Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 7 Tấn Giá Rẻ – Uy Tín

giá cho thuê xe tải 7 tấn

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng 7 tấn hiện đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chủ hàng nhằm đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Xe tải chở hàng 7 tấn có tầm ảnh hưởng đến việc mở rộng quy mô kinh doanh. Hay nhập nguồn hàng từ nhà sản xuất khác khiến bạn gặp khó khăn trong khâu chuyển vận. Dù bạn chưa có kinh nghiệm hay đã từng thuê xe chở hàng 7 tấn thì các câu hỏi thường gặp dưới đây vẫn khiến bạn phải đau đầu: Kích thước xe tải, địa điểm thuê xe và giá thuê xe tải 7 tấn hiện nay là bao nhiêu?

Chuyển Nhà 24H sẽ mách bảo bạn vài chi tiết cơ bản khi thuê xe tải 7 tấn nhé

Kích thước những loại xe tải chở hàng 7 tấn phổ biến nhất hiện nay
Câu hỏi đầu tiên bạn khi cần thuê bất cứ loại xe tải chở hàng nào. Điều cần quan tâm trước tiên đó chính là: ‘’kích thước xe tải bao nhiêu?’’. Nếu bạn không biết được những thông tin cơ bản này thì rất có thể gặp phải tình huống xe không đủ kích thước & tải trọng để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lô hàng của bạn, hay ngược lại thuê xe quá lớn có thể gây hoang phí ngân sách.
>> Xem thêm: [Mới nhất] Tổng Hợp Kích Thước Xe Tải A-Z Từ 0,5 – 30 Tấn

Một số thông tin quan trọng cần biết khi thuê xe tải 7 tấn chở hàng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
 • Hãng xe: Isuzu, KIA, Howo…
 • Kích thước thùng xe tải tham khảo: (Dài x Rộng x Cao) là: 7m2 x 2m x 2m2
 • Khối lượng vận chuyển: 7 Tấn
 • Thùng mui bạt hay thùng kín

Hiện nay, rất nhiều người cần thuê xe tải 7 tấn chở hàng bởi dòng xe này có tài trọng trung bình, phù hợp với nhu cầu chuyển vận đa dạng các loại hàng hóa. Các mặt hàng có thể vận chuyển được bằng xe tải chở hàng 7 tấn có thể đó là hàng xây dựng, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng máy móc, đồ gia đình, hay vật liệu xây dựng,…

Vậy nên thuê xe tải 7 tấn chở hàng tại đâu?

Giá thuê xe tải 7 tấn chở hàng bao nhiêu chính là câu hỏi khiến nhiều gia chủ băn khoăn nhất.
Cho thuê xe vận tải chở hàng là ngành chủ lực của công ty Chuyển Nhà 24H. Vì vậy, công ty không ngừng nâng cấp, đầu tư cả số lượng & chất lượng.  Phương tiện vận tải ngày càng đa dạng cùng với nhiều chủng loại về tải trọng để phục vụ hầu hết nhu cầu quý khách hàng từ nhỏ đến lớn như:

Cam kết về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tphcm của Chuyển Nhà 24H
Giá thuê xe tải 7 tấn hiện nay là bao nhiêu?
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận tâm: bao gồm chuyển nhà trọ cho sinh viên, cho hộ gia đình, và chung cư cao tầng…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng uy tín: Chuyển Nhà 24H đã đưa vào sử dụng hơn 100 các loại xe, kích cỡ lớn nhỏ. Vận chuyển hàng nghìn đơn hàng cho quý khách hàng.
 • Di dời văn phòng, kho xưởng chuyên nghiệp: trải qua kinh nghiệm thực tế, xử lý nhiều trường hợp tình huống bất ngờ. Đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, di dời văn phòng kho xưởng hầu như đã bảo đảm tuyệt đối, không còn xảy ra lỗi.
 • Dịch vụ nâng hạ, xe cẩu – xe nâng nhanh chóng tiện lợi và an toàn: Phương tiện vận tải được đầu tư nâng cấp và mua mới hàng năm. Số lượng xe lớn, đủ để cung cấp mọi lúc khi quý khách hàng có nhu cầu.
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ: Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ có biện pháp làm giảm chi phí đến mức tối đa, hạ giá cước vận chuyển đến mức thấp nhất. Mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng mà giá lại rẻ.

Bạn có thể tham khảo: Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng tphcm tại Chuyển Nhà 24H

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải 7 tấn chúng tôi còn có các dịch vụ xe tải khác

Công ty Chuyển Nhà 24H với đội ngũ xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 10 tấn đáp ứng nhanh những nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Và đặc biệt khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 tấn chở hàng Chuyển Nhà 24H nhanh chóng đáp ứng kịp thời không làm mất thời gian của quý khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển .

dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Phương tiện vận chuyển của Chuyển Nhà 24H hiện đại, đầy đủ các phương tiện cần thiết & phù hợp để nâng hạ, chuyển đối với các mặt hàng đặc biệt của bạn. Tài xế lái xe có kinh nghiệm vận chuyển và xử lý tình huống trong qua trình chuyển vận. Có hợp đồng vận chuyển minh bạch và rõ ràng.

Lợi ích quý khách hàng nhận được khi chọn thuê xe tải 7 tấn của Chuyển Nhà 24H

Xe tải Chuyển Nhà 24H - Chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Các loại hình xe tải chở hàng mà chuyển nhà 24H sở hữu
Chọn thuê xe tải tại Chuyển Nhà 24H là quyết định thông minh dành cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng, cụ thể như sau:

 • Quy trình thuê xe đơn giản và chuyên nghiệp.
 • Đơn vị dịch vụ tư vấn chi tiết về dịch vụ cho bạn được biết
 • Đơn vị cho thuê đa dạng những sản phẩm xe tải khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng
 • Thủ tục thuê xe đơn giản, cùng thời gian thuê xe không giới hạn
 • Giá thuê xe tải 7 tấn chở hàng cạnh tranh phù hợp so với thị trường hiện nay

Công ty Chuyển Nhà 24H chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn cho đến 15 tấn giá rẻ, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại TPHCM trong hơn 10 năm qua. Do đó, Chuyển Nhà 24H tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thuê xe tải 7 tấn và lên phương án vận chuyển trong thời gian sớm nhất nhé.
>> Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải 3 Tấn Uy Tín – Giá Rẻ