Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 8

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 8 tphcm được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H với nhiều tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại Chuyển Nhà 24H mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển đến nhà mới, chuyển văn phòng hay hàng hóa đều cực kỳ thuận tiện, đơn giản, nhanh gọn và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi vận chuyển.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Chuyển Nhà 24H có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng, với hơn 100 nhân viên được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp bài bản và thành thạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống xe taxi tải với đủ trọng tải khác nhau cùng các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng làm việc chuyên dụng để hỗ trợ trong quá trình chuyển văn phòng nhanh chóng, an toàn nhất.

UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Với tinh thần cầu tiến phát triển bền vững và chuyên nghiệp, luôn đặt sự uy tín lên đầu, nhờ vào đó Chuyển Nhà 24H tự hào đã và đang trở thành thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất trong 2019 .

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Đôi lúc, những công việc dọn dẹp và khuân vác đồ dùng, hàng hóa khi chuyển văn phòng gây ra không ít khó khăn cho bạn và gia đình. Bạn muốn mọi công việc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lực hơn, hãy đến với các Công ty dịch vụ chuyên chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ nhận ra nhiều lợi ích khi dùng dịch vụ như:

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp quận 8
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp quận 8

Tiết kiệm được thời gian

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mọi việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận lợi, giúp doanh nghiệp ổn định sớm tại địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

Tiết kiệm công sức

Những việc đóng gói, dán, bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Chuyển Nhà 24H giúp bạn làm những việc này một cách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tiện lợi luôn có giá cả cạnh tranh giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nhất, mà không lo tốn kém.

Đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển, đóng gói rõ ràng, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn, hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát, chế độ đền bù thiệt hại cam kết rõ ràng, minh bạch.

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình chuyển văn phòng tại quận 8
Quy trình chuyển văn phòng tại quận 8

Dịch vụ chuyển văn phòng của Chuyển Nhà 24H cung cấp được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn và nhanh chóng cho khách hàng.

  • Bước 1: Tư vấn cho từng trường hợp cụ thể
  • Bước 2: khảo sát vị trí vận chuyển đi và đến
  • Bước 3: báo giá hợp đồng rõ ràng
  • Bước 4: tháo dỡ, đóng gói chắc chắn
  • Bước 5: vận chuyển nhanh chóng
  • Bước 6: săp xếp lắp đặt theo ý muốn của khách hàng
  • Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng
  • Bước 8:  chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành.
Ngoài dịch vụ chuyển văn phòng quận 8, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển văn phòng quận 7dịch vụ chuyển văn phòng quận 3dịch vụ chuyển văn phòng quận 4dịch vụ chuyển văn phòng quận 11, dịch vụ chuyển văn phòng quận Bình Tân, dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Phú, dịch vụ chuyển văn phòng quận 6,…
——————————————————————————
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 8 vui lòng liên hệ với Chuyển Nhà 24H theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY VẬN CHUYỂN 24H
Địa chỉ 1: 367 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
Địa chỉ 2: 95 Đường HT 45, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
Hotline: 0868683553 – 0971403979 – 0888889968
Email: chuyennha24h@gmail.com
Website: chuyennha24.net