyển văn phòng quận 1

Thứ hai, cam kết dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 chất lượng, đảm bảo an toàn:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 được công ty Chuyển Nhà 24H cung cấp được ký kết trên hợp đồng, rõ ràng, công khai, chi tiết cùng với bảo hành 100% hợp đồng ngay cả khi thực hiện xong công việc của chúng tôi.
 • Đảm bảo an toàn trong các giai đoạn, quá trình: Trong quá trình thực hiện xắp xếp vận chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H luôn đảm bảo 100% nguyên vẹn sản phẩm và sẽ bồi thường 100% nếu xảy ra hư hại trong quá trình làm việc.

Thứ ba, giá cả phải chăng

Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 TPHCM chất lượng chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, phù hợp với ngân sách khách hàng.

Vì sao nên chọn Chuyển Nhà 24H làm đối tác?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của Chuyển Nhà 24H cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề theo từng năm. Đã thực hiện nhiều dự án lớn, nhỏ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có kinh nghiệm thi công công trình. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng qua từng giai đoạn thực hiện, nhân viên được chia thành nhiều nhóm với nhiệm vụ và chức năng rõ ràng, kỹ năng trình độ chuyên môn.
 • Cơ sở thiết bị thi công, thiết kế được cập nhật mới nhất, đầy đủ mang đến hiệu quả thi công, chính xác trong khi làm việc. Tiết kiệm thời gian thực hiện.
 • Phương tiện vận chuyển văn phòng được đầu tư tốt mang đến sự an tâm trong khi vận chuyển.
Vì sao nên chuyển văn phòng tại quận 1
Vì sao nên chọn chuyển văn phòng cảu Chuyển Nhà 24H tại quận 1

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng tại Chuyển Nhà 24H

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến nơi mới. Nhân viên kỹ thuật sẽ được sắp xếp gặp gỡ tư vấn cho khách hàng trong vòng 30p sau khi nhận được thông tin
Bước 2: Tiến hành thực hiện khảo sát vị trí khi đạt được thỏa thuận với khách hàng . Quá trình khảo sát được diễn ra trên các mục tiêu chuẩn :

 • Khảo sát địa điểm, tuyến đường, không gian và diện tích mặt sàn tại trung tâm quận 1.
 • Khảo sát số lượng đồ đạc, vật dụng, hàng hóa, trang thiết bị cần chuyển, phân loại cụ thể, đóng thùng ký hiệu rõ ràng tránh làm thất thoát đồ đạc.

Bước 3: Cho ra  kế hoạch sơ bộ, phương án vận chuyển văn phòng tốt nhất, báo giá chi tiết với các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giảm tối thiểu chi phí cho khách hàng, công ty giải thích cặn kẽ, trình bày rõ ràng để khách hàng có cái nhìn tổng quan chi tiết và tin tưởng vào dịch vụ của Chuyển Nhà 24H.
Bước 4: triển khai thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp dựa trên hợp đồng vận chuyển văn phòng mà 2 bên đã kí kết.

 • Đội ngũ nhân viên dựa trên kế hoạch chi tiết được thống nhát từ phía khách hàng. Triển khai các khâu thực hiện với các nhóm nhân viên chuyên môn phụ trách tại khu vực quận 1 theo từng ngành.
 • Luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn từ khách hàng để đảm bảo dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1 luôn hoàn thành như mong đợi của quý khách.

Cuối cùng, thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng đúng hạn cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hậu dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty Chuyển Nhà 24H.
Hy vọng với những lợi ích và quy trình mà dịch vụ chuyển văn phòng Chuyển Nhà 24H mang lại sẽ cho khách hàng thấy được tổng thể về những hiệu quả, niềm tin khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi. Hãy để Chuyển Nhà 24H mang đến giải pháp hoàn hảo cho văn phòng mới của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0868683553 – 0971403979 – 0888889968 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận 1, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 5, dịch vụ chuyển văn phòng quận 3, dịch vụ chuyển văn phòng quận 8, dịch vụ chuyển văn phòng quận 10, dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Thạnh (ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè), dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ chuyển văn phòng quận 6,…
———————————————————————————–
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net