Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10

cho thuê xe tải chở hàng quận 10

Có rất nhiều người lo lắng thậm chí là không biết làm như thế nào để có thể chuyển lô hàng hoá, vật dụng chất chồng. Cũng lại có rất nhiều người chọn cách tự mình vận chuyển nhưng chật vật mãi không thể xong. Vừa mất công, lại mất sức còn phải mất thời gian mà mọi thứ vẫn ngổn ngang, không thể hoàn thành. Chính những lúc như thế, hãy nghĩ đến việc thuê xe tải chở hàng quận 10 của Công ty Chuyển Nhà 24H
Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10 TP.HCM, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ với cam kết báo giá chậm nhất là sau 30 phút trên toàn TP.HCM. Chuyển Nhà 24H sẽ báo giá đến khách hàng trên từng chuyến, từng loại mặt hàng để bảo đảm giá cạnh tranh nhất.

Vì sao lại cần thuê xe tải quận 10 để chở hàng

Cac loai hinh xe tai cho hang ma chuyen nha 24h so huu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10 uy tín, chất lượng
  • Sự uy tín của Chuyển Nhà 24H: Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên địa bàn khu vực quận10 luôn có một sự uy tín nhất định. Trong 6 năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng & tín nhiệm của hơn 5000 khách hàng là công ty & cá nhân.
  • Giảm thiểu các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa: Nhân viên luôn xem hàng hóa của khách hàng như tài sản của mình nên luôn bảo đảm an toàn. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm trên thị trường nếu hàng hóa của bạn bị hư hỏng.
  • Thiết bị hiện đại: Trên tất cả những phương tiện tham gia vận chuyển chúng tôi đều trang bị thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng có thể chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hoá của mình & an tâm khi giao hàng cho chúng tôi
  • Dễ dàng dùng dịch vụ: Quý khách có nhu cầu chỉ cần gọi đến số hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn chọn xe không cần phải đến công ty. Cùng với đội xe luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng có mặt những khi khách hàng cần.

Đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp gia cước rẻ hơn thị trường từ 10% đến 15 % . Qua nghiên cứu thị trường trong thời gian qua & chúng tôi đã thông nhất mang lại 1 dịch vụ giá cước chuẩn mực để luôn bảo đảm chi phí vận chuyển tối thiểu nhất cho các khách hàng.

Giá thuê xe tải chở hàng quận 10

dịch vụ xe tải chuyển hàng
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Với đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ lưỡng cả về mặt phẩm chất lẫn nghiệp vụ. Chuyển Nhà 24H tự hào có một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, cũng nhất thoải mái nhất đối với khách hàng. Các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giờ giấc hay chất lượng hàng hoá sau quá trình vận chuyển.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10 tự tin với phương châm hoạt động đúng giờ, sẵn sàng bồi thường 100% giá trị của hàng hoá khi bị hư hỏng, vỡ hay sứt mẻ do lỗi bên phía Chuyển Nhà 24H nên sẽ luôn bảo đảm tính nguyên vẹn của hàng hoá, giảm thiểu tối đa những rủi ro đối với hàng hoá từ khi vận chuyển cho đến khi giao đến tay khách hàng.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải tại Chuyển Nhà 24H

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe taxi tải tphcm 1
Bảng giá dịch vụ 1
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải 2
Bảng giá dịch vụ 2
Đặc biệt về vấn đề giá thuê xe tải quận 10 cũng được xây dựng dựa trên tâm lý của khách hàng khi có cước phí rẻ hơn trên thị trường từ 10% đến 15%. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển nhà trọn gói, hay vận tải hàng hoá.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 10, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 5, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 6, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 8,….