Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Tân Bình TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Tân Bình TPHCM

Tân Bình là một trong những Quận lớn, có mật độ dân số rất cao tại TP.HCM. Do đó việc chuyển kho xưởng tại đây luôn có nhu cầu rất cao. Để có thể đáp ứng nhu cầu chuyển kho xưởng tại đây. Công ty Chuyển Nhà 24H đã cho ra đời dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Tân Bình nhằm phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng chuyên nghiệp ,chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Bình. Bạn đang ở Quận Tân Bình muốn chuyển đi hay từ nơi khác chuyển đến Quận Tân Bình đều có thể gọi điện đến dịch vụ chúng tôi nhờ tư vấn. Chuyển Nhà 24H sẽ hỗ trợ bạn 24h trong ngày và bảy ngày trong tuần.

Nguyên tắc hoạt động của Chuyển Nhà 24H như thế nào?

Cho dù phục vụ ở vị trí mới hay cũ thì nguyên tắc hoạt động của dịch vụ chúng tôi cũng không thay đổi, dưới đây là một số điều cơ bản:

 • Công ty Chuyển Nhà 24H hoạt động 24/24 kể cả ngày đêm, nên nếu bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng buổi tối thì cũng đừng ngại ngần, hãy cứ việc liên hệ với Chuyển Nhà 24H nhé.
 • Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên nghiệp từ nhân viên bốc xếp cho đến giám sát chuyển xưởng nên chúng tôi luôn đảm bảo thời gian của khách hàng, luôn đúng hẹn, đúng tiến độ.
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất TPHCM Chuyển Nhà 24H
 • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, mọi nhu cầu của khách hàng về chuyển kho xưởng, văn phòng tân bình luôn được ưu tiên giải quyết trước.
 • Nhân viên luôn luôn học hỏi và đổi mới, nâng cao tay nghề, nên bất cứ khi nào các bạn có các yêu cầu phụ như, tháo ráp máy lạnh, tháo ráp giường tủ, máy giặt hay tivi… nhân viên của dich vụ chuyển kho xưởng Quận Tân Bình đều hỗ trợ tối đa.
 • Bảo hành & hỗ trợ trọn đời khi bạn đã dùng dịch vụ chuyển xương Quận Tân Bình của chúng tôi

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình mang đến sự an tâm và tin tưởng cho quý khách

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Tân Bình của công ty Chuyển Nhà 24H quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 • Tất cả công việc được Chuyển Nhà 24H lên kế hoạch thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, vui vẻ và niềm nở.
 • Có các vật dụng, trang thiết bị chuyên dụng để chuyển vận các hàng hóa đặc thù
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị tài sản, hàng hóa, và đồ vật trong quá trình chuyển dọn nhà.
 • Nhân viên dịch vụ làm hư đồ, hỏng đồ, hay thất thoát gây thiệt hại chúng tôi đều chịu trách nhiệm và đền bù 100% giá trị tại thời điểm đó.

Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình của Chuyển Nhà 24H quý khách hàng sẽ hài lòng vì đã chọn lựa một nhà cung cấp uy tín – nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Tân Bình tại TP.HCM như sau

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình cam kết chất lượng tốt nhất cho bạn
 Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân BÌnh nhanh chóng – chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Chuyển nhà rẻ nhất  theo các số điện thoại: 0868683553 – 0971403979, nhân viên của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM  sẽ ghi lại thông tin của quý khách hàng  bao gồm (địa chỉ, sđt, thời gian v.v….)

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển

 • Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp quý khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước.
 • Để khảo sát đánh giá, khối lượng hàng hóa, cần trang thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.
 • Khảo sát số lượng hàng hóa, vật dụng cần chuyển như: đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, máy móc thiết bị, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), các loại hàng hóa dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).
 • Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để vận chuyển các đồ cồng kềnh vv…
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển những vật dụng cồng kềnh vv…
 • Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại nơi mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.
 • Sau đó, chuyên viên của dịch vụ Chuyển Nhà 24H sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến nơi mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiệnT (oàn bộ quy trình khảo sát & tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, & Chuyển Nhà 24H sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng & địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận & phối hợp cùng với Quý Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Vận chuyển hàng hóa

Đúng thời gian & địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Chuyển kho xưởng rẻ nhất sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của các bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới 1 cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật & trong thời gian nhanh nhất. Công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Quý hách hàng tại địa điểm mới

Chuyển Nhà 24H – chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình
 Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình nhanh chóng – chuyên nghiệp

Tổ đóng gói hàng hóa, vật dụng

Sách và tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại, ký hiệu thùng nhằm tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để chuyển vận. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử phụ trách

Trang thiết bị điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas & bố trí lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu & bọc lót, đóng gói vật dụng, hàng hóa gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

Tổ kỹ thuật viễn thông & mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ & đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại 1 cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi & bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống ở địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ & mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Cùng với các hệ thống máy móc phức tạp khác, công ty chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Nghiệm thu & thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Chuyển kho xưởng rẻ nhất nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, 2 bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà 24H là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Tân Phú TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Phú Nhuận TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Bình Tân TP.HCM, Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Bình Thạnh TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Nhà Bè TP.HCM