Cho Thuê Kho Xưởng Quận 2 Tphcm

cho thuê kho xưởng quận 2 tphcm

Trong thời buổi hiện này, đang có rất nhiều đơn vị công ty tìm kiếm nơi cho thuê kho xương quận 2 TP HCM. Không chỉ là các công ty, doanh nghiệp hay nhà máy mới có nhu cầu thuê kho xưởng chứa hàng. Hiện nay có rất nhiều gia đình cũng có nhu cầu thuê kho để để gửi đồ đạc, hàng hóa trong nhà chưa dùng đến hay khi cần sửa chữa nhà. Hãy cùng Chuyển Nhà 24H tìm hiều về dịch vụ này nhé!

Thông tin về các dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM

Về diện tích cho thuê: Diện tích trung bình cho 1 lô đất, kho xưởng thường là từ 1000m2 trở lên. Có nhiều dịch vụ có diện tích kho lên đến 7000m2, thích hợp cho những ai sản xuất với quy mô lớn.
Khu vực cho thuê: Những thông tin cho thuê kho xưởng, đất trống được dàn trải khắp các phường ở Quận 2. Tuy nhiên khu vực có nhiều tin đăng nhất là phường Thảo Điền, phường An Phú, và phường Bình An…
Mức giá: chỉ từ 100 triệu đồng/ tháng là bạn đã có thể thuê được một kho xưởng trên 1000m2.

cho thuê kho xưởng quận 2
Dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Chuyển Nhà 24H

Thủ tục thuê kho xưởng và cho thuê đất Quận 2 bạn nên biết

Dù là mặt bằng lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục trước khi thuê đều rất là quan trọng. Bên A (bên cho thuê) và bên B (bên thuê) cần làm chung 1 bản hợp đồng theo đúng quy định. Trong bản hợp đồng cần ghi rõ những điều khoản về: quyền và nghĩa vụ của bên A; quyền và nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; giá thuê cũng như cam kết của 2 bên.
Trong bản hợp đồng cần có đầy đủ chữ ký của 2 bên và mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng
Mục đích của việc làm hợp đồng nhằm thỏa thuận các điều kiện có lợi cho hai bên, đồng thời tránh xảy ra rắc rối trong thời gian về sau.

Một số lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM

Kho xưởng cho thuê tại Quận 2 theo nhu cầu của doanh nghiệp
Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM
Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi thuê kho xưởng chứa hàng tại tphcm. Trước khi đưa ra quyết định thuê kho xưởng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ về công ty cho thuê kho xượng quận 2 TP HCM: Cần chọn các công ty có đăng ký ngành nghề kinh doanh cho thuê kho. Việc này có thể giúp bạn tránh khỏi các vấn đề pháp lý phức tạp về sau.
  • Cân nhắc vấn đề giá thuê kho. Không phải nơi nào đăng tin cho thuê kho giá rẻ đều là tốt. Một số nơi cho thuê nhà kho nhưng lại có thêm nhiều loại chi phí phát sinh. Thông thường nếu bạn chọn các kho hàng có dịch vụ quản lý hàng hóa thì sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, bạn không cần lo về vấn đề thuê bảo vệ . Bên cạnh đó, bạn còn được bảo đảm về quyền lợi khi có rủi ro về hàng hóa.
  • Tìm hiểu kỹ về chất lượng nơi cho thuê kho. Hãy hỏi những người dân xung quanh xem khu vực bạn dự định thuê kho bãi tại TPHCM có bị ngập vào mùa mưa hay không. Ngoài ra, cần xem xét kỹ về hệ thống cấp thoát nước và chống dột, chống ẩm của kho.
  • Bảo đảm kho có giấy tờ đảm bảo an toàn cháy nổ. Một số nơi cho thuê kho nhỏ TPHCM vì tiết kiệm chi phí nên không đầu tư vào việc phòng chống cháy nổ. Những khu vực như vậy thường sẽ không có giấy chứng nhận về an toàn phòng cháy nổ từ cơ quan chức năng. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm Phòng cháy chữa cháy cho những kho xưởng như vậy cũng không dễ. Hãy kiểm tra hệ thống điện phía trong và cả ngoài kho có đảm bảo an toàn hay không. Cũng như kho có các lối thoát hiểm hay không.
  • Chọn nơi cho thuê kho để đồ TP HCM kiên cố, vững chắc. Không nên thuê những kho tạm được lợp tôn hay vách tôn…Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến vấn đề an ninh. Hệ thống cửa chính, cửa sổ có đảm bảo an toàn.
  • Chọn thuê kho tại những đường lớn, xe ba gác hoặc xe tải có thể tiếp cận. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian & công sức khi bốc xếp hàng hóa.

Tìm đơn vị cho thuê kho xưởng quận 2 uy tín – chất lượng tại Chuyển Nhà 24H

cho thuê kho xưởng quận 2 tphcm
Kho xưởng cho thuê tại Quận 2 theo nhu cầu của doanh nghiệp
  • Hiện nay có rất nhiều đơn đăng tin cho thuê kho xưởng tại Quận 2. Tuy nhiên, hãy nên tỉnh táo và biết lựa chọn những trang uy tín như Chuyển Nhà 24H.
  • Nếu bạn đang cần cần thuê nhà xưởng tại TPHCM, hãy tham khảo những tin tức về giá cho thuê cũng như các thông tin đầy đủ, chính xác tại website Chuyển Nhà 24H

Chuyển Nhà 24H là cầu nối đáng tin cậy, an toàn giữa người thuê & người cho thuê. Chuyển Nhà 24H cập nhật nhanh nhất và mới nhất những thông tin về cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM.
Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho Thuê Kho Xưởng Quận 1 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 3 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 4 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 5 TP.HCM, Cho Thuê Kho Xưởng Quận 6 TP.HCM