Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Hóc Môn TPHCM

chuyển kho xưởng huyện hóc môn
Nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn nào ở tp hcm vừa rẻ vừa uy tín tiện lợi? Bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng đến một địa điểm mới nhưng quá nhiều máy móc trang thiết bị mà bạn không thể tự chuyển được. Và muốn tìm một đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Làm sao chọn được đơn vị uy tín chất lượng đó chính là câu hỏi trước khi tìm đơn vị vận chuyển với bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Tại sao nên chọn đơn vị dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn Chuyển Nhà 24H

Vận chuyển kho xưởng nhanh gọn – khoa học với chi phí hợp lý ở Huyện Hóc Môn

Công ty Chuyển Nhà 24H mang đến dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất tại TPHCM hiện nay.
Vận chuyển kho xưởng nhanh gọn – khoa học với chi phí hợp lý ở Huyện Hóc Môn 
Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở hay kho xưởng ở Huyện Hóc Môn thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không bảo đảm kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đội xe taxi tải, các trang thiết bị nâng chuyển hiện đại ở tại Huyện Hóc Môn:

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động mọi lúc mọi nơi 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng và ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các trang thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn bảo đảm an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Trách nhiệm sau khi chuyển kho xưởng

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Hóc Môn TPHCM
Dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Hóc Môn TPHCM Chuyển Nhà 24H có đa dạng các hạng mục dịch vụ
 • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc trang thiết bị sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • An toàn: toàn bộ hàng hóa tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
 • Sau khi chuyên viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao lại chìa khóa cho đội trưởng tổ vận chuyển.
 • Tất cả các tài sản của quý khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách hàng phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng 1 vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hay sửa chữa. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ & Chủ Nhật.
 • Tiến độ: một văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc & máy vi tính, VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc vận chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới & sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)
 • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, cũng như tiến độ và an toàn cho hàng hóa của khách hàng

Nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng ở Huyện Hóc Môn

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp & bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, chuyên viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, và tài sản của của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Hóc Môn mới nhất

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
Dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Hóc Môn cam kết chất lượng tốt nhất cho bạn
LOẠI XE Tải 10KM ĐẦU TỪ 11KM ĐẾN 30KM(giá/km) TRÊN 30KM(giá/km)
XE taxi Tải 500g 150.000 12.000 11.000
XE taxi Tải 750g 170.000 13.000 12.000
XE taxi Tải 1.5 tấn 230.000 14.000 13.000
XE taxi Tải 1.9 tấn 260.000 15.000 14.000
XE taxi Tải 2.5 tấn 300.000 16.000 15.000
XE taxi Tải 5 tấn 350.000 17.000 15.000
XE taxi Tải 7 tấn 400.000 18.000 16.000

Vì sao bạn không nên tự chuyển kho xưởng?

Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Dịch vụ chuyển kho xưởng tốt nhất TPHCM Chuyển Nhà 24H
Khi tự chuyển kho xưởng hoặc chuyển văn phòng thì ngoài những đồ vật bình thường còn các vật nặng như mát móc, trang thiết bị két sắt khi này không thể dựa vào sức người để vận chuyển.
Không chỉ cần có đội ngũ vận chuyển mà còn cần có những thiết bị để hỗ trợ chuyển kho xưởng các loại máy móc nặng.
Khi tự vận chuyển bạn mất khá nhiều thời gian công sức nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong đợi vì trình độ, kinh nghiệm không có & nhiều yếu tố khác.
Với việc tự di dời thì không có những xe chuyên dụng như xe tải, xe nâng, xe cẩu,…Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn khi vận chuyển.
Vì khi tự di dời không có kinh nghiệm nên việc xảy ra đổ vỡ là việc không thể tránh khỏi. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe thời gian & tài sản của bạn.

Quy trình chuyển kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Hóc Môn TPHCM
Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Hóc Môn nhanh chóng – chuyên nghiệp
 • Khi có khách hàng liên hệ với Công Ty Chuyển Nhà 24H thì đội ngũ tư vấn sẽ nhiệt tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng còn vướng phải sau đó xin địa chỉ khách hàng.
 • Sau khi có được thông tin về địa điểm của khách hàng chuyên viên sẽ đến tận nơi để khảo sát & đưa ra phương án vận chuyển trọn gói. Phương án vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp sẽ gồm: thời gian bắt đầu di dời, số người cần để tham gia vận chuyển, những phương tiện hỗ trợ việc vận chuyển, dự kiến thời gian hoàn thành, báo giá chuyển kho xưởng chính sát,…
 • Khách hàng sau khi tham khảo & chấp nhận thì đi đến quá trình ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ có tất cả các điều khoản đã thỏa thuận.
 • Đơn vị vận chuyển tiến hành triển khai chuyển dọn. Trong quá trình di dời dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ chia & phân loại đồ đạc ra để quá trình diễn ra nhanh chóng. Các loại đồ đạc bình thường sẽ được vận chuyển ra trước sau đó tiếp tục tháo dỡ & vận chuyển máy móc thiết bị lớn.
 • Đến địa điểm mới đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành sắp xếp & lắp ráp những máy móc lại cho khách hàng.
 • Khách hàng kiểm tra nghiệm thu & thanh toán đúng như trong hợp đồng đã ký kết.

Chuyển Nhà 24H chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Hóc Môn TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 7 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 5 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 6 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM.