Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Bình Thạnh TPHCM

dịch vụ chuyển kho xưởng quận bình thạnh

Đối với một số doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất, hoặc một công ty thì kho xưởng là một khu vực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi để lưu trữ những phụ tùng, và trang máy móc thiết bị, hàng hóa và nguyên liệu của công ty. Nếu như có sự di dời hoặc bất kỳ các thay đổi nào về mặt hàng kinh doanh, cũng như sản xuất đều cần dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh. Không giống như với vận chuyển những món hàng thông thường, hàng hóa và đồ đạc trong kho xưởng hầu hết đều rất quan trọng. Có khi nó còn là tất cả những vốn liếng của cơ sở kinh doanh. Hơn thế nữa đa phần những loại máy móc, đồ đạc trong kho xưởng đều nặng nề, cồng kềnh, hay khó tháo gỡ và lắp đặt. Nếu không có kinh nghiệm, cũng như đội ngũ nhân công chuyên nghiệp thì khó lòng mà vận chuyển đi nơi khác.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh trọn gói – Chuyển Nhà 24H

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của công ty vận tải chúng tôi. Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đã thi công vận chuyển nhiều kho hàng lớn như: Kho chứng từ ngân hàng eximbank, ngân hàng vietcombank, ngân hàng viettinbank hay ở các xưởng may, kho vải, kho hàng hóa..

Dịch vụ cho thuê xe nâng chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh trọn gói – Chuyển Nhà 24H
Với thái độ chuyên nghiệp, tích cực cùng sự nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho quý khách hàng chọn lựa. Mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp sẽ luôn được lắng nghe, tiếp thu và triển khai theo đúng với những gì đặt ra. chúng tôi lên các phương án khoa học, dựa theo tình hình thực tế tại địa hình kho xưởng. Để quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, an toàn và không làm mất thời gian của quý doanh nghiệp
Sau khi kí hợp đồng, thỏa thuận về mặt thời gian. Công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo kế hoạch đã dự kiến . Mọi sai sót, hay sự cố phát sinh sẽ được xử lý theo các điều khoản bên trong hợp đồng. Công ty chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp, dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tai sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Bình Thạnh Chúng tôi?

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín - chất lượng 1
Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1 TPHCM Chuyển Nhà 24H có đa dạng các hạng mục dịch vụ Chuyển Nhà 24H có đầy đủ các trang thiết bị để vận chuyển kho xưởng
  • Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tình trạng tổn thất hàng hóa
  • Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên trên hét. Nhà của quý khách hàng cũng như nhà của chúng tôi.
  • Chuyển Nhà 24H phục vụ quý khách hàng 24/24 h vào tất cả các ngày mọi lúc mọi nơi
  • Cách thức vận chuyển rất nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian .
  • Sắp xếp theo đúng yêu cầu tại khu vực lắp đặt kho xưởng mới.
  • Nhân viên của Chuyển Nhà 24H đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.
  • Nhân viên của Chuyển Nhà 24H luôn phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, làm việc có kế hoạch và bài bản.

Quý khách hang khi có nhu cầu chuyển kho xưởng trọn gói, hãy liên hệ với Chuyển Nhà 24H để được phục vụ tốt nhất

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh là một giải pháp tối ưu nhất để quý khách hàng có được một chuyến vận tải an toàn, hài lòng. Cơ sở công ty chúng tôi làm việc theo đúng quy trình công khai, minh bạch:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí cho khách hàng

Chúng tôi không bao giờ để bỏ lỡ 1 cuộc gọi nào từ quý khách hàng đến đường dây nóng. Ngay khi nhận được thông tin về nhu cầu chuyển kho xưởng từ quý khách, công ty chúng tôi ngay lập tức sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển sao cho phù hợp nhất dựa trên mong muốn của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gợi ý hình thức vận chuyển & đã được sự đồng ý của quý khách hàng, chúng tôi sẽ lấy lịch hẹn cụ thể trong suốt thời gian gần nhất dựa trên yêu cầu của các bạn.

Tiến hành khảo sát thực tế

Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận Bình Thạnh với đầy đủ mọi trang thiết bị
Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh nhanh chóng – chuyên nghiệp

Công ty Chuyển Nhà 24H sẽ bắt đầu cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến những nơi hẹn với quý khách hàng và bắt đầu khảo sát thực tế. Đây chính là khâu rất quan trọng để cho công ty chúng tôi đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong suốt kho xưởng nhiều hay ít,  quãng đường vận chuyển ngắn hay dài, tính chất của các loại hàng hóa chính là chịu được áp lực, vận tốc di chuyển hay là dễ vỡ, hư hỏng…Từ những kết quả thu được sẽ chính là cơ sở để chúng tôi quyết định chọn loại xe phù hợp, số lượng chuyên viên tham gia để chuyển hàng, 1 số máy móc và thiết bị kèm theo.

Soạn thảo hợp đồng & ký kết hợp đồng

Dựa theo kết quả khảo sát & nhân viên công ty sẽ trao đổi với những khách hàng về các điều khoản liên quan đến mọi hợp đồng như: trọng tải của xe, phương tiện hỗ trợ, số lượng nhân công hay mức phí trọn gói của dịch vụ… Khách hàng xem xét kỹ càng trước những điều khoản & có thể đề xuất sử dụng thêm dịch vụ khác mình đang cần. Cuối cùng là đại diện ca cho hai bên ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lưu thành hai bản quy định rõ ràng về những nhiệm vụ cũng như quyền lợi của hai phía. Công ty của chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như hợp đồng như những gì đã ghi. Nếu như có bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù.

Chuyển Nhà 24H cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng
Nhân viên Chuyển Nhà 24H nhiệt tình, tận tâm

Triển khai thi công công việc

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, chuyên viên của công ty bắt đầu kiểm tra, phân loại ra các mặt hàng trong kho, xưởng. Tiến hành đóng gói hoặc tháo gỡ đối với các loại mặt hàng là máy móc, trang thiết bị. Để thuận tiện cho các công việc thi côgn lắp đặt, chúng tôi có ghi chú * đánh dấu rõ ràng từng kiện hàng. Sau đó, nhân viên của chung tôi sẽ vận chuyển lên xe & để chở về kho xưởng mới. Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách hàng thao tác lắp đặt và sắp xếp lại đúng  với vị trí mà khách hàng mong muốn.

Kiểm tra lại và tiến hành nghiệm thu

Bước cuối cùng của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh, đó là quýkhách hàng sẽ tự kiểm tra lại toàn bộ những loại hàng hóa trong kho xưởng. Nhân viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ nếu có xảy ra sai sót gì. Khi nào quý khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới thanh toán đầy đủ chi phí & kết thúc hợp đồng.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé! Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Cần Giờ Trọn Gói TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Bình Chánh TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Củ Chi TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 1 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Huyện Hóc Môn TP.HCM.