Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Bình Chánh TPHCM

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Bình Chánh TPHCM

Huyện Bình Chánh là huyện nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh, là khu vực tập trung dân cư đông đúc. Hiện nơi đây có tốc độ đô thị hóa cao, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây kinh doanh, sản xuất. Nhiều nhà máy sản xuất chế biến hình thành & ngày càng phát triển mở rộng quy mô kinh doanh. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Bình Chánh TPHCM cũng tăng theo.
Chuyển Nhà 24H – một trong những công ty vận chuyển uy tín, chất lượn tại Huyện Bình Chánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng này.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Huyện Bình Chánh mang lại

Chuyển Nhà 24H không ngại thời gian ngày hay đêm để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng
Chuyển Nhà 24H có đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển kho xưởng Chuyển Nhà 24H chúng tôi đã mang đến lợi ích cho hàng ngàn khác hàng như:

 • Điều ưu việt của dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh là công ty chúng tôi luôn làm việc theo kế hoạch, có tổ chức & có quy trình. Mọi phần việc khác nhau sẽ được sắp xếp cho mọi nhân viên. Công ty chúng tôi luôn tôn trọng thời gian và tiền bạc của quý khách hàng nên cố gắng hoàn thành
 • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ công nhân tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc & luôn chiều lòng các khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt Chuyển Nhà 24H chúng tôi luôn xem hàng hóa, đồ dùng trong kho xưởng của quý khách hàng chính là tài sản quan trọng. Và cũng chính là nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ an toàn tài sản ấy trong lúc vận chuyển bằng những biện pháp nghề nghiệp.
 • công việc theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận với khách hàng để có thể vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa cắt giảm chi phí.
 • Trang thiết bị của Chuyển Nhà 24H chúng tôi được đầu tư hiện đại, chúng tôi thường xuyên bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc để quá trình chuyển vận diễn ra suôn sẻ. Tính cạnh tranh của dịch vụ còn nằm ở việc chuẩn bị các phương tiện hỗ trợ như xe kéo, xe nâng, ke cẩu vào các việc nặng nề, khó khăn mà sức người không thể nào hoàn thành. Riêng những phương tiện xe tải, công ty chúng tôi có hầu hết nhiều trọng tải khác nhau từ bé đến lớn do đó việc di chuyển trong các con đường dù rộng lớn hay nhỏ, hẹp & đông đúc của thành phố là hết sức dễ dàng.

Khách hàng nên làm gì để có một quá trình chuyển kho xưởng thành công?

Dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Bình Chánh với đầy đủ mọi trang thiết bị
Chuyển Nhà 24H chuyển kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng
Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868683553 – 0971403979 để sử dụng được dịch vụ chuyên nghiệp nhất
Có rất nhiều công việc để chuẩn bị cho một quá trình vận chuyển kho xưởng. Từ việc sắp xếp đồ đạc, kiểm tra hàng hóa cho đến việc khênh vác, tháo gỡ và lắp đặt đều không dễ dàng, tiêu tốn nhiều công sức cũng như thời gian, chưa kể đến các phát sinh rất khó giải quyết khi chưa có kinh nghiệm vận chuyển. Do vâth, quý khách hàng đừng chần chờ mà hãy lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Chuyển Nhà 24H, đó là một quyết định sáng suốt và cần thiết. Hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để có cơ hội sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Chuyển Nhà 24H kết sẽ mang đến những chuyến vận chuyển kho hàng thành công giúp cho quý khách hàng có 1 khởi đầu may mắn. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ cho nhưng sai xót xảy ra trong quá trình vận chuyển và hoàn lại 100% phí vận chuyển nếu như quý khách hàng không hài lòng.

Những dịch vụ mà công ty Chuyển Nhà 24H đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín - chất lượng
Dịch vụ chuyển kho xưởng mang lại những trang thiết bị hổ trợ khách hàng
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh TPHCM.
 • Dịch vụ chuyển hàng đi  các tỉnh Miền Tây & ngược lại.
 • Dịch vụ xe bốc xếp, nâng hạ
 • Dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà bãi trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ cho thuê taxi tải trong thành phố.
 • Dịch vụ xe trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh, thành phố: thành phố Hồ Chí Minh đi liên tỉnh…

Quy trình chuyển dọn kho xưởng của công ty Chuyển Nhà 24H.

Không giống như chuyển nhà, việc chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Đòi hỏi sự độ chuyên nghiệp và tập trung cao.

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Huyện Bình Chánh TPHCM
Quy trình hoạt động của dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Bình Chánh nhanh chóng – chuyên nghiệp
Công việc chuyển dọn được diễn ra theo các bước:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sắp xếp lịch hẹn đến khảo sát thực tế theo địa chỉ mà quý khách hàng cung cấp.
Bước 2:

 • Khảo sát số lượng hàng hóa, máy móc và trang thiết bị cần di dời.
 • Quãng đường từ địa điểm cũ đến nơi mới.
 • Lên phương án thực hiện chuyển dời.
 • Số lượng nhân công cần thiết cho việc tháo dỡ và bốc vác.
 • Chuẩn bị xe cẩu, xe nâng hạ hỗ trợ đối các máy móc, trang thiết bị mà sức người không thể kham nổi.
 • Lập kế hoạch về thời gian vận chuyển hợp lý.

Bước 3:

 • Sau khi đã thống nhất phương án và những trang thiết bị cần thiết cho việc dọn kho xưởng, công ty Chuyển Nhà 24H tiến hành lập bảng báo giá, gửi cho quý khách hàng tham khảo.
 • Nếu quý khách hàng chấp nhận thanh toán số tiền trên, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Hợp đồng có giá trị pháp lý, cùng với những điều khoản bảo vệ cho đôi bên.

Bước 4:

 • Thực hiện công đoạn tháo gỡ, sắp xếp & mang lên xe 1 cách cẩn thận nhất, tránh rủi ro ảnh hưởng không tốt đến đồ đạc của quý khách hàng.
 • Sau khi tất cả hàng hóa đã được chuyển hết lên xe, tài xế bắt đầu cho xe vận chuyển.
 • Khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ tiếp tục lắp ráp các trang thiết bị lại như cũ dưới sự giám sát của bên quản lý tài sản

Bước 5:

 • Công việc chuyển dọn kho xưởng đã xong, quý khách hàng kiểm tra tổng thể lại 1 lần nữa những đồ dùng như: số lượng hàng hóa, vị trí lắp đặt…
 • Khi quý khách hàng xác nhận đã kiểm tra xong, mọi việc hoàn tất. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại ( nếu đã đặt cọc trước) theo thỏa thuận trong bản hợp đồng.
 • Lúc này, hợp đồng thuê xe chuyển dọn kho xưởng giữa 2 bên chính thức được thanh lý.

Ngoài những lợi ích chính mà công ty Chuyển Nhà 24H mang đến, dịch vụ chuyển kho xưởng huyện Bình Chánh còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi Chuyển Nhà 24H còn có những chương trình hậu đãi cho quý khách hàng thân thiết.
Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng Huyện Bình Chánh TPHCM, bạn có thể xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 7 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 10 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 12 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 11 TP.HCM, Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận 8 TP.HCM.