Cho Thuê Xe Tải 3 Tấn Uy Tín – Giá Rẻ

cho thuê xe tải 3 tấn

Nhu cầu thuê xe tải 3 tấn tại các thành phố lớn hiện nay luôn được đông đảo đa số người dân, doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Bên cạnh những doanh nghiệp đã & đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ – uy tín. Vẫn còn có một số dịch vụ cho thuê không uy tín, phục vụ kém chất lượng & hậu quả để lại sẽ không thể lường trước hết được. Vậy hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn uy tín – chất lượng tại TPHCM qua bài viết sau đây nhé!

Sơ lược về dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn tại Chuyển Nhà 24H

Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Chuyển Nhà 24H
Để bảo đảm cho mọi quý khách hàng có thể sử dụng cho mình được 1 dịch vụ Cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ, với chất lượng tốt nhất. Thì ở bài viết này Chuyển Nhà 24H xin chia sẻ chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn được cung cấp tại công ty Chuyển Nhà 24H chúng tôi để bạn nắm được đâu là dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn chuyên nghiệp, uy tín.
Cùng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy trên các tuyến thông thuộc địa hình ở khắp các tuyến phố. Công ty vận chuyển chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu đưa ra của Quý Khách hàng, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường. Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho Quý Khách hàng, giao hàng bảo đảm theo đúng thời gian và nhu cầu của Quý Khách hàng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải tại công ty chúng tôi

  • Miễn phí trang thiết bị đóng gói hàng hóa cho quý khách hàng như bao bì, túi nilon, thùng carton & các vật liệu khác như băng keo, ghim khi bạn sử dụng Dịch vụ thuê xe tải 3 tấn giá rẻ trọn gói tại Chuyển Nhà 24H
  • Hoàn tiền 100% giá trị của hợp đồng nếu sau khi dùng dịch vụ thuê xe tải 3 tấn tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi mà quý khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty chúng tôi.
  • Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản của khách hàng khi khách hàng dùng dịch vụ thuê xe tải 3 tấn giá rẻ tại Chuyển Nhà 24H. Khi nhân viên chúng tôi trong quá trình vận chuyển có xảy ra hư hại, đổ vỡ thất thoát đồ của khách hàng.
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
Chuyển Nhà 24H sở hữu đội ngũ xe tải chở hàng đa nhiệm
  • Toàn bộ các dịch vụ thuê xe tải 3 tấn tại Chuyển Nhà 24H đều có hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng tính minh bạch, rõ ràng bảo đảm lợi ích của khách hàng.
  • Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí phát sinh nào. Ngay cả khi phát sinh thêm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 3 tấn tại Chuyển Nhà 24H chúng tôi
  • Bạn sẽ được thêm lợi ích là hệ thống xe tải 3 tấn của công ty chúng tôi có xe tải thùng kín chuyên dụng và loại xe tải thùng kín có mui bạt. Có thể dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ & hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 24H có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển luôn luôn tận tâm với công việc đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Các loại xe tải 3 tấn cung ứng dịch vụ tại TPHCM – Chuyển Nhà 24H

Xe tải Chuyển Nhà 24H - Chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Xe tải Chuyển Nhà 24H – Chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Với hệ thống xe tải 3 tấn cung cấp tại Chuyển Nhà 24H đa dạng về chủng loại, chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có ngay.

  • Xe tải 3 tấn loại thùng kín chuyên dụng.
  • Xe tải 3 tấn loại thùng kín có mui bạt chuyên dụng tại Chuyển Nhà 24H.

Lời kết

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải các loại tại thành phố Hồ Chí MIinh. Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi đến các tỉnh bằng các loại xe tải có trọng tải từ 5 tạ đến 27 tấn, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM & ngược lại.
Quý khách có nhu cầu cần dịch vụ Cho thuê xe tải 3 tấn giá rẻ để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói vui lòng gọi điện thoại đến văn phòng điều vận của công ty chúng tôi Chuyển Nhà 24H để được tư vấn & báo giá chi tiết nhất.
>> Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 2 Tấn TPHCM