Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3

thuê xe tải chở hàng quận 3

Quận 3 là một quận có mật độ giao thông dày đặc, cùng nhiều tuyến đường cấm xe tải & đặc biệt là các hẻm của quận 3 cấm xe từ 1 tấn – 1.5 tấn. Nếu cần thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 thì quý khách nên gọi đến Chuyển Nhà 24H để được nhờ tư vấn về đường đi để không gặp trở ngại đến công việc của mình.
Là một cư dân đang sinh sống ở Quận 3 TP.HCM. Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng? Nếu vậy hãy để dịch vụ  cho thuê xe tải chở hàng quận 3 của Công ty Chuyển Nhà 24H giải quyết nỗi lo của bạn. Dịch vụ của Chuyển Nhà 24H có gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 uy tín, chất lượng
Chuyển Nhà 24H cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng.
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM. Bạn sẽ có thể nhận được các tiện ích như sau:

  • Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn những loại xe nào là phù hợp với những hàng hóa mà bạn đang có. Tránh trường hợp xe tải quá nhỏ chở không hết hàng hay xe quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.
  • Bãi xe của Chuyển Nhà 24H nằm ngay tại đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 nên sẽ rất tiện ích & nhanh chóng cho quý khách dùng dịch vụ cho thuê xe tài chở hàng quận 3 TP.HCM.
  • Được tư vấn rõ ràng về thời gian hoạt động của xe tải, các tuyến đường cấm xe tải để thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.
  • Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, công ty cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hay theo tháng thì sẽ có những ưu đãi đặc biệt từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, TP.HCM.
  • Giá cả cạnh tranh, với các loại xe tải đời mới cùng tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

Chuyển Nhà 24H cùng với số lượng xe tải lớn, đa dạng tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn…Chuyển Nhà 24H luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.
Quý Khách hàng sẽ được bố trí những loại xe thích hợp với chi phí hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% đến 30% khi thuê theo tháng.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe taxi tải tphcm
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM
Bảng giá dịch vụ xe taxi tải
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 TP.HCM 2

Lợi ích mang lại cho khách hàng tại Chuyển Nhà 24H

Công ty vận tải Chuyển Nhà 24H nhận cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ hàng đầu hiện nay tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3 uy tín, chất lượng
  • Khách hàng khi có nhu cầu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bất kể là thời gian nào cũng như địa điểm, luôn phục vụ sẵn sàng 24/24h.
  • Cung cấp trang thiết bị máy móc xe tải hiện đại được kiểm tra bào trì bảo dưỡng thường xuyên.
  • Máy móc thiết bị & người lái đều đã được mua bảo hiểm.
  • Bảo đảm cung cấp chính xác dịch vụ cũng như trang thiết bị khi tư vấn và báo giá. Hỗ trợ & xử lý những phát sinh trong quá trình cho thêu xe hay vận chuyển hàng hóa.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 3 và các gói dịch vụ chuyển đồ khác của Chuyển Nhà 24H, quý khách hãy truy cập ngay website của chúng tôi hoặc liên hệ 0356751234 – 0938777300 để nhận được những tư vấn chi tiết.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 3, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 9, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 11, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12,….